Chương trình ưu đãi

Bệnh Tuyến Tiền Liệt

Cách làm bánh trung thu tặng người thân

Cách làm bánh trung thu tặng người thân ngon bổ rẻ

Xem Thêm Tư Vấn

Sỏi tuyến tiền liệt ảnh hưởng nặng nề tới khả năng sinh sản?

 Tuyến tiền liệt là nơi sản xuất ra chất nhờn và tinh dịch, giúp tinh trùng có thể duy chuyển trong quá trình xuất tinh. Tuyến tiền liệt có thể xuất hiện các bệnh lý như: Viêm tuyến tiền liệt, Sỏi tuyến tiền liệt, v phì đại hoặc ung thư tuyến tiền liệt. Vậy, sỏi tuyến tiền liệt ảnh hưởng nặng nề tới khả năng sinh sản như thế nào. Hãy cùng các bác sỹ chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông giải đáp câu hỏi này qua bài viết sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Sỏi hình thành ở tiền liệt tuyến có liên quan đến ăn uống không?

   So với các bệnh lý về tuyến tiền như viêm tuyến tiền liệt, phù đại tuyến tiền liệt, vôi hóa tuyến tiền liệt,…thì phì sỏi tuyến tiền liệt thường được ít tìm hiểu và quan tâm. Nhằm cung cấp thêm một số thoongh tin bổ ích về bệnh, các chuyên gia tại phòng khám Đại Đong sẽ chia sẻ một số thông tin xoay quanh thắc mắc sỏi hình thành ở tiền liệt tuyến có liên quan đến ăn uống không qua nội dung bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Các nguy hại của sỏi tuyến tiền liệt

 Sỏi tuyến tiền liệt là kết quả sự lắng đọng canxi tại tuyến tiền liệt tạo nên các cục sỏi vôi hóa. Người bệnh có thể chung sống hòa bình với bệnh một thời gian, tuy nhiên, khi mà các khối sỏi này lớn dần sẽ bắt đầu gây ra nhiều ảnh hưởng và biến chứng cho sức khỏe nam giới. Liên quan đến vấn đề này, các chuyên gia tại phòng khám Đại Đông sẽ chia sẻ một số thông tin về các nguy hại của sỏi tuyến tiền liệt qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Sỏi tuyến tiền liệt là gì?

   Tuyến tiền liệt là một trong những cơ quan sinh dục quan trọng của nam giới. Nhiệm vụ chính của nó là tiết ra chất nhờn và một số thành phần của tinh dịch, đồng thời cung cấp chất lỏng cho tinh binh khi “xuất trận”. Do đó, khi bộ phận này bị tổn thương sẽ làm ảnh hưởng lớn đến chức năng sinh sản của nam giới. Vậy sỏi tuyến tiền liệt là gì? Hãy theo dõi nội dung bài viết sau của các chuyên gia tại phòng khám Đại Đông để có thêm những kiến thức thật sự bổ ích về bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm tuyến tiền liệt có gây vô sinh hay không?

   Viêm tuyến tiền liệt là một trong những căn bệnh nam khoa thường gặp, bệnh không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày mà còn tác động không tốt đến sức khỏe sinh sản của nam giới. Nếu người bệnh thắc mắc viêm tuyến tiền liệt có gây vô sinh hay không thì hãy tham khảo các thông tin trong bài viết sau của Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông để có câu trả lời chính xác nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

Nam giới thủ dâm nhiều có bị viêm tuyến tiền liệt không?

   Thủ dâm ở một chừng mực nào đó không hẳn là đã xấu, thậm chí nó còn mang lại một số lợi ích với sức khỏe nam giới. Tuy nhiên, nếu lạm dụng thủ dâm, thủ dâm tần suất qua nhiều thì hoàn toàn ngược lại, Tình trạng này nếu không được cải thiện có thể là căn nguyên gây ra một loạt vấn đề về sức khỏe sinh sản nam giới. Vậy nam giới thủ dâm nhiều có bị viêm tuyến tiền liệt không? Nếu mọi người quan tâm đến vấn đề này hãy theo dõi bài viết sau của các chuyên gia phòng khám Đại Đông để có câu trả lời.

Xem Thêm Tư Vấn

Vôi hóa tuyến tiền liệt là gì? Có nguy hiểm không ?

   Vôi hóa tuyến tiền liệt là một căn bệnh còn khá xa lạ với nam giới. Trong hầu hết các trường hợp, bệnh chỉ được phát hiện khi vô tình đi kiểm tra sức khỏe định kì. Chính vì vậy mà có rất nhiều “đấng mày râu” chưa có đủ kiến thức để phòng tránh căn bệnh này. Bài viết sau đây của các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông sẽ cũng cấp một số thông tin xoay quanh vấn đề vôi hóa tuyến tiền liệt là gì? Có nguy hiểm không, hy vọng sẽ giúp ích được cho mọi người.

Xem Thêm Tư Vấn

Bị viêm tuyến tiền liệt nên ăn gì, kiêng gì?

   Viêm tuyến tình liệt là một trong những bệnh viêm nhiễm nam khoa mà các “đấng mày râu” hay mắc phải, bệnh không những khiến nam giới gặp nhiều rắc rối trong sinh hoạt thường ngày mà còn ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Song song với quá trình điều trị thì một chế độ ăn uống hợp lý cũng là biện pháp hỗ trợ điều trị rất hiệu quả. Vậy bị viêm tuyến tiền liệt nên ăn gì, kiêng gì? Hãy theo dõi bài viết sau của các bác sĩ nam khoa phòng khám Đại Đông cung cấp thông tin để có câu trả lời hữu ích.

Xem Thêm Tư Vấn

Ung thư tuyến tiền liệt là gì? Những điều cần biết về ung thư tuyến tiền liệt

   Ung thư tuyến tiền liệt là loại ung thư phổ biến thứ 3 và có thể lấy đi tính mạng của nam giới sau ung thư đại trực tràng và ung thư phổi. Nhằm giúp mọi người có thêm thông tin hữu ích về căn bệnh nguy hiểm này, các chuyên gia tại phòng khám Đại Đông sẽ chia sẻ một số vấn đề liên quan đến ung thư tuyến tiền liệt là gì? những điều cần biết về ung thư tuyến tiền liệt thông qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám bệnh phụ khoa HCM Located at
461 Cộng Hòa, P. 15, Q. Tân Bình, TP. HCM.
Phone: 08-37-194-555 http://phathai.dakhoadaidong.vn/