Chương trình ưu đãi

Cách chữa bệnh trĩ nội hiệu quả nhất

 Cùng với sự phát triển về mặt đời sống thì vấn đề chăm sóc sức khỏe của con người cũng ngày càng được quan tâm và chăm sóc nhiều hơn. Trong đó là có những cách chữa bệnh trĩ nội hiệu quả nhất được áp dụng hiện nay. Dưới đây là những thông tin mà chúng tôi muốn cung cấp cho bạn đọc về vấn đề các chữa bệnh trĩ nội.

Cách chữa bệnh trĩ nội hiệu quả nhất

 ✓ Phương pháp điều trị nội khoa

 Đây là phương pháp sử dụng các loại thuốc dưới dạng thuốc uống hay thuốc bôi tại chỗ để điều trị bệnh trĩ nội. Các loại thuốc uống này có tác dụng làm tăng trương lực tĩnh mạch, bảo vệ các tĩnh mạch, tăng tuần hoàn máu và chống viêm nhiễm hậu môn.

Cách chữa bệnh trĩ nội hiệu quả nhất – Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông

Có thể điều trị bệnh trĩ nội bằng thuốc 

 ✓ Phương pháp điều trị bằng phẫu thuật cắt trĩ

 Đây cũng là một trong những phương pháp được áp dụng khá phổ biến trong điều trị bệnh trĩ hiện nay thường áp dụng cho các trường hợp bệnh trĩ ở cấp độ nặng. Bằng việc sử dụng các dụng cụ y tế để can thiệp vào việc loại bỏ các búi trĩ nhằm chấm dứt hoàn toàn tình trạng bệnh. Một số phương pháp phẫu thuật cắt trĩ nội áp dụng hiện nay như sau:

 ✓ Phẫu thuật bằng Longo: Tiến hành phẫu thuật bằng cách dùng máy cắt và khâu ở quanh vùng niêm mạc nhằm mục đích giảm lượng máu đến tĩnh mạch búi trĩ để thu nhỏ thể tích trĩ và treo được đệm hậu môn vào ống hậu môn.

 ✓ Khâu treo trĩ bằng tay: Là phương pháp cải tiến từ phương pháp phẫu thuật Longo phương pháp này được thực hiện dựa trên nguyên tắc của biện pháp phẫu thuật Longo là làm giảm lưu lượng máu đến các búi trĩ giúp thu nhỏ búi trĩ và treo búi trĩ lên trên ống hậu môn bằng các mũi khâu tay khâu xếp nếp niêm mạc trên đường lược.

 ✓ Dùng máy siêu âm Doppler để khâu cột động mạch trĩ: Phương pháp này sử dụng máy dò siêu âm Doppler một đầu gắn vào hậu môn để dò tìm động mạch và thực hiện khâu cột ở vị trí trên đường lược.

Tư vấn miễn phí

Điều trị trĩ nội hiệu quả bằng phương pháp PPH

 Hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông, đang áp dụng một trong những kỹ thuật điều trị bệnh trĩ nội được các chuyên gia đánh giá cao đó là kỹ thuật PPH, và có nhiều ưu điểm nổi bật như:

  Vết thương nhỏ nhanh lành, phục hồi lại chứng năng hậu môn.

  Việc phẫu thuật tiến hành nhanh chóng, không mất nhiều thời gian.

  An toàn khi điều trị, không gây ra các biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe.

Cách chữa bệnh trĩ nội hiệu quả nhất – Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông

Điều trị bệnh trĩ nội bằng kỹ thuật PPH

  Không để lại sẹo ở vùng hậu môn hay ướt hậu môn.

  Hạn chế tình trạng đau đớn, chảy máu tối thiểu, không làm mất nhiều máu của bệnh nhân

  Giảm thiểu một cách tối đa việc tái phát trở lại của bệnh.

 Bệnh nhân cần tìm đến những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín và chất lượng để điều trị bệnh, mổ trĩ nội nhằm hạn chế những nguy hiểm và biến chứng của bệnh có thể gây ra cho sức khỏe. Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông sẽ là một trong những địa chỉ mà bệnh nhân hoàn toàn có thể tin tưởng tìm đến khi thấy mình có những triệu trứng trĩ nội.

 Với đội ngũ y bác sĩ giỏi có kinh nghiệm điều trị các bệnh vùng trực tràng hậu môn, thiết bị y tế chuyên khoa đầy đủ, hiện đại. Nhân viên y tế thân thiện nhiệt tình, cùng mức chi phí điều trị bệnh tiết kiệm, đảm bảo sự an toàn và phù hợp với mọi người bệnh.

 Cùng với những thông tin về cách chữa trị bệnh nội hiệu quả nhất? Để bạn đọc có thêm những thông tin cần thiết. Nếu vẫn còn có thắc mắc hay cần được tư vấn thêm hãy nhấp vào >>Tư vấn trực tiếp<< bên dưới để được các bác sĩ của chúng tôi trả lời nhanh nhất.

CLICK VÀO KHUNG CHÁT để được trò chuyện cùng các chuyên gia.

Bài viết liên quan

Phòng khám bệnh phụ khoa HCM Located at
461 Cộng Hòa, P. 15, Q. Tân Bình, TP. HCM.
Phone: 08-37-194-555 http://phathai.dakhoadaidong.vn/