Chương trình ưu đãi

Bệnh Tử Cung

Viêm cổ tử cung có dẫn đến vô sinh không?

 Viêm cổ tử cung là bệnh phụ khoa phổ biến ở nữ giới. Nếu chị em phụ nữ không phòng ngừa đúng cách thì bệnh vẫn có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc, sinh hoạt tình dục và khả năng sinh nở của chị em. Do đó, để giúp đỡ chị em phụ nữ có những kiến thức quan trọng và hướng điều trị kịp thời, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông sẽ chia sẻ một vài thông tin thông qua việc trả lời câu hỏi “ Viêm cổ tử cung có dẫn đến vô sinh không?” trong bài viết sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Những điều cần biết về phì đại cổ tử cung

 Phì đại cổ tử cung là một trong những bệnh phụ khoa thường gặp ở nữ giới. Vì vậy, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông sẽ gởi đến bạn đọc một số thông tin về “những điều cần biết bệnh phì đại cổ tử cung” qua bài viết dưới đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu nhận biết viêm cổ tử cung

Viêm cổ tử cung là một trong những bệnh hay gặp ở nữ giới, thường bị nhẫm lẫn với các căn bệnh phụ khoa khác. Bệnh nếu không được can thiệp sớm và đúng cách sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em. Quan tâm đến vấn đề này, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông sẽ cung cấp một số thông tin về dấu hiệu nhận biết viêm cổ tử cung thông qua bài viết sau, hy vọng sẽ giúp mọi người có thêm kiến thức bổ ích về bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và triệu chứng bệnh viêm nội mạc tử cung

 Viêm nội mạc tử cung là tình trạng viêm nhiễm xảy ra trong buồng tử cung, do vi khuẩn, nấm hay kí sinh trùng gây ra, gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản nữ giới. Vậy nguyên nhân và triệu chứng bệnh viêm nội mạc tử cung là gì? Mời bạn đọc cùng chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông giải đáp thắc mắc qua bài viết sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm nội mạc tử cung có sao không

 Viêm nội mạc tử cung xảy ra khi nội mạc trong tử cung bị vi khuẩn tấn công. Viêm nội mạc tử cung có sao không? Bệnh gây ra những tác hại ảnh hưởng đến sức khỏe như thế nào? Hãy cùng chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông tìm hiểu thắc mắc này qua bài viết sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và biểu hiện bệnh u xơ tử cung

 U xơ tử cung là căn bệnh phụ khoa thường gặp ở nữ giới trong độ tuổi sinh sản, nhất là chị em phụ nữ đã trải qua ít nhất một lần mang thai và sinh nở. Khi bệnh phát triển có thể ảnh hưởng tới sức khỏe, cũng như tính mạng của chị em sẽ bị đe dọa. Vậy nguyên nhân và biểu hiện bệnh u xơ tử cung là gì? Hãy cùng chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông tìm hiểu bài viết dưới đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Tác hại của u xơ tử cung khi mang thai

 Khi mang thai nếu thai phụ mắc phải căn bệnh u xơ tử cung nên nhanh chóng liên hệ các bác sỹ chuyên khoa và có cách chữa trị kịp. Vậy tác hại của u xơ tử cung khi mang thai gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe thai phụ như thế nào. Hãy cùng chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông tìm hiểu qua bài viết sau đây để biết thêm về chăm sóc sức khỏe sinh sản khi mang thai an toàn.

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp điều trị viêm tử cung

 Viêm cổ tử cung là một trong những căn bệnh phụ khoa hay gặp ở phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Bệnh nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống vợ chồng và sức khỏe sinh sản. Nếu bạn muốn tìm hiểu phương pháp điều trị viêm cổ tử cung thì hãy tham khảo những thông tin trong bài viết sau của các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí chữa trị bệnh u xơ tử cung là bao nhiêu?

 Bên cạnh những câu hỏi về địa chỉ hỗ trợ bệnh u xơ tử cung ở đâu là tốt? Thì vấn đề chi phí chữa trị bệnh u xơ tử cung là bao nhiêu? Cũng là một trong những câu hỏi khiến nhiều chị em vô cùng lo lắng. Để trả lời câu hỏi này, mời bạn đọc cùng chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông giải đáp thắc mắc qua bài viết dưới đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Mối liên hệ giữa lộ tuyến cổ tử cung – ung thư cổ tử cung

 Viêm lộ tuyến cổ tử cung là căn bệnh phụ khoa hay gặp ở phụ nữ, bệnh có nhiều triệu chứng nhầm lẫn với ung thư cổ tử cung. Vậy mối liên hệ giữa lộ tuyến cổ tử cung – ung thư cổ tử cung là gì? Hãy theo dõi bài viết sau do các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông chia sẻ thông tin để có câu trả lời chính xác nhất.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám bệnh phụ khoa HCM Located at
461 Cộng Hòa, P. 15, Q. Tân Bình, TP. HCM.
Phone: 08-37-194-555 http://phathai.dakhoadaidong.vn/