Chương trình ưu đãi

Bệnh Nam Khoa

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu có đau không?

 Có rất nhiều trường hợp nam giới thắc mắc và gửi câu hỏi về hộp thư Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông để nhờ các chuyên gia giải đáp về vấn đề cắt bao quy đầu có đau không? Do đó, để có thể giúp các quý ông có định hướng chính xác cho quá trình chăm sóc sức khỏe sinh lý nam của mình, trong bài viết sau đây, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông sẽ chia sẻ nhiều hơn về vấn đề này:

Xem Thêm Tư Vấn

Tổng quan về bệnh rối loạn cương dương ở nam giới

Rối loạn cương dương là nỗi ám ảnh kinh hoàng đối với nam giới, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống tình dục, tâm lý, cũng như sức khỏe của người bệnh. Do đó, để các quý ông có thêm những kiến thức về vấn đề này, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông sẽ chia sẻ tổng quan về bệnh rối loạn cương dương ở nam giới, trong bài viết sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Sưng và ngứa bao quy đầu là bị bệnh gì?

 Các vấn đề ở vùng kín luôn khiến nam giới lâm vào tình trạng lo lắng tột cùng, đặc biệt là hiện tượng sưng và ngứa bao quy đầu. Tuy nhiên, vì tâm lý e ngại bệnh vùng kín, không ít nam giới đã cố tình giấu bệnh, tự ý mua thuốc điều trị, dẫn đến các biến chứng vô cùng nguy hiểm.

Xem Thêm Tư Vấn

Tác hại nghiêm trọng của bệnh viêm bao quy đầu

 Bao quy đầu là một lớp niêm mạc mỏng, đảm nhiệm trách nhiệm bảo vệ quy đầu khỏi những tác động từ phía bên ngoài. Tuy nhiên, đây cũng là bộ phận dễ gặp rắc rối nhất, điển hình là tình trạng viêm bao quy đầu.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền ở TPHCM

 Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền ở TPHCM? Là câu hỏi được khá nhiều các quý ông tìm kiếm ráo riết trên các kênh thông tin online. Bởi thủ thuật cắt bao quy đầu có thể giúp nam giới thoát khỏi một số các biến chứng do dài, hẹp bao quy đầu gây ra, đặc biệt là có thể cải thiện chuyện chăn gối, lấy lại phong độ đàn ông vốn có.

Xem Thêm Tư Vấn

Bao quy đầu là gì? Những bệnh lý thường gặp ở bao quy đầu?

 Cậu nhỏ luôn được coi là “vũ khí” để chứng tỏ bản lĩnh phái mạnh, tuy nhiên, không phải bất cứ nam giới nào, cũng thấu hiểu hết những vấn đề rắc rối xung quanh vị trí tối mật này, đặc biệt là bao quy đầu.

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị xuất tinh sớm bằng cách nào?

Có đến 30-40% đàn ông mắc phải căn bệnh xuất tinh sớm, gây ra vô số phiền toái và đôi khi nó là nguyên nhân gây ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên đây là một chứng bệnh hoàn toàn có thể chữa khỏi nếu có sự hiểu biết và điều trị đúng đắn.

Xem Thêm Tư Vấn

Tư vấn bệnh xuất tinh sớm nam giới cần biết

 Xuất tinh sớm khiến cho “cậu nhỏ” khó kiểm soát khi tiếp xúc với âm đạo phụ nữ. Là một trong những bệnh lý thường gặp, khiến các quý ông vô cùng lo lắng, bởi nó có thể gây ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng. Do đó, trong bài viết sau đây, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu về cách tư vấn bệnh xuất tinh sớm để nam giới hiểu biết thêm trong việc đề phòng bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Tư vấn nam khoa ở đâu tốt nhất TPHCM

 Bệnh nam khoa là cách gọi chung các bệnh xuất hiện ở bộ phận sinh dục nam giới, có tỷ lệ người mắc cao và phổ biến. Đây là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến sự suy giảm chức năng sinh lý và khả năng tình dục của phái mạnh. Vì vậy khi xuất hiện các triệu chứng bất thường ở “cậu nhỏ” hay những trục trặc trong đời sống tình dục, đừng ngần ngại hãy chia sẻ với các chuyên gia tư vấn nam khoa Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông. Các chuyên gia của chúng ta sẽ đưa ra những chuẩn đoán chính xác nhất, cũng như là lời khuyên và những chia sẻ bổ ích nhất dành cho bạn.

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa trị xuất tinh sớm ở đâu hiệu quả nhất?

 Xuất tinh sớm là hiện tượng thường gặp ở nam giới hiện nay. Xảy ra khi một người đàn ông đạt cực khoái sớm hơn bạn tình trong quá trình giao hợp, bệnh không được chữa trị có thể gây ra sự nạn nứt trong quan hệ vợ chồng và khiến bạn đánh mất hạnh phúc gia đình. Vậy điều trị xuất tinh ở đâu hiệu quả, xin mời bạn đọc cùng các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông tìm hiểu trong bài viết sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám bệnh phụ khoa HCM Located at
461 Cộng Hòa, P. 15, Q. Tân Bình, TP. HCM.
Phone: 08-37-194-555 http://phathai.dakhoadaidong.vn/