Chương trình ưu đãi

Bệnh Xã Hội

Cách điều trị bệnh giang mai hiệu quả nhất

 Giang mai từ trước đến nay luôn được xem là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm nhất chỉ sau đại dịch HIV. Nếu lựa chọn không đúng cách để điều trị có thể khiến bệnh không những không khỏi mà kéo theo hàng loạt các biến chứng nguy hiểm khác. Vậy đâu là cách điều trị bệnh giang mai hiệu quả nhất? hãy theo dõi bài viết sau của các chuyên gia Phòng Khám Đại Đông để có câu trả lời chính xác nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi?

   Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm, gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe cũng như cuộc sống hằng ngày, thậm chí đe dọa tính mạng con người. Vậy điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi? Hãy cùng chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông tìm hiểu qua bài viết sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Đi tiểu buốt và có mủ ở nam giới

 Đi tiểu buốt có mủ là hiện tượng nam giới đi tiểu thấy đau buốt và có mủ đầu dương vật. Tuy nhiên, không phải nam giới nào cũng nắm rõ được nguyên nhân gây ra chứng bệnh này. Thông qua bài viết sau đây, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông sẽ giúp  nhận biết hơn về triệu chứng đi tiểu buốt và có mủ ở nam giới.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí điều trị bệnh lậu ở bệnh viện bình dân

   Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của mọi người, các trung tâm y tế, phòng khám bình dân cũng như chuyên khoa mọc lên như nấm, nhất là tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh. Bên cạnh phương pháp thì vấn đề chi phí chữa trị cũng được rất nhiều người bệnh quan tâm. Vậy chi phí điều trị bệnh lậu ở bệnh viện bình dân là bao nhiêu? Hãy theo dõi bài viết sau để có thêm thông tin hữu ích.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh giang mai là gì? Có nguy hiểm không?

   Bệnh giang mai từ trước đến nay vẫn luôn được đánh giá là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm, có khả năng đe dọa trực tiếp đến tính mạng người bệnh và gây suy thoái chất lượng cuộc sống của cộng đồng, đặc biệt là thế hệ trẻ.

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh bệnh mụn rộp sinh dục ở nam giới và nữ giới

 Mụn rộp sinh dục là một trong những bệnh xã hội lây lan qua đường tình dục. Tuy nhiên, có nhiều người không nhận thức được những tác hại của căn bệnh này. Do đó, trong bài viết sau đây, các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông sẽ chia sẻ thêm một số thông tin hữu ích, thông qua những hình ảnh về bệnh mụn rộp sinh dục ở nam giới và nữ giới, với hy vọng có thể giúp người bệnh có hướng bảo vệ sức khỏe của chính mình.

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh của bệnh giang mai

 Bệnh giang mai là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm, gây nhiều biến chứng khôn lường, thậm chí là tử vong. Do đó, trong bài viết sau đây, các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông sẽ chia sẻ thêm một số thông tin hữu ích, thông qua những hình ảnh của bệnh giang mai với hy vọng có thể giúp người bệnh có hướng bảo vệ sức khỏe của chính mình.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách điều trị bệnh giang mai

 Giang mai là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm có khả năng lây nhiễm cao. Vậy cách điều trị bệnh giang mai là gì? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Biểu hiện của bệnh giang mai ở nam giới

 Giang mai là một trong những bệnh xã hội do xoắn khuẩn giang mai gây nên, lây lan qua đường tình dục. Nếu không được điều trị kịp thời sẽ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm, thậm chí là tử vong. Vậy, biểu hiện của bệnh giang mai ở nam giới là gì? Hãy cùng các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông tìm hiểu bài viết dưới đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh giang mai có nguy hiểm không?

 Bệnh giang mai có nguy hiểm không? là câu hỏi của không ít người bệnh gởi về Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông. Thông qua bài viết sau đây, các chuyên gia phòng Khám của chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn đọc rõ về mức độ nguy hiểm của bệnh giang mai:

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám bệnh phụ khoa HCM Located at
461 Cộng Hòa, P. 15, Q. Tân Bình, TP. HCM.
Phone: 08-37-194-555 http://phathai.dakhoadaidong.vn/