Chương trình ưu đãi

Bao Quy Đầu

Địa chỉ chữa bệnh viêm bao quy đầu hiệu quả ở TPHCM

 Viêm bao quy đầu là một trong những bệnh nam khoa thường gặp ở nam giới. Do thiếu hiểu biết, nhiều nam giới đã lựa chọn cơ sở y tế kém chất lượng, dẫn đến các biến chứng nghiêm trọng cho sức khỏe và chức năng sinh sản. Vậy đâu là địa chỉ chữa bệnh viêm bao quy đầu hiệu quả ở TPHCM. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Dương vật có mủ uống thuốc gì?

   Dương vật có mủ uống thuốc gì? Là câu hỏi mà gần đây Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông hay nhận được từ người bệnh. Để giải đáp thắc mắc trên cũng như muốn cung cấp thêm kiến thức cần thiết về hiện tượng trên cho mọi người, các chuyên gia tại phòng khám sẽ cũng cấp một số thông tin bổ ích qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Cắt bao quy đầu tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông

   Tại sao cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu ở đâu?...là một số thắc mắc mà gần đây mà phòng khám chúng tôi hay nhận được từ nam giới. Thông qua bài viết sau đây, các bác sĩ nam khoa sẽ cũng cấp một vài thông tin hữu ích liên quan đến cắt bao quy đầu tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông.

Xem Thêm Tư Vấn

Cắt da bao quy đầu để làm gì?

 Những vấn đề liên quan đến thủ thuật cắt bao quy từ trước đến nay vẫn luôn nhận được sự quan tâm của nhiều nam giới. Nhằm giúp các “đấng mày râu” có thêm nhiều thông tin bổ ích để có thể tự bảo vệ sức khỏe tốt hơn, các chuyên gia nam khoa Phòng Khám Đại Đông sẽ cung cấp một số thông tin cụ thể về cắt bao quy đầu để làm gì thông qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Sau khi cắt bao quy đầu kiêng ăn gì?

   Thủ thuật cắt bao quy đầu thực chất chỉ là một thủ thuật nhỏ, tuy nhiên vì nó được thực hiện tại bộ phận nhạy cảm trên cơ thể nên thường khiến không ít nam giới lo lắng. Quan tâm đến sức khỏe nam giới, các chuyên gia tại phòng khám Đa Khoa Đại Đông sẽ cung cấp một số thông tin liên quan về “sau khi cắt bao quy đầu kiêng ăn gì?” thông qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Đầu và thân dương vật bị nổi mụn trắng nhỏ là bệnh gì?

 Để xác định chính xác đầu và thân dương vật bị nổi mụn trắng nhỏ là bệnh gì? Mời bạn đọc cùng chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông giải đáp thắc mắc này qua bài viết sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Bị đứt dây hãm bao quy đầu có sao không?

 Dây hãm quy đầu hay còn gọi là dây thắng dương vật, chính là dãi niêm mạc có hình chữ Y, nằm phía mặt dưới quy đầu, nối liền giữa quy đầu và da bao quy đầu, có tác dụng giữ cho lớp da quy đầu không bị tuột quá sâu xuống dưới thân dương vật. Khi dương vật ở trong trạng thái cương cứng thì dây hãm quy đầu sẽ căng lên.

Xem Thêm Tư Vấn

Ở dương vật bị nổi mụn thịt chữa thế nào?

 Ở dương vật bị nổi mụn thịt chữa thế nào? là thắc mắc của nhiều nam giới mà gần đây Đa Khoa Đại Đông hay nhận được. Nhằm trả lời câu hỏi trên cũng như muốn giúp nam giới có thêm kiến thức về bệnh, các chuyên gia sẽ cung cấp một số thông tin bổ ích thông qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa Bệnh Hẹp Bao Quy Đầu ở người lớn?

 Hẹp bao quy đầu ở người lớn là một trong những bệnh lý thường gặp với hiện tượng nam giới khi dương vật cương cứng thì phần bao quy đầu vẫn không tuột khỏi phần quy đầu được. Vậy điều trị hẹp bao quy đầu như thế nào hiệu quả? Hãy cùng chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông tìm hiểu qua bài viết sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Tại sao cần cắt bao quy đầu ? Lưu ý gì khi cắt bao quy đầu ?

 Cắt bao quy đầu khiến nam giới sợ đau và lo lắng, hiện tượng này không ít các đấng mầy râu phải đau đầu. Tại sao cần cắt bao quy đầu? Lưu ý gì khi cắt bao quy đầu ? Để giúp nam giới có thêm kiến thức về việc chăm sóc “vũ khí bí mật\", các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông sẽ giải đáp qua bài viết sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám bệnh phụ khoa HCM Located at
461 Cộng Hòa, P. 15, Q. Tân Bình, TP. HCM.
Phone: 08-37-194-555 http://phathai.dakhoadaidong.vn/