Chương trình ưu đãi

Bệnh Đường Tiết Niệu

Triệu chứng tiểu rát có mủ ở nam giới

 Tiểu rát có mủ là hiện tượng nam giới khi đi tiểu thấy đau rát và xuất hiện mủ ở đầu dương vật, tình trạng này, khiến nhiều nam giới lo lắng và hoang mang. Để giải đáp rõ hơn về triệu chứng tiểu rát có mủ ở nam giới, mời bạn đọc cùng các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông cùng theo dõi bài viết dưới đây:\r\n\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn

Đi tiểu ra máu ở nam giới và nữ giới

   Tiểu ra máu là hiện tượng bất thường có thể gặp ở bất cứ đối tượng nào. Bệnh nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe. Để có thể hiểu rõ hơn về tình trạng này, mọi người có thể theo dõi nội dung bài viết liên quan đến đi tiểu ra máu ở nam giới và nữ giới dưới đây của các chuyên gia phòng khám Đại Đông để từ đó có hướng chủ động ngăn chặn bệnh lý này.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viêm niệu đạo có lây không?

 Viêm niệu đạo là một bệnh nhiễm khuẩn đường tiểu, có thể gặp ở cả nam giới và nữ giới. Bệnh không những để lại nhiều phiền toái cho đời sống sinh hoạt mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe người mắc. Vậy bệnh viêm niệu đạo có lây không? Hãy theo dõi những thông tin trong bài viết sau của các chuyên gia phòng khám Đại Đông để có câu trả lời chính xác nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

Tác hại của bệnh viêm niệu đạo

 Viêm niệu đạo là viêm nhiễm ở ống dẫn nước tiểu, bệnh có thể xảy ra ở cả nam lẫn nữ giới. Vậy tác hại của bệnh viêm niệu đạo ảnh hưởng đến sức khỏe con người như thế nào? Hãy cùng chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông tìm hiểu bài viết dưới đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng và nguyên nhân của bệnh nhiễm trùng đường tiểu

 Nhiễm trùng đường tiểu là căn bệnh phổ biến ở cả nam và nữ. Bệnh không những gây ra những phiền toái trong sinh hoạt hằng ngày, mà còn để lại nhiều biến chứng nguy hiểm khác. Biết được các triệu chứng và nguyên nhân của bệnh nhiễm trùng đường tiểu sẽ giúp mọi người có cách phòng tránh, phát hiện bệnh sớm, cũng như đem lại hiệu quả điều trị cao hơn.

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị nhiễm trùng đường tiểu dưới

 Nhiễm trùng đường tiểu là sự xâm nhập của vi khuẩn gây bệnh đi vào lỗ tiểu và trong đường tiểu hoặc do vi khuẩn từ máu đến định cư, thường đi kèm với vi khuẩn và tế bào mủ trong nước tiểu, thường xảy ra ở mọi đối tượng, nhất là nữ giới. Vậy điều trị nhiễm trùng đường tiểu dưới như thế nào? Mời bạn đọc cùng chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông giải đáp qua bài viết sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Nhiễm trùng đường tiểu sau khi quan hệ

 Nhiễm trùng đường tiểu là bệnh nhiễm trùng thường gặp, do vi khuẩn gây bệnh vào lỗ tiểu và phát triển hoặc do vi khuẩn từ máu đến định cư ở đây. Nếu không điều trị kịp thời sẽ dẫn đến các biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe thậm chí dẫn đến vô sinh. Vậy nguyên nhân do đâu dẫn đến nhiễm trùng đường tiểu sau khi quan hệ? Hãy cùng chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông tìm hiểu qua bài viết sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Nhiễm trùng đường tiểu có gây đau lưng không?

 Nhiễm trùng đường tiểu là một trong những tình trạng viêm nhiễm thường gặp, gây ra khá nhiều rắc rối cho người bệnh. Nếu không được điều trị kịp thời, có thể dẫn tới những căn bệnh như suy thận, cao huyết áp và nhiễm trùng huyết, thậm chí có thể gây nhiễm trùng máu. Vậy nhiễm trùng đường tiểu có gây đau lưng không? Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông sẽ giải đắp thắc mắc cho bạn đọc qua bài viết sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Đi tiểu ra máu cục dấu hiệu của bệnh gì?

 Tiểu ra máu là một triệu chứng bất thường có thể gặp ở bất cứ đối tượng hay độ tuổi nào.Trong phần lớn các trường hợp, đây là biểu hiện của một số bệnh nguy hiểm. Vậy đi tiểu ra máu cục dấu hiệu của bệnh gì? Hãy theo dõi bài viết bên dưới do các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông cung cấp thông tin, để có câu trả lời chính xác nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

Nhiễm trùng đường tiểu có gây sốt không?

 Nhiễm trùng đường tiểu hay còn có tên gọi khác là nhiễm trùng đường tiết niệu, bệnh có thể gặp ở mọi đối tượng, giới tính. Biết được những triệu chứng có thể giúp người bệnh phát hiện sớm bệnh và điều trị hiệu quả hơn. Vậy nhiễm trùng đường tiểu có gây sốt không? Hãy đọc bài viết bên dưới của các chuyên gia Phòng Khám Đại Đông để biết câu trả lời chính xác nhất.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám bệnh phụ khoa HCM Located at
461 Cộng Hòa, P. 15, Q. Tân Bình, TP. HCM.
Phone: 08-37-194-555 http://phathai.dakhoadaidong.vn/