Chương trình ưu đãi

Bệnh Tử Cung

Viêm cổ tử cung mãn tính có những triệu chứng nào?

 Viêm cổ tử cung mãn tính có những triệu chứng nào? là câu hỏi gần đây mà các chuyên gia tại Phong Khám Đa Khoa Đại Đông hay nhận được từ các chị em. Để trả lời câu hỏi này cũng như giúp mọi người có thêm kiến thức hữu ích về bệnh. Các chuyên gia phụ khoa tại phòng khám xin chia sẻ một số thông tin về bệnh viêm cổ tử cung mãn tính trong bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Những nguyên nhân dẫn đến bệnh viêm cổ tử cung

 Viêm cổ tử cung là một trong những căn bệnh phụ khoa nguy hiểm và hay gặp ở chị em. Bệnh không những ảnh hưởng không tốt đến tâm lý mà còn đe dọa trực tiếp sức khỏe sinh sản của phụ nữ. Biết được nguyên nhân dẫn đến bệnh viêm cổ tử cung sẽ giúp chị em có hướng phòng tránh hiệu quả hơn. Nếu mọi người quan tâm đến vấn đề này, hãy theo dõi bài viết bên dưới của các chuyên gia Phòng Khám Đại Đông.

Xem Thêm Tư Vấn

Tác hại của bệnh u nang cổ tử cung

U nang cổ tử cung là một trong những bệnh lý thường gặp ở cổ tử cung nữ giới, có nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh, nhưng chủ yếu là do viêm loét cổ tử cung gây nên. Vậy tác hại của bệnh u nang ảnh hưởng gì đến sức khỏe của chị em? Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông sẽ trả lời câu hỏi này thông qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Những điều cần lưu ý khi mắc bệnh u xơ cổ tử cung

 Phụ nữ bị bệnh u xơ cổ tử cung thường mắc ở độ tuổi 30-50. U xơ tử cung là bước đầu dẫn đến ung thư tử cung nếu không điều trị kịp thời. Những điều cần lưu ý khi mắc bệnh u xơ cổ tử cung là gì ? Mời bạn đọc cùng chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa tìm hiểu các vấn đề qua bài viết dưới đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây ra bệnh u nang cổ tử cung

 Thông thường khi nghe đến các bệnh phụ khoa liên quan đến cổ tử cung, chị em hay thường chỉ biết đến một số bệnh như u xơ cổ tử cung, ung thư cổ tử cung, viêm cổ tử cung,…mà ít khi nghe đến u nang cổ tử cung. Vậy u nang cổ tử cung là gì và nguyên nhân gây ra bệnh u nang cổ tử cung do đâu? Hãy theo dõi bài viết bên dưới để có câu trả lời cũng như có thêm kiến thức bổ ích.

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp điều trị lạc nội mạc cổ tử cung

 Lạc nội mạc tử cung là bệnh phụ khoa phổ biến. Đây là căn bệnh mà các mô hay tế bào nội mạc tử cung xuất hiện bên ngoài tử cung. Trong kỳ kinh nguyệt, các mô bị phá vỡ và bị kẹt lại trong cơ thể, hình thành thương tổn và gây đau dữ dội. Bệnh cần được điều trị kịp thời để hạn chế ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của chị em. Vậy phương pháp điều trị lạc nội mạc cổ tử cung là gì? Hãy cùng chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông tìm hiểu bài viết dưới đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Lạc nội mạc cổ tử cung là gì? Tác hại của bệnh lạc nội mạc cổ tử cung

 Lạc nội mạc tử cung là một trong những căn bệnh nguy hiểm và thường gặp ở chị em phụ nữ . Bệnh vừa là nguyên nhân, vừa là triệu chứng của một số căn bệnh phụ khoa khác. Vậy lạc nội mạc cổ tử cung là gì? tác hại của bệnh lạc nội mạc cổ tử cung ra sao? Hãy theo dõi bài viết bên dưới để có thêm thông tin bổ ích.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng lạc nội mạc tử cung

Lạc nội mạc tử cung là căn bệnh phụ khoa phổ biến ở chị em từ trước đến nay. Bệnh xảy ra khi các lớp niêm mạc trong tử cung bị bong nhưng không được đẩy hết ra ngoài mà lại đẩy ngược vào bên trong ( có thể là buồng trứng, bàng quang hoặc trực tràng) lâu ngày tích tụ tạo nên các lớp nội mạc. Bệnh ảnh hưởng nặng nề đến tâm lý cũng như sức khỏe người mắc bệnh. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng lạc nội mạc tử cung? Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông sẽ trả lời thắc mắc này qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Những nguyên nhân gây bệnh ung thư cổ tử cung

 Ung thư cổ tử cung là một loại ung thư thường gặp ở phụ nữ, nhất là ở những chị em trong độ tuổi trung niên. Vậy có những nguyên nhân nào gây bệnh ung thư cổ tử cung? Hãy cùng với các chuyên gia phụ khoa Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết bên dưới.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ điều trị bệnh u xơ cổ tử cung tốt nhất TPHCM.

U xơ cổ tử cung là căn bệnh phụ khoa hay gặp ở chị em đọ tuổi sinh sản. Bệnh dù không trực tiếp lấy đi tính mạng người mắc nhưng lại để những biến chứng làm suy giảm sức khỏe nhanh chóng. Ngoài nguyên nhân, phương pháp chữa bệnh hiệu quả thì địa chỉ điều trị bệnh u xơ cổ tử cung tốt nhất TPHCM cũng là mối bận tâm chung của nhiều chị em đang mang trong mình căn bệnh này. Hãy cùng các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông trả lời thắc mắc trên qua bài viết này.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám bệnh phụ khoa HCM Located at
461 Cộng Hòa, P. 15, Q. Tân Bình, TP. HCM.
Phone: 08-37-194-555 http://phathai.dakhoadaidong.vn/