Chương trình ưu đãi

Bệnh Buồng Trứng

Phương pháp và địa chỉ điều trị bệnh đa nang buồng trứng hiệu quả

 Buồng trứng đa nang là tình trạng rối loạn nội tiết phổ biến ở phụ nữ và đang có chiều hướng gia tăng. Bệnh không những làm giảm khả năng sinh sản ở chị em, mà còn dẫn đến các bệnh lý khác nếu như không được phát hiện sớm. Biết được phương pháp điều trị đa nang buồng trứng, và tìm đúng địa chỉ thăm khám uy tín sẽ giúp chị em yên tâm hơn trong quá trình chữa bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Những biểu hiện cảnh báo bệnh đa nang buồng trứng không nên bỏ qua

 Bệnh đa nang buồng trứng là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng vô sinh, hiếm muộn ở nữ giới không rụng trứng hoặc do rối loạn phóng noãn. Vậy dựa vào đâu để nhận biết được những biểu hiện của bệnh đa nang buồng trứng mà mình có đang mắc phải? Hãy cùng chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông tìm hiểu qua bài biết sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Tổng quan về bệnh đa nang buồng trứng

 Hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS) là một trong những triệu chứng rối loạn nội tiết phổ biến nhất ở phụ nữ, bệnh ảnh hưởng lớn tới sức khỏe sinh sản. Vậy chị em dựa vào những triệu chứng nào của đa nang buồng trứng, để biết mình có đang mắc căn bệnh hay không? Hãy theo dõi bài viết sau từ các chuyên gia phụ khoa Đại Đông để có thêm kiến thức.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và cách điều trị bệnh u nang buồng trứng?

 U nang buồng trứng là những bao nang có chứa dịch, được hình thành và phát triển bên trong buồng trứng của chị em phụ nữ. Những khối u này nếu không được sớm phát hiện và chữa trị sẽ ảnh hưởng đến khả năng thụ thai sau này của chị em, thậm chí có thể dẫn đến vô sinh hoặc gây ra những nguy hiểm cho tính mạng.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh u nang buồng trứng có nguy hiểm không?

 U nang buồng trứng là hiện tượng xuất hiện một tập hợp tế bào trên buồng trứng của chị em phụ nữ. Loại u này thường lành tính, tuy nhiên trong nhiều trường hợp có thể phát sinh biến chứng, cần cắt bỏ hoặc có phương pháp điều trị sớm tránh bị ung thư buồng trứng. Để chị em hiểu biết thêm về vấn đề “Bệnh u nang buồng trứng có nguy hiểm không? những biểu hiện của bệnh u nang buồng trứng cần lưu ý” mời bạn đọc cùng chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông tìm hiểu kỹ qua bài viết sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Những điều cần biết về bệnh u nang buồng trứng?

 U nang buồng trứng là hiện tượng buồng trứng của nữ giới xuất hiện một khối u phát triển bất thường. Khối u này làm chậm quá trình mang thai của chị em. Thời gian đầu, u tăng trưởng chậm và không gây hại, nhưng khi chuyển sang ác tính thì tiến triển rất nhanh. Vì vậy, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông xin gởi đến bạn đọc một số thông tin “những điều cần biết về u nang buồng trứng” qua bài viết sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám bệnh phụ khoa HCM Located at
461 Cộng Hòa, P. 15, Q. Tân Bình, TP. HCM.
Phone: 08-37-194-555 http://phathai.dakhoadaidong.vn/