Chương trình ưu đãi

Bao Quy Đầu

Hẹp Bao quy đầu có nguy hiểm không ?

Hẹp bao quy đầu là bệnh lý thuộc cơ quan sinh dục ở nam giới khá phổ biến. Hẹp bao quy đầu có nguy hiểm không là thắc mắc mà gần Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông rất hay nhận được từ người bệnh, nhất là nam giới đang ở độ tuổi trưởng thành. Để giúp mọi người có thêm kiến thức về căn bệnh này, các chuyên gia phòng khám sẽ chia sẻ một số thông tin liên qua bài viết sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Lợi ích của việc cắt bao quy đầu là gì?

Nếu như trước đây, cắt bao quy đầu chỉ được xem như là một tục lệ, thì hiện nay thủ thuật này được biết đến như một phương pháp vì sự phát triển sức khỏe nam giới, giúp nâng cao chất lượng tình dục, phòng tránh nhiều bệnh nam khoa nguy hiểm, cũng như mang lại cho nam giới sức khỏe sinh sản khỏe mạnh. Vậy cắt bao quy đầu là gì? Nó đem lại lợi ích gì? Trong giới hạn bài viết sau, các chuyên gia nam khoa Đại Đông sẽ giải đáp những thắc mắc đó.

Xem Thêm Tư Vấn

Tác hại của bệnh dài bao quy đầu ?

 Nhiều nam giới khi mắc bệnh dài bao quy đầu hay chủ quan, không chịu đi khám khiến tình hình bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chức năng sinh sản sau này. Vậy tác hại của bệnh dài bao quy đầu là gì ? Mời bạn đọc cùng chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông tìm hiểu quua bài viết sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Dài bao quy đầu có nên cắt không ? Có nguy hiểm không ?

 Dài bao quy đầu là bệnh lý của nhiều nam giới. Là hiện tượng bao quy đầu ở nam giới trùm kín quy đầu dương vật ảnh hưởng đến sức khỏe và chức năng sinh sản, nghiêm trọng hơn là dẫn tới vô sinh ở nam giới. Vậy dài bao quy đầu có nên cắt không? Có nguy hiểm không? Mời bạn đọc cùng chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông tìm hiểu qua bài viết sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Tác hại của bệnh viêm bao quy đầu?

Tình trạng thiếu hiểu biết kiến thức về tác hại và cách phòng tránh bệnh khiến cho nhiều cánh mày râu bị viêm bao quy đầu ghé thăm. Nhiều trường hợp khi đã xuất hiện triệu chứng rồi mới bắt đầu lo lắng không biết tác hại của bệnh viêm bao quy đầu như thế nào? Nhằm giải đáp thắc mắc trên, cũng như giúp bạn đọc có thêm kiến thức bổ ích, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông xin chia sẻ một số thông tin về bệnh qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Thuốc bôi nào chữa trị bệnh viêm bao quy đầu hiệu quả

 Viêm bao quy đầu là tình trạng viêm nhiễm thường gặp ở nam giới. Nếu không điều trị kịp thời có thể gây ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của nam giới. Vì vậy, việc lựa chọn loại thuốc điều trị viêm bao quy đầu hợp lý đang là vấn đề các đấng mày râu băn khoăn, lo lắng. Hãy cùng chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông tìm hiểu qua bài viết sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viêm bao quy đầu có nguy hiểm không?

Viêm bao quy đầu là một trong những bệnh lý nam khoa hay gặp ở “đấng mày râu”. Bệnh có thể xuất phát do lây nhiễm từ bạn tình hoặc thói quen vệ sinh không tốt khiến các chất thải, cặn bã sinh dục tích tụ gây viêm nhiễm. Vậy bệnh viêm bao quy đầu có nguy hiểm không? Hãy theo dõi bài viết sau để có thêm những kiến thức bổ ích.

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng và cách điều trị bệnh viêm bao quy đầu

 Viêm bao quy đầu là bệnh lý phổ biến ở nam giới, nguyên nhân chủ yếu là do hẹp dài bao quy đầu tạo điều kiện cho vi khuẩn tấn công và gây nên tình trạng viêm nhiễm, nếu không được chữa trị kịp thời rất dễ dẫn đến các biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của nam giới. Vậy triệu chứng và cách điều trị bệnh viêm bao quy đầu là gì ? Mời bạn đọc cùng chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông tìm hiểu qua bài viết sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Dài bao quy đầu có quan hệ được không?

 Dài bao quy đầu là một trong những bệnh lý nam khoa rất phổ biến ở phái mạnh. Tình trạng này gây ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe và đời sống tình dục người bệnh. “Dài bao quy đầu có quan hệ được không?” là thắc mắc chung của rất nhiều nam giới, nhằm trả lời câu hỏi trên cũng như giúp mọi người có thêm kiến thức bổ ích, các chuyên gia nam khoa Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông sẽ chia sẻ một số thông tin liên quan qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa dương vật là triệu chứng của bệnh gì?

 Ngứa đầu dương vật gây cảm giác khó chịu, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sinh hoạt cũng như là tâm lý của nhiều nam giới. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng này và ngứa đầu dương vật là biểu hiện của bệnh gì ? Bài viết sau đây từ các chuyên gia Phòng Khám Đại Đôn chính là câu trả lời bạn cần tìm.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám bệnh phụ khoa HCM Located at
461 Cộng Hòa, P. 15, Q. Tân Bình, TP. HCM.
Phone: 08-37-194-555 http://phathai.dakhoadaidong.vn/