Chương trình ưu đãi

Bệnh Nam Khoa

Sỏi tuyến tiền liệt ảnh hưởng nặng nề tới khả năng sinh sản?

 Tuyến tiền liệt là nơi sản xuất ra chất nhờn và tinh dịch, giúp tinh trùng có thể duy chuyển trong quá trình xuất tinh. Tuyến tiền liệt có thể xuất hiện các bệnh lý như: Viêm tuyến tiền liệt, Sỏi tuyến tiền liệt, v phì đại hoặc ung thư tuyến tiền liệt. Vậy, sỏi tuyến tiền liệt ảnh hưởng nặng nề tới khả năng sinh sản như thế nào. Hãy cùng các bác sỹ chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông giải đáp câu hỏi này qua bài viết sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Những thói quen xấu gây ảnh hưởng đến cậu nhỏ

   “Cậu nhỏ” khỏe mạnh là mong ước chính đáng của hậu hết nam giới, điều này không những giúp các quý ông thêm tự tin chuyện trong vấn đề chăn gối mà còn là một trong những yếu tố đảm bảo chức năng sinh sản. Tuy nhiên, rất nhiều nam giới hiện nay đang mắc phải những thói quen xấu gây ảnh hưởng đến cậu nhỏ mà không hề hay biết, hãy tham khảo bài viết sau của các chuyên gia tại phòng khám Đại Đông để có thêm thông tin hữu ích.

Xem Thêm Tư Vấn

Cắt bao quy đầu bao lâu thì tháo băng?

 Cắt bao quy đầu bao lâu thì tháo băng là thắc mắc mà gần đây các chuyên gia tại phòng khám Đại Đông hay nhận được từ nam giới. Để giải đáp câu hỏi trên, các chuyên gia của phòng khám sẽ chia sẻ một số thông tin hữu ích thông qua nội dung bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Sỏi hình thành ở tiền liệt tuyến có liên quan đến ăn uống không?

   So với các bệnh lý về tuyến tiền như viêm tuyến tiền liệt, phù đại tuyến tiền liệt, vôi hóa tuyến tiền liệt,…thì phì sỏi tuyến tiền liệt thường được ít tìm hiểu và quan tâm. Nhằm cung cấp thêm một số thoongh tin bổ ích về bệnh, các chuyên gia tại phòng khám Đại Đong sẽ chia sẻ một số thông tin xoay quanh thắc mắc sỏi hình thành ở tiền liệt tuyến có liên quan đến ăn uống không qua nội dung bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Những thói quen gây vô sinh ở nam giới

   Hiện nay, vấn đề vô sinh không còn quá xa lạ với cuộc sống gia đình hiện, vì nhiều nguyên nhân mà tình trạng này ngày càng trở nên phổ biến. Trong đó, vô sinh nam giới đang có chiều hướng ngày càng gia tăng. Tìm hiểu về những thói quen gây vô sinh ở nam giới sẽ giúp các quý ông có thêm nhiều kiến thức bổ ích giúp phòng chống bệnh hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Các nguy hại của sỏi tuyến tiền liệt

 Sỏi tuyến tiền liệt là kết quả sự lắng đọng canxi tại tuyến tiền liệt tạo nên các cục sỏi vôi hóa. Người bệnh có thể chung sống hòa bình với bệnh một thời gian, tuy nhiên, khi mà các khối sỏi này lớn dần sẽ bắt đầu gây ra nhiều ảnh hưởng và biến chứng cho sức khỏe nam giới. Liên quan đến vấn đề này, các chuyên gia tại phòng khám Đại Đông sẽ chia sẻ một số thông tin về các nguy hại của sỏi tuyến tiền liệt qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Nam giới yêu nhiều dễ bị vô sinh hay không?

   Tình dục là một phần thiết yếu và tự nhiên trong cuộc sống của con người. Sức hấp dẫn và sự hòa hợp trong quan hệ tình dục còn được xem là nền tảng cho nhiều mối quan hệ lứa đôi hạnh phúc. Tuy nhiên, nếu không biết tiết chế, hành động này được lặp lại một cách quá nhiều có thể dẫn đến nhiều tính huống éo le. Các chuyên gia tại phòng khám Đa Khoa Đại Đông sẽ gải đáp thắc mắc nam giới yêu nhiều dễ bị vô sinh hay không qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Nam giới bị bệnh vô sinh nên ăn gì?

   Ăn uống đóng vai trò đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển toàn diện của nam giới, trong đó có sứ c khỏe sinh sản. Nếu không cẩn thận trong việc bổ sung thực phẩm, để thiếu hụt dưỡng chất sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự sản sinh tinh trùng và tinh dịch, từ đó có thể dãn đến vô sinh hiếm muộn. Vậy nam giới bị bệnh vô sinh nên ăn gì? Qua bài viết sau đây, các chuyên gia tại phòng khám Đại Đong sẽ giải đáp thắc mắc sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Sỏi tuyến tiền liệt là gì?

   Tuyến tiền liệt là một trong những cơ quan sinh dục quan trọng của nam giới. Nhiệm vụ chính của nó là tiết ra chất nhờn và một số thành phần của tinh dịch, đồng thời cung cấp chất lỏng cho tinh binh khi “xuất trận”. Do đó, khi bộ phận này bị tổn thương sẽ làm ảnh hưởng lớn đến chức năng sinh sản của nam giới. Vậy sỏi tuyến tiền liệt là gì? Hãy theo dõi nội dung bài viết sau của các chuyên gia tại phòng khám Đại Đông để có thêm những kiến thức thật sự bổ ích về bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viêm niệu đạo có lây không?

 Viêm niệu đạo là một bệnh nhiễm khuẩn đường tiểu, có thể gặp ở cả nam giới và nữ giới. Bệnh không những để lại nhiều phiền toái cho đời sống sinh hoạt mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe người mắc. Vậy bệnh viêm niệu đạo có lây không? Hãy theo dõi những thông tin trong bài viết sau của các chuyên gia phòng khám Đại Đông để có câu trả lời chính xác nhất.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám bệnh phụ khoa HCM Located at
461 Cộng Hòa, P. 15, Q. Tân Bình, TP. HCM.
Phone: 08-37-194-555 http://phathai.dakhoadaidong.vn/