Chương trình ưu đãi

Cách kéo dài, tăng kích thước dương vật

 Dương vật luôn được coi là “vũ khí bí mật” để chứng tỏ bản lĩnh phái mạnh, do đó, nếu của quý vì một lý do nào đó mà có kích thước ngắn, nhỏ, sẽ khiến các quý ông vô cùng tự ti và tìm mọi cách để khắc phục tình trạng đó. Thấu hiểu nỗi khổ này, các chuyên gia nam khoa Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông sẽ chia sẻ một số cách kéo dài, tăng kích thước dương vật, để nam giới có hướng điều chỉnh đúng đắn cho mình, tránh các trường hợp đáng tiết có thể xảy ra.

 

Cách kéo dài dương vật bằng tay

 Kéo dài dương vật bằng tay là một trong những phương pháp tăng kích thước dương vật tự nhiên được khá nhiều nam giới ứng dụng khi dương vật ngắn, nhỏ. Nam giới có thể giúp cho dương vật “dũng mãnh” hơn bằng cách:

  Bước 1 : Ở trạng thái bình thường, không sử dụng bất cứ chất bôi trơn nào, giữ chặt đầu dương vật và kéo thẳng về phía trước, giữ trong 4-5 giây.

  Bước 2 : Tiếp tục dùng tay giữ chặt dương vật và kéo lệch sang phải cho đến khi bạn cảm nhận có áp lực ở phía bên trái, giữ nguyên vị trí này trong 4-5 giây.

cach-keo-dai-tang-kich-thuoc-duong-vat-1

Các bài tập có thể giúp nam giới tăng cường kích thước dương vật

  Bước 3 : Làm tương tự bước 2 về phía bên trái, tiếp tục giữ chặt 4-5 giây.

  Bước 4 : Sau đó kéo dương vật xuống phía dưới và cũng giữ khoảng 4-5 giây

  Bước 5 : Tiếp theo là kéo dương vật lên trên, giữ ở vị trí đó trên 4-5 giây.

 Hãy tiếp tục thực hiện từ bước 1 đến bước 5 15 lần, hãy đảm bảo bạn chỉ tạo một lực vừa đủ, không khiến dương vật bị đau.

  Nam giới cũng có thể luyện tập để kéo dài dương vật bằng cách xoay tròn dương vật như kim đồng hồ và làm ngược lại. Với cách luyện tập an toàn này, một lượng máu lớn sẽ được tuần hoàn và lấp đầy khoảng trống, làm dài dương vật một cách dễ dàng.

 Tuy nhiên, với những cách kéo dài dương vật tự nhiên này, đòi hỏi bạn cần có một sự kiên trì nhất định. Và đối với nam giới ở độ tuổi vị thành niên có hiệu quả cao hơn so với nam giới trưởng thành.

Tư vấn miễn phí

 

Kéo dài dương vật bằng phương pháp phẫu thuật tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông

 Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, trong lĩnh vực y tế, các chuyên gia cũng đã áp dụng thành công phương pháp phẫu thuật kéo dài dương vật, vào điều trị, giải quyết nỗi lo của các quý ông có dương vật ngắn nhỏ.

  Tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông, nam giới có dương vật ngắn, nhỏ, sau khi được kiểm tra xác định chính xác nguyên nhân, tình hình, cũng như loại bỏ các bệnh lý viêm nhiễm, nam giới sẽ được kéo dài dương vật bằng kỹ thuật tiểu phẫu.

cach-keo-dai-tang-kich-thuoc-duong-vat-2

Liên hệ Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông để được phẫu thuật léo dài dương vật an toàn

  Nguyên lý hoạt động của phương pháp phẫu kéo dài dương vật là không ảnh hưởng đến tổ chức của thể xốp dương vật. Các bác sĩ sẽ cắt dây chằng giúp một đoạn ở gốc dương vật dính vào xương mu kéo dài thêm ra, khiến độ dài dương vật tăng lên so với ban đầu. Tùy mỗi trường hợp mà sau phẫu thuật, dương vật tăng thêm 2 đến 6cm, thậm chí có thể lên đến 8cm.

  Với các ưu điểm như: Tiểu phẫu diễn ra trong thời gian ngắn, an toàn, bệnh nhân không cần phải nằm viện, đi lại an toàn. Không ảnh hưởng đến cảm giác, chức năng sinh lý, sinh sản của dương vật, không ảnh hưởng đến các cơ quan liên quan, sau phẫu thuật dương vật dài và đẹp tự nhiên.

 Đừng quá lo lắng, bởi vì tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông, nam giới sẽ được tiến hành thực hiện phẫu thuật tăng kích thước dương vật bởi các bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác chỉnh hình dương vật, “giúp nam giới lấy lại sự tự tin vốn có”.

 Hãy liên hệ Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông nếu bạn đang lo lắng về kích thước dương vật của mình. Chỉ cần nhấp chuột vào khung chát tư vấn bên dưới, mọi thắc mắc của bạn sẽ được các chuyên gia nam khoa hàng đầu giải đáp tận tình, nhanh chóng, chính xác.

CLICK VÀO KHUNG CHÁT để được trò chuyện cùng các chuyên gia.

Bài viết liên quan

Phòng khám bệnh phụ khoa HCM Located at
461 Cộng Hòa, P. 15, Q. Tân Bình, TP. HCM.
Phone: 08-37-194-555 http://phathai.dakhoadaidong.vn/