Chương trình ưu đãi

Bệnh lậu

Chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền năm 2019

Chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền năm 2019 và địa chỉ chữa bệnh lậu uy tín nhất tại khu vực TPHCM

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng tiểu rát có mủ ở nam giới

 Tiểu rát có mủ là hiện tượng nam giới khi đi tiểu thấy đau rát và xuất hiện mủ ở đầu dương vật, tình trạng này, khiến nhiều nam giới lo lắng và hoang mang. Để giải đáp rõ hơn về triệu chứng tiểu rát có mủ ở nam giới, mời bạn đọc cùng các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông cùng theo dõi bài viết dưới đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Dương vật ra mủ trắng có phải là bệnh lậu hay không?

 Dương vật ra mủ trắng là một trong những dấu hiệu không phải hiếm gặp, khiến cho nam giới hoang mang lo lắng. Để giải đáp được câu hỏi “Dương vật ra mủ trắng có phải là bệnh lậu hay không?”. Mời bạn đọc cùng chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông tìm hiểu qua bài viết sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí khám và điều trị bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?

 Bệnh lậu đã trở thành nỗi ám ảnh lớn cho nhiều người, nếu không điều trị kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, thậm chí dẫn đến vô sinh. Do đó, vấn đề chi phí khám và điều trị bệnh lậu hết bao nhiêu tiền được rất nhiều người bệnh quan tâm, lo lắng. Trong bài viết sau đây, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông chia sẻ câu hỏi trên, để người bệnh có sự chuẩn bị trước khi tiến hành thăm khám và điều trị.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí điều trị bệnh lậu ở TPHCM, Đồng Nai và Bình Dương

   Lậu là một trong những căn bệnh xã hội xuất hiện từ rất lâu và luôn được nhiều người quan tâm. Bệnh giai đoạn muộn đòi hỏi quá trình chữa trị lâu dài và kiên trì, kéo theo đó chi phí cũng sẽ cao hơn rất nhiều. Thông qua nội dung bài viết sau, các bác sĩ bệnh xã hội Phòng Khám Đại Đông sẽ đưa ra một số thông tin liên quan đến chi phí điều trị bệnh lậu ở TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương.

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi?

   Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm, gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe cũng như cuộc sống hằng ngày, thậm chí đe dọa tính mạng con người. Vậy điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi? Hãy cùng chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông tìm hiểu qua bài viết sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Đi tiểu buốt và có mủ ở nam giới

 Đi tiểu buốt có mủ là hiện tượng nam giới đi tiểu thấy đau buốt và có mủ đầu dương vật. Tuy nhiên, không phải nam giới nào cũng nắm rõ được nguyên nhân gây ra chứng bệnh này. Thông qua bài viết sau đây, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông sẽ giúp  nhận biết hơn về triệu chứng đi tiểu buốt và có mủ ở nam giới.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí điều trị bệnh lậu ở bệnh viện bình dân

   Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của mọi người, các trung tâm y tế, phòng khám bình dân cũng như chuyên khoa mọc lên như nấm, nhất là tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh. Bên cạnh phương pháp thì vấn đề chi phí chữa trị cũng được rất nhiều người bệnh quan tâm. Vậy chi phí điều trị bệnh lậu ở bệnh viện bình dân là bao nhiêu? Hãy theo dõi bài viết sau để có thêm thông tin hữu ích.

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng bệnh lậu mãn tính ở phụ nữ

 Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm lây lan nhanh chóng qua đường tình dục. Bệnh lậu nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời bệnh sẽ phát triển đến giai đoạn mãn tính. Vậy triệu chứng bệnh lậu mãn tính ở phụ nữ là gì? Hãy cùng chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông tìm hiểu qua bài viết sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng và nguyên nhân gây ra bệnh lậu ở nam giới và nữ giới

Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội phổ biến nhất, do vi khuẩn song cầu khuẩn gây ra. Bệnh lây lan nhanh chóng và gây ảnh hưởng đến đời sống cũng như sức khỏe của người bệnh. Vậy triệu chứng và nguyên nhân gây ra bệnh lậu ở nam giới và nữ giới là gì? Hãy cùng chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông tìm hiểu một vài thông tin qua bài viết sau đây

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám bệnh phụ khoa HCM Located at
461 Cộng Hòa, P. 15, Q. Tân Bình, TP. HCM.
Phone: 08-37-194-555 http://phathai.dakhoadaidong.vn/