Chương trình ưu đãi

Bệnh Xã Hội

Bệnh sùi mào gà có chữa được không? Bao lâu thì khỏi?

 Bệnh sùi mào được nhắc đến như một cơn ác mộng, bởi các biến chứng mà nó gây ra và vô cùng nguy hiểm, bệnh lại có tốc độ lây lan khá nhanh, đặc biệt là qua con đường quan hệ tình dục. Vậy nếu mắc bệnh sùi mào gà có chữa được không? Bệnh sùi mào gà có tự khỏi được không?.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh sùi mào gà ở miệng, môi, mắt, tay có nguy hiểm không?

 Bệnh sùi mào gà là một trong những cơn ác mộng đối với người bệnh. Sùi mào gà lây lan chủ yếu qua con đường tình dục không an toàn, và để lại nhiều biến chứng vô cùng nguy hiểm. Tuy nhiên, đại đa số người bệnh lại không biết rằng, bệnh sùi mào gà còn có thể tấn công ở nhiều vị trí khác trên cơ thể như mắt, miệng, tay chân.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tiền năm 2017

 Khi lối sống tình dục ngày càng trở nên phóng khoáng, thì những hệ lụy kéo theo cũng không phải là nhỏ. Không quá khó để có thể nhận thấy trong thời gian gần đây, tỷ lệ mắc bệnh xã hội có tỷ lệ tăng khá nhanh, đặc biệt là bệnh sùi mào gà. Tuy nhiên, vì tâm lý chủ quan, đồng thời lo lắng về chi phí đốt sùi mào gà bao nhiêu tiền, phần lớn người bệnh thường chậm trễ trong việc điều trị, dẫn đến các biến chứng vô cùng nguy hiểm.

Xem Thêm Tư Vấn

Dương vật bị chảy ra mủ trắng là bị bệnh gì?

 Tất cả những triệu chứng bất thường ở vùng kín, đều khiến các quý ông hết sức lo lắng, vì dương vật luôn được coi là “của quý”, là vũ khí để thể hiện bản lĩnh phái mạnh. Và hiện tượng dương vật tiết mủ là một trong những vấn đề được khá nhiều nam giới quan tâm. Do đó, trong bài viết sau đây, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông sẽ chia sẻ cùng nam giới một số thông tin thông qua quá trình trả lời câu hỏi “Dương vật bị chảy mủ là bị bệnh gì?”:

Xem Thêm Tư Vấn

Các dấu hiệu của bệnh lậu ở nam giới và nữ giới

 Bệnh lậu là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm do vi khuẩn lậu cầu gây ra. Bệnh thường có những dấu hiệu đặc trưng, nhưng không ít trường hợp bệnh nhân tỏ ra chủ quan, không tiến hành điều trị tạo điều kiện cho bệnh phát triển ở mức độ nguy hiểm.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh giang mai là gì?

 Giang mai được biết đến là một căn bệnh xã hội vô cùng nguy hiểm, lây lan chủ yếu qua đường tình dục. Tuy nhiên, vì lối sống, quan hệ tình dục phóng khoáng hiện nay, bệnh giang mai đang có xu hướng ngày càng gia tăng.

Xem Thêm Tư Vấn

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu chính xác nhất?

   Nước ta đang đối mặt với nguy cơ bệnh lậu gia tăng nhanh chóng. Bệnh có thể gặp ở độ tuổi nào và không loại trừ một ai. Để có biện pháp phòng tránh tốt nhất và hiệu quả nhất là nếu nghi ngờ bản thân bị mắc bệnh lậu, người bệnh hãy nên nhanh chóng đi xét nghiệm để sớm phát hiện bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám bệnh phụ khoa HCM Located at
461 Cộng Hòa, P. 15, Q. Tân Bình, TP. HCM.
Phone: 08-37-194-555 http://phathai.dakhoadaidong.vn/