Chương trình ưu đãi

Cách nhận biết con gái còn trinh hay không CHÍNH XÁC 100%

 Từ xưa tới nay, trinh tiết vẫn luôn là vấn đề mà nam giới quan tâm nhiều nhất. Bên cạnh những người có tư tưởng sống thoáng, lối suy nghĩ hiện đại thì nhiều người vẫn còn mang nặng tư tưởng lạc hậu. Do đó, họ luôn cố gắng tìm cách nhận biết con gái còn trinh trước khi yêu hoặc quyết định tiến tới hôn nhân.

 Có rất nhiều thông tin hướng dẫn về cách nhận biết con gái còn trinh hay không, tuy nhiên, để áp dụng vào thực tế thì còn phải tìm hiểu kĩ hơn nữa.

Những cách nhận biết con gái còn trinh chính xác

cach-nhan-biet-con-gai-con-trinh-hay-khong-chinh-xac-1

Nhận biết qua màu sắc nhũ hoa 

 Con gái còn trinh, đồng nghĩa với việc họ chưa từng quan hệ tình dục, màng trinh vẫn còn nguyên vẹn chưa bị rách. Khi quan hệ, có những giọt máu hồng chảy ra là dấu hiệu chính xác nhất kết luận cô gái đó còn trinh tiết. Tuy nhiên, đây không phải là cách mà nhiều người chọn lựa.

 Tuy tìm hiểu về cách nhận biết con gái còn trinh không dễ dàng gì, nhưng nam giới vẫn có thể nhận biết thông qua một số cách dân gian. Với những thông tin dưới đây của Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông, nam giới có thể nhận biết chính xác được con gái còn trinh và cách nhận biết con gái mất trinh.

 ✡ Nhận biết qua dáng đi:

 Kinh nghiệm của ông bà xưa cho rằng, những người con gái còn trinh thì dáng đi thường khép nép, nhẹ nhàng do vùng xương ít giãn hơn còn người con gái đã mất trinh dáng đi sẽ khuềnh khoàng.

 ✡ Nhận biết qua màu sắc đầu vú và âm đạo:

 Có nhiều thông tin nói rằng, khi người con gái đã có quan hệ tình dục rồi thì phần đầu vú sẽ thâm đen, không còn trắng hồng tự nhiên như người còn trinh. Bên cạnh đó, âm đạo sẽ màu ngả hơi thâm đen.

cach-nhan-biet-con-gai-con-trinh-hay-khong-chinh-xac-2

Thái độ nói về chuyện sex của nàng cũng phản ánh về việc trinh tiết

 ✡ Nhận biết chính xác qua hiện tượng có máu khi quan hệ:

 Thông thường, âm đạo được bảo vệ bởi một lớp màng trinh dày hoặc mỏng khác nhau tùy vào cấu tạo vùng kín ở mỗi người. Khi có quan hệ tình dục lần đầu thì màng trinh sẽ bị rách và chảy máu. Chính vì vậy, nếu người con gái còn trinh thì sau khi quan hệ sẽ xuất hiện hiện tượng này.

 ✡ Nhận biết thông qua cử chỉ lúc quan hệ tình dục:

 Những người con gái khi chưa có quan hệ tình dục thì không có nhiều kinh nghiệm trong chuyện này, vì thế, thường sẽ có những cử chỉ lúng túng và e ngại. Còn với những người đã có quan hệ thì thường không có cảm giác ngại ngùng và sẽ phóng thoáng, chủ động hơn.

 ✡ Nhận biết qua tính cách và phản ứng về chuyện sex:

 Theo khảo sát của các chuyên gia y tế, những người con gái không còn trinh thường có lối suy nghĩ thoáng hơn trong chuyện tình dục và ít ngại ngùng khi nói đến chuyện sex. Ngược lại những cô gái còn trinh sẽ ngại hơn, tỏ ra ít quan tâm hơn khi nói về những chuyện tế nhị này.

 Trên đây là những cách nhận biết con gái còn trinh chính xác. Sau khi tìm hiểu nếu có thắc mắc hay muốn được tư vấn thêm về những vấn đề liên quan thì hãy nhấp vào bảng >>Tư vấn trực tiếp<< phía dưới để được các chuyên gia tư vấn nhanh.

CLICK VÀO KHUNG CHÁT để được trò chuyện cùng các chuyên gia

 

Bài viết liên quan

Phòng khám bệnh phụ khoa HCM Located at
461 Cộng Hòa, P. 15, Q. Tân Bình, TP. HCM.
Phone: 08-37-194-555 http://phathai.dakhoadaidong.vn/