Chương trình ưu đãi

Chi phí khám và điều trị bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?

 Bệnh lậu đã trở thành nỗi ám ảnh lớn cho nhiều người, nếu không điều trị kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, thậm chí dẫn đến vô sinh. Do đó, vấn đề chi phí khám và điều trị bệnh lậu hết bao nhiêu tiền được rất nhiều người bệnh quan tâm, lo lắng. Trong bài viết sau đây, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông chia sẻ câu hỏi trên, để người bệnh có sự chuẩn bị trước khi tiến hành thăm khám và điều trị chứng chảy mủ ở bộ phận sinh dục nữ.

Chữa bệnh lậu mất bao nhiêu tiền?

 Khi xã hội ngày càng phóng khoáng, kéo theo những hệ lụy khiến cho các căn bệnh xã hội có điều kiện lây lan nhanh, trong đó có bệnh lậu. Và cũng tạo cơ hội cho các phòng khám kém chất lượng mọc lên như nấm, chi phí không rõ ràng khiến người bệnh ảnh hưởng tới tâm lý. Theo bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông cho biết, chi phí khám bệnh lậu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Vì vậy, người bệnh phải thật sự sáng suốt trong việc chọn lựa:

 ✦ Phương pháp điều trị : Việc lựa chọn các phương pháp điều trị, quyết định rất lớn đến chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền, phương pháp hiện đại mới có thể tiêu diệt tận gốc virus gây bệnh và hạn chế khả năng bệnh tái phát.

 ✦ Cơ sở y tế : Khi lựa chọn phòng khám chuyên khoa uy tín, có trang thiết bị y tế hiện đại, bác sĩ giỏi thì chi phí khám chữa bệnh sẽ có phần chênh lệch, nhưng đảm bảo đạt hiệu quả chữa bệnh cao hơn rất nhiều.

chi-phi-kham-va-dieu-tri-benh-lau-het-bao-nhieu-tien-2

Chi phí khám và điều trị bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?

 ✦ Địa điểm khám chữa bệnh : Người bệnh nên sáng suốt trong việc lựa chọn địa điểm chuyên chữa trị bệnh xã hội, bởi nơi đó có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm trong việc điều trị bệnh lậu, có phương pháp chữa bệnh tốt và hiệu quả nhất.

 ✦ Mức độ bệnh : Nếu người bệnh phát hiện bệnh kịp thời và điều trị sớm thì chi phí điều trị sẽ thấp. Trường hợp bệnh để trong thời gian dài và không chữa trị sớm nhanh chóng, chi phí chữa bệnh lậu gia tăng khá nhiều.

 ✦ Tình trạng sức khỏe : Sức đề kháng của người bệnh tốt thì quá trình chữa bệnh sẽ nhanh chóng và dễ dàng, do đó chi phí sẽ ít tốn kém hơn so với bệnh nhân có sức khỏe yếu, việc điều trị sẽ kéo dài.

 Tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông, sau khi thăm khám và xác định mức độ bệnh, các bác sĩ chuyên khoa xã hội sẽ tối ưu hóa đưa ra phương pháp điều trị thích hợp cũng như mức phí rõ ràng, để phù hợp với người bệnh. Chi phí điều trị bệnh lậu tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông luôn hợp lý, rõ ràng và được niêm yết công khai theo đúng quy định của Sở Y Tế.

Tư vấn miễn phí

 

Điều trị bệnh lậu hiệu quả tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông

 Các chuyên khoa bệnh xã hội cho biết, biểu hiện bệnh lậu thường không phát cùng lúc nên chỉ cần xuất hiện các triệu chứng đi tiểu buốt, chảy mủ bất thường, có mùi,…thì người bệnh cần nhanh chóng đến Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông để kiểm tra. Việc chữa trị bệnh lậu, còn phù thuộc vào từng giai đoạn cũng như mức độ của bệnh. Dựa vào kết quả thăm khám bác sỹ sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.

chi-phi-kham-va-dieu-tri-benh-lau-het-bao-nhieu-tien-3

Điều trị bệnh lậu hiệu quả tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông

 Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông đã áp dụng phương pháp điều trị bệnh lậu bằng công nghệ DHA, là phương pháp kỹ thuật tiên tiến nhất với các ưu điểm: An toàn, hiệu quả, phục hồi nhanh chóng, thời gian điều trị ngắn, ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, loại bỏ triệt để mầm bệnh.

   Đến với Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông, bạn sẽ được chăm sóc sức khỏe bởi dịch vụ y tế bậc nhất, uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp, an toàn.

 Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông về giá tiền chữa bệnh lậu, nếu người bệnh có thắc mắc gì về bệnh lậu, hãy nhấp chuột vào khung chát tư vấn bên dưới hoặc gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: (08) 38 831 888 để được tư vấn miễn phí cùng các chuyên gia.

CLICK VÀO KHUNG CHAT để được trò chuyện cùng chuyên gia

Bài viết liên quan

Phòng khám bệnh phụ khoa HCM Located at
461 Cộng Hòa, P. 15, Q. Tân Bình, TP. HCM.
Phone: 08-37-194-555 http://phathai.dakhoadaidong.vn/