Chương trình ưu đãi

Bệnh Xã Hội

Bệnh sùi mào gà là gì và thuốc chữa trị hiệu quả nhất

Bệnh sùi mào gà là gì và thuốc chữa trị hiệu quả nhất tại TPHCM

Xem Thêm Tư Vấn

Khạc đờm ra máu là bị bệnh gì? Cách chữa trị

Khạc đờm ra máu là bị bệnh gì? Cách chữa trị hiệu quả nhất và thông tin về chăm sống sức khỏe

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền năm 2019

Chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền năm 2019 và địa chỉ chữa bệnh lậu uy tín nhất tại khu vực TPHCM

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng tiểu rát có mủ ở nam giới

 Tiểu rát có mủ là hiện tượng nam giới khi đi tiểu thấy đau rát và xuất hiện mủ ở đầu dương vật, tình trạng này, khiến nhiều nam giới lo lắng và hoang mang. Để giải đáp rõ hơn về triệu chứng tiểu rát có mủ ở nam giới, mời bạn đọc cùng các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông cùng theo dõi bài viết dưới đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Dương vật ra mủ trắng có phải là bệnh lậu hay không?

 Dương vật ra mủ trắng là một trong những dấu hiệu không phải hiếm gặp, khiến cho nam giới hoang mang lo lắng. Để giải đáp được câu hỏi “Dương vật ra mủ trắng có phải là bệnh lậu hay không?”. Mời bạn đọc cùng chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông tìm hiểu qua bài viết sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Biểu hiện và cách chữa trị bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu

    Sùi mào gà từ lâu đã được biết đến là bệnh xã hội lây truyền qua đường tình dục phổ biến tại Viêt Nam cũng như trên Thế Giới, gây ra bởi virus HPV. Tìm hiểu về biểu hiện và cách chữa trị bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu sẽ giúp mọi người chủ động hơn trong việc phát hiện bệnh sớm cũng như đem lại hiệu quả chữa trị cao.

Xem Thêm Tư Vấn

Tư vấn về chữa bệnh sùi mào gà cùng chuyên gia

   Sùi mào gà là một trong những căn bệnh lây truyền phổ biến qua đường tình dục và được đánh giá là bệnh xã hội nguy hiểm và đáng báo động hiện nay. Những thong tin tư vấn về chữa bệnh sùi mào gà cùng chuyên gia phòng khám Đại Đông dưới đây sẽ giúp cho mọi người sớm nhận biết và phòng tránh bệnh hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh sùi mào gà chữa như thế nào hiệu quả?

Bệnh sùi mào gà đang lây lan với tỉ lệ ngày càng tăng nhanh. Có lẽ một trong những nguyên nhân dẫn đến trình trạng này là người bệnh chưa cách phòng cũng như chữa bệnh. Bệnh sùi mào gà chữa như thế nào hiệu quả nhất hiện nay ở TPHCM.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí khám và điều trị bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?

 Bệnh lậu đã trở thành nỗi ám ảnh lớn cho nhiều người, nếu không điều trị kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, thậm chí dẫn đến vô sinh. Do đó, vấn đề chi phí khám và điều trị bệnh lậu hết bao nhiêu tiền được rất nhiều người bệnh quan tâm, lo lắng. Trong bài viết sau đây, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông chia sẻ câu hỏi trên, để người bệnh có sự chuẩn bị trước khi tiến hành thăm khám và điều trị.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí điều trị bệnh lậu ở TPHCM, Đồng Nai và Bình Dương

   Lậu là một trong những căn bệnh xã hội xuất hiện từ rất lâu và luôn được nhiều người quan tâm. Bệnh giai đoạn muộn đòi hỏi quá trình chữa trị lâu dài và kiên trì, kéo theo đó chi phí cũng sẽ cao hơn rất nhiều. Thông qua nội dung bài viết sau, các bác sĩ bệnh xã hội Phòng Khám Đại Đông sẽ đưa ra một số thông tin liên quan đến chi phí điều trị bệnh lậu ở TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám bệnh phụ khoa HCM Located at
461 Cộng Hòa, P. 15, Q. Tân Bình, TP. HCM.
Phone: 08-37-194-555 http://phathai.dakhoadaidong.vn/