Chương trình ưu đãi

Cắt bao quy đầu bao lâu thì tháo băng?

 Cắt bao quy đầu bao lâu thì tháo băng là thắc mắc mà gần đây các chuyên gia tại phòng khám Đại Đông hay nhận được từ nam giới. Để giải đáp câu hỏi trên, các chuyên gia của phòng khám sẽ chia sẻ một số thông tin hữu ích thông qua nội dung bài viết sau.

 

Cắt bao quy đầu bao lâu thì tháo băng?

 Các chuyên gia tại phòng khám Đại Đông cho biết : Về nguyên tắc, thông thường sau khi cắt bao quy đầu khoảng 7-10 ngày thì vết thương đã có thể lành lại. Tuy nhiên thực tế cho thấy thời gian này có thể rút ngắn hoặc kéo dài hơn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như sức khỏe, cơ địa, phương pháp, quá trình kiêng cữ sau thủ thuật, cụ thể như sau :

 ➲ Tình trạng sức khỏe : Theo đó, nếu nam giới có sức đề kháng tốt, đáp ứng điều trị tốt thì vết thương sẽ nhanh lành hơn so với các đối tượng bẩm sinh đã có thể trạng yếu kém.

 ➲ Mức độ tổn thương : Tình trạng dài, hẹp bao quy nếu như không được can thiệp sớm sẽ dễ dẫn đến chứng viêm nhiễm nam khoa khác, kéo theo đó việc điều trị và thời gian hồi phục cũng sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.

 ➲ Quá trình kiêng cữ sau thủ thuật : Nam giới sau cắt bao quy nếu tuân thủ những lời khuyên của bác sĩ điều trị như hạn chế thực phẩm cay nóng, rượu bia, thuốc lá, giữ vệ sinh “vùng kín” luôn sạch sẽ và đúng cách, không quan hệ tính dục cho đến khi vết cắt lành,…thì thời gian tháo băng và lành vết thương sẽ nhanh chóng hơn rất nhiều.

 ➲ Cơ sở y tế và phương pháp điều trị : Một địa chỉ chuyên khoa uy tín sẽ đảm bảo có các bác sĩ trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất khang trang với các phương pháp điều trị hiện đại sẽ đảm bảo không để xảy ra bất cứ sai sót nào.

  Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông đang áp dụng kĩ thuật xâm lấn tối thiếu hàn Quốc và công nghệ Nano Mỹ để điều trị các bệnh lý về bao quy đầu như dài, hẹp, viêm bao quy. Đây đều là những phương pháp điều trị hiện đại được đánh giá cao bởi các chuyên gia nam khoa đầu ngành trên Thế Giới và nhiều bệnh nhân lựa chọn thực hiện bởi mang lại nhiều ưu điểm như : An toàn, tiến hành nhanh chóng, không gây đau đớn hay chảy máu, sớm hồi phục, vết cắt đảm bảo tính thẩm mĩ, không để xảy ra bất cứ rủi ro nào khác.

Liên hệ Phòng Khám Đại Đông để biết cắt bao quy đầu bao lâu thì tháo băng

 Các chuyên gia nam khoa tại phòng khám đưa ra khuyến cáo : Cắt bao quy đầu thực chất chỉ là thủ thuật nhỏ ở “cậu bé”, tuy nhiên nếu nam giới không cẩn thận lựa chọn đúng cơ sở uy tín để thực hiện thì rất dễ đối mặt với các biến chứng nguy hiểm sau thủ thuật như viêm nhiễm, để lại sẹo xấu mất thẩm mĩ, giảm khoái cảm,...

  Đa Khoa Đại Đông là địa chỉ uy tín chuyên khám và điều trị bệnh nam khoa, trong đó có cắt bao quy đầu. Tự hào là địa chỉ đáng tín cậy đến nam giới có thể an tâm gửi gắm sức khỏe, phòng khám chúng tôi hội tụ đội ngũ các chuyên gia giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, máy móc hiện đại luôn cho kết quả nhanh chóng và chính xác, phòng thủ thuật và dụng cụ đảm bảo vô khuẩn, không để xảy ra tình trạng viêm nhiễm hay bất cứ rủi ro nào khác, chi phí luôn hợp lý công khai, luôn có chế độ bảo mật thông tin bệnh nhân, quy trình thăm khám chuyên nghiệp, nhanh chóng.

 

 Trên đây là một số thông tin chia sẻ bởi các chuyên gia phòng khám Đại Đông về “Cắt bao quy đầu bao lâu thì khỏi?”. Mọi thắc mắc liên quan đến vấn để trên vui lòng liên hệ với phòng khám qua hotline (08) 38 831 888 để được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn miễn phí.

CLICK VÀO HÌNH TRÊN để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan

Phòng khám bệnh phụ khoa HCM Located at
461 Cộng Hòa, P. 15, Q. Tân Bình, TP. HCM.
Phone: 08-37-194-555 http://phathai.dakhoadaidong.vn/