Chương trình ưu đãi

Bệnh Xã Hội

Chi phí đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tiền năm 2017

 Khi lối sống tình dục ngày càng trở nên phóng khoáng, thì những hệ lụy kéo theo cũng không phải là nhỏ. Không quá khó để có thể nhận thấy trong thời gian gần đây, tỷ lệ mắc bệnh xã hội có tỷ lệ tăng khá nhanh, đặc biệt là bệnh sùi mào gà. Tuy nhiên, vì tâm lý chủ quan, đồng thời lo lắng về chi phí đốt sùi mào gà bao nhiêu tiền, phần lớn người bệnh thường chậm trễ trong việc điều trị, dẫn đến các biến chứng vô cùng nguy hiểm.

Xem Thêm Tư Vấn

Dương vật bị chảy ra mủ trắng là bị bệnh gì?

 Tất cả những triệu chứng bất thường ở vùng kín, đều khiến các quý ông hết sức lo lắng, vì dương vật luôn được coi là “của quý”, là vũ khí để thể hiện bản lĩnh phái mạnh. Và hiện tượng dương vật tiết mủ là một trong những vấn đề được khá nhiều nam giới quan tâm. Do đó, trong bài viết sau đây, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông sẽ chia sẻ cùng nam giới một số thông tin thông qua quá trình trả lời câu hỏi “Dương vật bị chảy mủ là bị bệnh gì?”:

Xem Thêm Tư Vấn

Các dấu hiệu của bệnh lậu ở nam giới và nữ giới

 Bệnh lậu là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm do vi khuẩn lậu cầu gây ra. Bệnh thường có những dấu hiệu đặc trưng, nhưng không ít trường hợp bệnh nhân tỏ ra chủ quan, không tiến hành điều trị tạo điều kiện cho bệnh phát triển ở mức độ nguy hiểm.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh giang mai là gì?

 Giang mai được biết đến là một căn bệnh xã hội vô cùng nguy hiểm, lây lan chủ yếu qua đường tình dục. Tuy nhiên, vì lối sống, quan hệ tình dục phóng khoáng hiện nay, bệnh giang mai đang có xu hướng ngày càng gia tăng.

Xem Thêm Tư Vấn

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu chính xác nhất?

   Nước ta đang đối mặt với nguy cơ bệnh lậu gia tăng nhanh chóng. Bệnh có thể gặp ở độ tuổi nào và không loại trừ một ai. Để có biện pháp phòng tránh tốt nhất và hiệu quả nhất là nếu nghi ngờ bản thân bị mắc bệnh lậu, người bệnh hãy nên nhanh chóng đi xét nghiệm để sớm phát hiện bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám bệnh phụ khoa HCM Located at
461 Cộng Hòa, P. 15, Q. Tân Bình, TP. HCM.
Phone: 08-37-194-555 http://phathai.dakhoadaidong.vn/