Chương trình ưu đãi

Bệnh Trĩ

Điều trị apxe hậu môn hết bao nhiêu tiền?

 Thưa các bác sĩ! Trong gia đình em hiện nay đang có một thành viên được chuẩn đoán là mắc bệnh apxe hậu môn, em cảm thấy rất lo lắng em cũng như người thân của mình cảm thấy băn khoăn không biết rằng điều trị apxe hậu môn hết bao nhiêu tiền? Mong các bác sĩ giải đáp giúp em và người thân của mình được biết rõ hơn, em xin cảm ơn.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh trĩ chữa ở đâu tốt nhất?

Xin chào các bác  sĩ, tôi tên Minh, 30 tuổi, tôi muốn hỏi các bác sĩ là dạo gần đây tôi thấy mình bị đau khi đi vệ sinh, có cả máu chảy...

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa bệnh apxe hậu môn ở đâu tốt nhất?

 Apxe hậu môn nếu không điều trị một cách dứt điểm thì bệnh sẽ ngày một nặng hơn và gây ra những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe. Tuy nhiên, chữa apxe hậu môn ở đâu tốt nhất? Luôn là thắc mắc của nhiều bệnh nhân. Trên đây sẽ là những thông tin mà chúng tôi muốn cung cấp cho bạn đọc.

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp chữa rò hậu môn dứt điểm

Rò hậu môn là một trong những căn bệnh do hậu quả của apxe hậu môn để lại khi không tiến hành điều trị bệnh một cách triệt để. Bệnh tuy không ảnh hưởng một cách trực tiếp đến tính mạng nhưng lại gây ra những phiền toái trong sinh hoạt hằng ngày. Thế nhưng có những phương pháp chữa rò hậu môn dứt điểm nào thì luôn là băn khoăn của nhiều bệnh nhân.

Xem Thêm Tư Vấn

Rò rỉ hậu môn bao gồm những bệnh nào?

 Dạo gần đây có khá nhiều bệnh nhân thắc mắc rằng không biết rò rỉ hậu môn bao gồm những bệnh nào? Dưới đây sẽ là những thông tin mà các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông chúng tôi muốn cung cấp cho bạn đọc được hiểu rõ hơn.

Xem Thêm Tư Vấn

Phẫu thuật cắt trĩ ngoại ở đâu an toàn?

 Bệnh trĩ ngoại là một trong những căn bệnh ngày càng nguy hiểm và có chiều hướng ngày càng gia tăng. Đứng trước những nguy hiểm của căn bệnh này. Việc phẫu thuật cắt trĩ là một trong những cách điều trị dứt điểm bệnh và được khá nhiều bệnh nhân lựa chọn. Tuy nhiên, phẫu thuật cắt trĩ ngoại ở đâu an toàn? Là câu hỏi và nỗi băn khoăn của khá nhiều bệnh nhân.

Xem Thêm Tư Vấn

Các phương pháp chữa bệnh trĩ như thế nào?

 Nền y học ngày một phát triển nên ngày càng có nhiều phương pháp điều trị bệnh trĩ được áp dụng trong việc chữa trị bệnh trĩ. Vậy có các phương pháp chữa bệnh trĩ như thế nào? Qua bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải thích rõ hơn cho bạn đọc được biết.

Xem Thêm Tư Vấn

Chảy mủ ở lỗ hậu môn là triệu chứng bệnh gì?

 Xin chào các bác sĩ, các bác sĩ cho em hỏi là dạo gần đây hậu môn của em bị chảy mủ. Em đang rất hoang mang vì không Thế bị chảy mủ ở lỗ hậu môn là triệu chứng của bệnh gì? Mong các bác sĩ tư vấn giúp em, em xin cảm ơn rất nhiều.

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp điều trị bệnh trĩ ngoại

Bệnh trĩ ngoại là một trong những căn bệnh  gây ra những phiền toái và khó chịu cho người bệnh...

Xem Thêm Tư Vấn

Mổ trĩ nội ở đâu tốt?

 Hiện nay, số lượng bệnh nhân mắc phải bệnh trĩ nội đang ngày một gia tăng nhanh chóng. Bệnh nhân luôn phải sống trong sự dày vò khó chịu và đau đớn của căn bệnh này. Mổ trĩ là một trong những phương pháp điều trị bệnh trĩ hiệu quả hiện nay. Thế nhưng mổ trĩ nội ở đâu tốt? là thắc mắc của rất nhiều người bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám bệnh phụ khoa HCM Located at
461 Cộng Hòa, P. 15, Q. Tân Bình, TP. HCM.
Phone: 08-37-194-555 http://phathai.dakhoadaidong.vn/