Chương trình ưu đãi

Bệnh Nam Khoa

Ngứa dương vật biểu hiện của bệnh gì?

 Nam giới thường hay mắc một số bệnh về dương vật, trong đó có hiện tượng ngứa dương vật. Vậy “Ngứa dương vật biểu hiện của bệnh gì?” có nguy hiểm gì đến sức khỏe hay không? Sau đây là những chia sẻ của các bác sỹ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông, hy vọng sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về vấn đề này qua bài viết sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Cách điều trị bệnh viêm bao quy đầu

 Viêm bao quy đầu là một trong những căn bệnh thường gặp ở nam giới. gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí là dẫn đến vô sinh. Vậy cách điều trị bệnh viêm bao quy đầu như thế nào hiệu quả? Hãy cùng các bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông tìm hiểu bài viết dưới đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Cắt bao quy đầu bệnh viện bình dân hết bao nhiêu tiền?

 Hiện nay, do nhu cầu thăm khám và chữa bệnh của người dân tại TP Hồ Chí Minh ngày càng tăng cao, tạo cơ hội cho nhiều cơ sở y tế, phòng khám bình dân mọc lên như nấm. Vậy chất lượng cũng như chi phí cắt bao quy đầu bệnh viện bình dân hết bao nhiêu tiền? Hãy cùng bạn đọc tìm hiểu qua bài viết dưới đây:\r\n\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa hẹp bao quy đầu như thế nào

   Các bệnh nam khoa liên quan đến “vùng kín” thường khiến các quý ông e dè không biết chia sẻ cùng ai hay thậm chí ngại ngùng trong việc thăm khám và điều trị, trong đó có chứng hẹp bao quy. Đây là một trong những nguyên nhân chính khiến bệnh trở nặng, gây ra hàng loạt các biến chứng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý cũng như sức khỏe nam giới. Quan tâm đến vấn để này, các chuyên gia tại Phòng Khám Đại Đông sẽ cũng cấp một số thông tin bổ ích về “Cách chữa hẹp bao quy đầu như thế nào” thông qua nội dung bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ chữa hẹp bao quy đầu ở khu vực miền nam

 Hẹp bao quy đầu là một trong những bệnh lý khó nói, mà nam giới thường hay mắc phải. Và thủ thuật cắt bao quy đầu là giải pháp tối ưu nhất, tuy nhiên, vấn đề lớn nhất ở thời điểm hiện tại, là các quý ông có nhu cầu tìm địa chỉ chữa hẹp bao quy đầu ở khu vực miền nam, đặc biệt là các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ chữa hẹp bao quy đầu ở TPHCM

 Hiện nay, trên địa bàn TPHCM để tìm kiếm một địa chỉ chữa hẹp bao quy đầu là vô cùng khó khăn với các quý ông. Các cơ sở y tế thi nhau mọc lên như nấm, chất lượng dịch vụ lại kém, ảnh hưởng đến sức khỏe và chức năng sinh sản của người bệnh. Do đó, qua bài viết sau đây các chuyên gia nam khoa sẽ tìm ra câu trả lời đâu là địa chỉ chữa hẹp bao quy đầu ở TPHCM:

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ chữa bệnh viêm bao quy đầu hiệu quả ở TPHCM

 Viêm bao quy đầu là một trong những bệnh nam khoa thường gặp ở nam giới. Do thiếu hiểu biết, nhiều nam giới đã lựa chọn cơ sở y tế kém chất lượng, dẫn đến các biến chứng nghiêm trọng cho sức khỏe và chức năng sinh sản. Vậy đâu là địa chỉ chữa bệnh viêm bao quy đầu hiệu quả ở TPHCM. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Dương vật có mủ uống thuốc gì?

   Dương vật có mủ uống thuốc gì? Là câu hỏi mà gần đây Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông hay nhận được từ người bệnh. Để giải đáp thắc mắc trên cũng như muốn cung cấp thêm kiến thức cần thiết về hiện tượng trên cho mọi người, các chuyên gia tại phòng khám sẽ cũng cấp một số thông tin bổ ích qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng khám nam khoa ngoài giờ tại TPHCM

 Khi nhịp sống ngày càng nhanh, con người, đặc biệt là nam giới trở nên quá bận rộn, vì thế, khi phát hiện cơ thể có một bất thường nào đó bất thường về sức khỏe, các quý ông sẽ ngay lập tức nghĩ đến phòng khám nam khoa ngoài giờ.

Xem Thêm Tư Vấn

Cắt bao quy đầu tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông

   Tại sao cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu ở đâu?...là một số thắc mắc mà gần đây mà phòng khám chúng tôi hay nhận được từ nam giới. Thông qua bài viết sau đây, các bác sĩ nam khoa sẽ cũng cấp một vài thông tin hữu ích liên quan đến cắt bao quy đầu tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám bệnh phụ khoa HCM Located at
461 Cộng Hòa, P. 15, Q. Tân Bình, TP. HCM.
Phone: 08-37-194-555 http://phathai.dakhoadaidong.vn/