Chương trình ưu đãi

Bệnh hôi nách có bị lây không?

   Xin chào bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông! Em là Thanh Thảo, hiện đang làm việc tại quận 5. Chuyện là em đang ở trọ cùng một người bạn nữa, nhưng bạn này bị mắc chứng hôi nách khá nặng, mỗi khi lại gần mùi hôi càng nồng rất khó chịu.

   Em đang rất lo lắng và thắc mắc không biết bệnh hôi nách có lây không và có cách nào để trị bệnh không, rất mong bác sĩ giải đáp giúp em. Xin cảm ơn bác sĩ!

Tìm hiểu bệnh hôi nách có lây không

  ⟫ Trả lời thắc mắc:

 Bạn Thanh Thảo thân mến!

 Phong kham nam khoa quan 10 -  Đa Khoa Đại Đông rất vui khi nhận được sự tin tưởng của bạn. Bệnh hôi nách hiện đang là căn bệnh rất phổ biến trong xã hội và nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều người. Với thắc mắc bệnh hôi nách có bị lây không? của bạn, các bác sĩ chuyên khoa xin trả lời như sau:

 Bệnh hôi nách là tình trạng xuất phát từ tuyến mồ hôi trên cơ thể và có yếu tố di truyền. Mùi hôi ở vùng nách xuất hiện do sự hoạt động của tuyến mồ hôi lớn (tuyến Apocrinne).

Bệnh hôi nách có bị lây không

Hôi nách là bệnh không lây

 Tuyến mồ hôi này thường phân bố ở vùng nách phát triển mạnh, tăng tiết các chất màng nhầy có chứa hợp chất béo, protein tạo nên sự phát triển thuận lợi cho các loại vi khuẩn có hại gây ra mùi hôi. Sau một thời gian cư trú ở nách, các loại vi khuẩn này sẽ phân hủy các sản phẩm này thành axit béo và amoniac tạo ra mùi hôi nách.

 Do đó, nếu bạn ở chung hay có thói quen mặc chung áo với người bị hôi nách thì cũng không cần lo lắng. Trên thực tế bệnh hôi nách không bị lây mà nó chỉ di truyền.

Tư vấn miễn phí

 

Nắm rõ hôi nách có bị lây không và điều trị bằng phương pháp hút tuyến mồ hôi

 ⟫ Phương pháp điều trị hôi nách khỏi vĩnh viễn:

 Nhiều người khi tìm cách ngăn mùi hôi nách thường sử dụng lăn khử mùi, nước hoa, phèn chua,… tuy nhiên những cách chỉ đem lại hiệu quả tức thời chứ không thể trị hôi nách tận gốc.

 Để trị bệnh khỏi vĩnh viễn cần phải đến các cơ sở y tế lớn để thăm khám và được bác sĩ chỉ định sử dụng các phương pháp tiên tiến, hiện đại điều trị.

benh hoi nach co bi lay khong

Chữa trị vĩnh viễn tình trạng hôi nách 

   Chữa hôi nách hiệu quả tại Đa khoa Đại Đông:

 Với kỹ thuật hút tuyến mồ hôi nách hiệu quả theo nguyên lý: điều trị tận gốc nguồn bệnh bằng cách sử dụng kỹ thuật tác động trực tiếp và loại bỏ những tuyến mồ hôi nách gây mùi. Lúc này sẽ loại bỏ được tận gốc giúp người bệnh nhanh chóng lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

 Ưu điểm vượt trội từ cách trị hôi nách của Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông:

   Điều trị hôi nách nhanh, an toàn, hiệu quả

   Trị dứt điểm hôi nách vĩnh viễn

   Không gây đau đớn, không có sẹo

   Thời gian thực hiện từ 20- 30 phút

   Phương pháp phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nặng hay nhẹ

 Với những thông tin khá chi tiết về hôi nách có lây không, Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông hy vọng sẽ mang lại cho ban Thảo và những người đang gặp phải tình trạng tương tự có thể hiểu rõ hơn về căn bệnh này.

 Nếu có thắc mắc hay cần được tư vấn thêm hãy nhấp vào >>Tư vấn trực tiếp<< bên dưới để được bác sĩ chuyên khoa trả lời nhanh.

CLICK VÀO KHUNG CHÁT để được trò chuyện cùng các chuyên gia.

Bài viết liên quan

Phòng khám bệnh phụ khoa HCM Located at
461 Cộng Hòa, P. 15, Q. Tân Bình, TP. HCM.
Phone: 08-37-194-555 http://phathai.dakhoadaidong.vn/