Chương trình ưu đãi

Bệnh Xã Hội

Nguyên nhân gây bệnh giang mai

   Giang mai gây ra nhiều tác hại nghiêm trọng đến cả tâm lý và sức khỏe của người mắc bệnh. Việc tìm hiểu nguyên nhân gây bệnh giang mai có thể giúp mọi người có hướng phòng tránh bệnh hiệu quả hơn. Hãy theo dõi bài viết sau của các chuyên gia tại Phòng Khám Đại Đông để có thêm những kiến thức bổ ích nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

Biểu hiện bệnh giang mai ở nữ giới

 Giang mai luôn là nỗi ám ảnh của tất cả mọi người, nhất là những đối tượng không may mắc phải căn bệnh xã hội nguy hiểm này. Tìm hiểu về biểu hiện bệnh giang mai ở nữ giới sẽ giúp chị em phát hiện bệnh sớm, từ đó việc chữa trị cũng sẽ đạt được hiệu quả tốt hơn.

Xem Thêm Tư Vấn

Các giai đoạn của bệnh giang mai

   Giang mai là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm hiện nay, bệnh có thể lây truyền qua nhiều con đường khác nhau, trong đó chủ yếu là quan hệ tình dục không an toàn. Bài viết sau của các chuyên gia Phòng Khám Đại Đông sẽ cũng cấp một số thông tin về các giai đoạn của bệnh giang mai để mọi người có thể sớm phát hiện và phân biệt các giai đoạn của bệnh, qua đó có hướng điều trị kịp thời.

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng bệnh lậu mãn tính ở phụ nữ

 Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm lây lan nhanh chóng qua đường tình dục. Bệnh lậu nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời bệnh sẽ phát triển đến giai đoạn mãn tính. Vậy triệu chứng bệnh lậu mãn tính ở phụ nữ là gì? Hãy cùng chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông tìm hiểu qua bài viết sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Thuốc chữa mụn rộp sinh dục tốt nhất?

Mụn rộp sinh dục là bệnh xã hội do virus Herpes simplex gây ra, bệnh không những ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ mà còn đe dọa trực tiếp sức khỏe người mắc bệnh. Vậy có hay chăng loại thuốc chữa mụn rộp sinh dục tốt nhất? Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này, hãy theo dõi thêm thông tin do các chuyên gia bệnh xã hội cũng cấp trong bài vết sau

Xem Thêm Tư Vấn

Những điều cần lưu ý khi mắc bệnh mụn rộp sinh dục

 Bệnh mụn rộp sinh dục lây truyền nhanh chóng qua đường tình dục, do virus HSV gây nên. Vì vậy, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông xin gởi đến bạn đọc một số thông tin “những điều cần lưu ý khi mắc bệnh mụn rộp sinh dục” thông qua bài viết sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh mụn rộp sinh dục ở môi

 Nhiều người bệnh nghĩ rằng mụn rộp sinh dục chỉ xuất hiện ở cơ quan sinh dục. Tuy nhiên, các bác sỹ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa cho biết, đã chứng kiến nhiều trường hợp bệnh mụn sinh dục ở môi. Nguyên nhân, tác hại của mụn rộp sinh dục ở môi như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Tác hại của bệnh mụn rộp sinh dục ở nam giới

 Mụn rộp sinh dục là một trong những căn bệnh xã hội lây lan chủ yếu qua con đường tình dục không an toàn. Vậy tác hại của bệnh mụn rộp sinh dục ở nam giới là gì? Ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản của người bệnh như thế nào? Hãy cùng chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông tìm hiểu bài viết dưới đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Bị mụn rộp sinh dục có quan hệ được không

 Bệnh mụn rộp sinh dục là một trong những bệnh xã hội lây nhiễm nhanh chóng theo đường tình dục, nếu không kịp thời điều trị thì bệnh sẽ càng nghiêm trọng hơn và có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm khác. Do đó, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn đọc thông qua câu hỏi “Bị mụn rộp sinh dục có quan hệ được không?” qua bài viết dưới đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị mụn rộp sinh dục ở đâu tốt nhất TPHCM

 Mụn rộp sinh dục là một trong những bệnh xã hội, lây truyền mạnh qua con đường sinh dục. Mụn rộp sinh dục nếu không được chữa trị kịp thời có thể gây ra những biến chứng cực kỳ nguy hiểm tới sức khỏe sinh sản và đời sống sinh hoạt hàng ngày của người bệnh. Việc điều trị hiệu quả đòi hỏi bác sỹ phải có trình độ tay nghề vững vàng và giàu kinh nghiệm. Vậy điều trị mụn rộp sinh dục ở đâu tốt nhất TPHCM, xin mời bạn đọc tìm hiểu qua bài viết sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám bệnh phụ khoa HCM Located at
461 Cộng Hòa, P. 15, Q. Tân Bình, TP. HCM.
Phone: 08-37-194-555 http://phathai.dakhoadaidong.vn/