Chương trình ưu đãi

Chi phí phẫu thuật kéo dài dương vật là bao nhiêu?

 Phẫu thuật chỉnh hình kéo dài dương vật đã và đang tạo ra một “cơn sốt” cho các quý ông, đặc biệt là nam giới có kích thước dương vật ngắn, nhỏ, muốn lấy lại sự tự tin và phong độ của chính mình. Tuy nhiên, nỗi lo lớn nhất của nam giới đó là không biết “Chi phí phẫu thuật kéo dài dương vật là bao nhiêu?”

 Để giải tỏa thắc mắc này, đồng thời giúp nam giới giảm áp lực khi có quyết định “tân trang” dương vật, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông sẽ chia sẻ một vài thông tin quan trọng trong bài viết sau đây:

 

Chi phí phẫu thuật kéo dài dương vật là bao nhiêu?

 Các chuyên gia nam khoa Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông cho biết: sẽ không có bất cứ mức chi phí nào được khẳng định nếu nam giới chưa tiến hành liên hệ các phòng khám, cơ sở uy tín để chuẩn đoán chính xác tình hình của “của quý”. Tuy nhiên, nam giới có thể biết rằng, chi phí phẫu thuật kéo dài dương vật phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

  Tình trạng dương vật : Đây là một trong những yếu tố chi phối trực tiếp đến mức chi phí nam giới cần phải trả cho một phác đồ tăng kích thước dương vật. Nếu dương vật nam giới quá ngắn, nhỏ hoặc đang mắc một số bệnh viêm nhiễm khác, thì chi phí phẫu thuật kéo dài dương vật kèm theo chi phí điều trị bệnh.

  Sức khỏe của bệnh nhân : Nam giới có sức đề kháng tốt, thời gian phục hồi nhanh chóng, quá trình điều trị diễn ra trong thời gian ngắn thì chi phí sẽ thấp hơn những trường hợp còn lại.

chi-phi-phau-thuat-keo-dai-duong-vat-la-bao-nhieu-1

Chi phí kéo dài dương vật phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

  Phương pháp tiểu phẫu : Ở mỗi kích thước của “cậu nhỏ”, các bác sĩ sẽ chỉ định cho nam giới áp dụng những phương pháp khác nhau, điều này khiến mức chi phí có phần chênh lệch.

  Chất lượng phòng khám : Một sơ sở y tế uy tín, chất lượng, an toàn, đầy đủ tiện nghi, cơ sở vật chất hiện đại, môi trường y đạt chuẩn, đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn giỏi,… thì chắc chắn chi phí sẽ cao hơn so với nơi kém chất lượng, nhưng đổi lại, hiệu quả điều trị sẽ đạt mức tối đa và không để lại bất cứ biến chứng nào.

Tư vấn miễn phí

 

Chi phí kéo dài dương vật ở đâu hợp lý

 Là một cơ sở tiên phong trong công tác chăm sóc sức khỏe nam giới, trong suốt thời gian qua, Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông vẫn luôn là địa chỉ được đại đa số bạn đọc người bệnh quan tâm và đánh giá cao, đặc biệt là đối với các quý ông có nhu cầu kéo dài dương vật.

chi-phi-phau-thuat-keo-dai-duong-vat-la-bao-nhieu-2

Liên hệ Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông để được kéo dài dương vật bằng chi phí hợp lý

  Với tiêu chí “tất cả vì bệnh nhân”, khi liên hệ để “tân trang” cậu nhỏ tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông, nam giới sẽ được hướng dẫn tận tình, tư vấn rõ ràng, thăm khám chu đáo, chuẩn đoán chính xác tình hình, qua đó, đưa ra mức chi phí phù hợp, để người bệnh có sự chuẩn bị tốt nhất cho quá trình lấy lại “bản lĩnh đàn ông”.

  Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông cũng chia sẻ thêm, mọi chi phí tại phòng khám của chúng tôi đều được niêm yếu công khai theo từng hạng mục quy định từ phía Bộ Y tế, tránh các trường hợp làm tổn hại đến kinh tế của người bệnh.

  Tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông, chúng tôi đã thực hiện kéo dài dương vật thành công mỹ mãn cho rất nhiều trường hợp, luôn tạo dựng được niềm tin trong lòng người bệnh. Do đó, điều bạn cần làm là nhanh chóng liên hệ Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông để giải quyết vấn đề sớm nhất có thể, tránh chần chừ, khiến sức khỏe, tinh thần và hạnh phúc gia đình bị đe dọa.

 Gạt bỏ mọi vấn đề chi phí, bởi sức khỏe mới là vốn quý giá nhất. Để tìm hiểu thêm, hãy nhấp chuột vào khung chát tư vấn, đội ngũ chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông luôn sẵn sàng để chia sẻ cùng bạn những thông tin bổ ích nhất.

CLICK VÀO KHUNG CHÁT để được trò chuyện cùng các chuyên gia.

Bài viết liên quan

Phòng khám bệnh phụ khoa HCM Located at
461 Cộng Hòa, P. 15, Q. Tân Bình, TP. HCM.
Phone: 08-37-194-555 http://phathai.dakhoadaidong.vn/