Chương trình ưu đãi

Bệnh Tử Cung

Nguyên nhân và dấu hiệu của bệnh u nang tử cung

 Bệnh u nang tử cung là căn bệnh thường gặp ở chị em phụ nữ vào độ tuổi sinh sản. U nang tử cung hình thành có hình dáng như một chiếc túi, có thể phát triển đơn lẻ hoặc theo nhóm. Bên trong có thể ở dạng lỏng, dạng khí tùy theo từng giai đoạn của bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng viêm lộ tuyến cổ tử cung và cách điều trị hiệu quả

 Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một bệnh thường gặp ở chị em, đặc biệt là những người đã kết hôn. Bệnh nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời dễ dẫn đến viêm nhiễm âm đạo, có thể cản trở thụ thai hoặc dẫn đến ung thư. Dưới đây là những chia sẻ của các bác sĩ Phòng Khám Đại Đông về những triệu chứng viêm lộ tuyến cổ tử cung và cách điều trị căn bệnh này, để chị em hiểu rõ hơn tình trạng sức khỏe của mình, cũng như là có những hướng điều trị hợp lý.

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng cách nào hiệu quả?

 Viêm lộ tuyến tử cung là một trong những bệnh phụ khoa hay gặp nhất ở nữ giới. Nếu không phát hiện sớm và điều trị sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, thậm chí có thể gây vô sinh, hiếm muộn ở nữ giới. Vậy điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng cách nào hiệu quả? Mời bạn đọc cùng chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông chia sẻ qua bài viết sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Tổng quan về bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong những bệnh phụ khoa hay gặp ở nữ giới, và tỷ lệ mắc bệnh có xu hướng ngày càng gia tăng. Bệnh đe dọa trực tiếp đến tâm lý cũng như sức khỏe chị em. Hãy cũng các chuyên gia chúng tôi tham khoa nhưng thông tin tổng quan về bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung để có thêm kiến thức bổ ích bảo vệ sức khỏe bản thân cũng như phòng tránh căn bệnh nguy hiểm này.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nguy hiểm không?

 Những năm gần đây tỉ lệ nữ giới bị viêm cổ tử cung ngày càng phổ biến và có chiều hướng tăng cao. Bệnh gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe cũng như cuộc sống hàng ngày của chị em phụ nữ. Vậy viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì? Các chuyên gia Phòng Khám Đại Đông sẽ giải đáp câu hỏi này thông qua bài viết sau:

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám bệnh phụ khoa HCM Located at
461 Cộng Hòa, P. 15, Q. Tân Bình, TP. HCM.
Phone: 08-37-194-555 http://phathai.dakhoadaidong.vn/