Chương trình ưu đãi

Cách khử mùi hôi nách hiệu quả

 Chứng bệnh hôi nách mặc dù không làm ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại là căn bệnh gây ra tác động lớn đến tâm lý và cuộc sống cũng như công việc thường ngày của người bệnh.

 Do đó, thắc mắc về cách khử mùi hôi nách hiệu quả luôn được nhiều người quan tâm. Hãy cùng theo dõi những thông tin về cách trị hôi nách dưới đây của Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông để biết được làm thế nào để khử mùi hôi nách hiệu quả.

Nguyên nhân và cách khử mùi hôi nách hiệu quả, tận gốc

  Nguyên nhân gây bệnh:

 Nguyên nhân chính gây nên chứng hôi nách là do các tuyến mồ hôi hoạt động quá mạnh làm tăng tiết mồ hôi. Đồng thời, trong quá trình hoạt động các tuyến mồ hôi này còn bài tiết ra acid béo không no, tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn xâm nhập gây ra mùi mồ hôi nách khó chịu.

 Ngoài ra, 90% người mắc bệnh hôi nách được xác định là do yếu tố di truyền.

cach-khu-mui-hoi-nach-hieu-qua-1

Hôi nách gây ảnh hưởng lớn đến tâm lý người bệnh

 Nhiều người khi mắc bệnh thường tìm đến những cách cách khử mùi hôi nách tại nhà như dùng lăn khử mùi, nước hoa, phấn,... Và một số bài thuốc dân gian khác. Tuy nhiên, đây lại chính là những suy nghĩ sai lầm khi điều trị bệnh hôi nách mà không phải ai cũng biết:

  Ưu điểm cách khử mùi hôi nách tại nhà: Nguyên liệu dễ kiếm, cách thực hiện nhanh và đơn giản. Có thể ngăn chặn mùi mồ hôi ngay tức thời.

 ⟫ Nhược điểm: Chỉ phù hợp với những trường hợp bệnh nhẹ. Không trị được tận gốc bệnh hôi nách mà chỉ giảm bớt triệu chứng của bệnh. Hơn nữa, nếu không sử dụng đúng hoặc lạm dụng quá nhiều, không những không thể khỏi bệnh mà còn có thể khiến mùi hôi nặng hơn.

 Vì thế, khi mắc phải chứng bệnh hôi nách, người bệnh không nên tùy tiện tự tìm khử mùi hôi nách vĩnh viễn mà nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và điều trị mùi hôi nách bằng quy trình khoa học.

Tư vấn miễn phí

 

Quy trình khử mùi hôi nách vĩnh viễn tại Đa Khoa Đại Đông

 Để việc khử mùi hôi nách vĩnh viễn đạt kết quả, người bệnh có thể tham khảo phương pháp nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách. Phương pháp này đang là một trong những cách khử mùi hôi nách hiệu quả nhất hiện nay.

   Quy trình tiểu phẫu hút bỏ tuyến mồ hôi nách diễn ra như sau:

 - Trước tiên, bác sĩ chuyên khoa sẽ khám và xác định vị trí tuyến mồ hôi lớn dưới nách cùng nguyên nhân gây chứng bệnh này.

 - Sau đó, bác sĩ sẽ mở 1 đường nhỏ khoảng 0,5cm dưới nách để luồn 1 ống nano nhỏ vào trong và quan sát trên camera để hút bỏ tất cả các tuyến mồ hôi gây ra mùi hôi nách.

cach-khu-mui-hoi-nach-hieu-qua-2

Loại bỏ vĩnh viễn mùi hôi nách chỉ trong 1 lần điều trị

 Ưu điểm của phương pháp nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách:

  Quá trình tiểu phẫu diễn nhanh chóng, chỉ khoảng 20- 25 phút.

  Vết rạch tiểu phẫu vô cùng nhỏ, quá trình hồi phục rất nhanh và không để lại sẹo.

  Tất cả các tuyến mồ hôi nách bị loại bỏ hoàn toàn cho nên hạn chế được nguy cơ tái phát bệnh rất cao.

  Chi phí hơph lý, hỗ trợ tốt nhất cho người bệnh với nhiều ưu điểm.

 Cách khử mùi hôi nách hiệu quả bằng phương pháp nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách không chỉ giúp người bệnh nhanh chóng loại bỏ được nguyên nhân gây ra mùi hôi nách khó chịu, mà còn mang lại cho người bệnh sự an toàn tuyệt đối và vĩnh viễn thoát khỏi nỗi ám ảnh “viêm cánh”.

 Sau khi tìm hiểu thông tin về cách khử mùi hôi nách hiệu quả, nếu còn thắc mắc hay muốn đăng kí lịch khám chữa bệnh nhanh thì chỉ cần click vào ô >>Tư vấn trực tiếp<< bên dưới.

CLICK VÀO KHUNG CHÁT để được trò chuyện cùng các chuyên gia.

Bài viết liên quan

Phòng khám bệnh phụ khoa HCM Located at
461 Cộng Hòa, P. 15, Q. Tân Bình, TP. HCM.
Phone: 08-37-194-555 http://phathai.dakhoadaidong.vn/