Chương trình ưu đãi

Chỉnh hình phụ khoa

Ở TPHCM địa chỉ nào vá màng trinh uy tín

 Hiện nay, tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh xuất hiện rất nhiều cơ sở y tế vá màng trinh, tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng an toàn và chất lượng. Nếu chị em không có sự cân nhắc và lựa chọn không đúng địa chỉ thì có khả năng cao phải đối mặt với các biến chứng sau thủ thuật như viêm nhiễm “cô bé”, viêm loét lan rộng, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản nghiêm trọng. Vậy ở TPHCM địa chỉ nào vá màng trinh uy tín là đâu? Nếu chị em quan tâm đến câu trả lời, hãy theo dõi bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Vá màng trinh ở đâu TPHCM giá bao nhiêu

   Tiểu phẫu vá màng trinh được thực hiện khi màng trinh đã bị rách, nhằm khôi phục lại trạng thái nguyên vẹn như ban đầu, giúp chị em phụ nữ tự tin hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên, vì thủ thuật được tiến hành tại vùng nhạy cảm nên những sai sót dù là nhỏ nhất cũng đều ảnh hưởng đến sức khỏe chị em. Vậy vá màng trinh ở đâu TPHCM? Giá bao nhiêu? Nếu chị em quan tâm đến vấn đề này hãy theo dõi bài viết sau của các chuyên gia tại phòng khám Đại Đông để có thêm thông tin thật sự bổ ích.

Xem Thêm Tư Vấn

Thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu?

   Thu hẹp âm đạo là một thủ thuật được thực hiện nhằm tăng độ đàn hồi và thu nhỏ kích thước “cô bé” như ban đầu, thông thường được áp dụng cho các chị em đã qua sinh nở hoặc quan hệ tình dục nhiều lần. Bên cạnh cơ sở y tế hay phương pháp thực hiện thì chi phí điều trị cũng là thắc mắc mà nữ giới quan tâm. Vậy thu hẹp âm đạo giá bao nhiều? Hãy theo dõi nội dung bài viết sau để có câu trả lời chính xác và bổ ích nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

Làm gì để thu hẹp âm đạo sau sinh?

 Thu hẹp âm đạo sau khi sinh là việc sử dụng các phương pháp khác nhau để thu nhỏ vùng kín bị rộng, tái tạo lại âm đạo, bảo vệ cấu trúc, tính năng thẫm mỹ và chức năng của bộ phận sinh dục. Vậy làm gì để thu hẹp âm đạo sau sinh? Hãy cùng các bác sỹ chuyên khoa phụ khoa tìm hiểu qua bài viết sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Thu nhỏ âm đạo là gì?

 Thu nhỏ âm đạo là một tiểu phẫu được thực hiện để thu gọn, thắt chặt các cơ âm đạo. Ngày nay, việc thu nhỏ âm đạo đang được rất nhiều nữ giới quan tâm. Để chị em phụ nữ hiểu biết thêm về vấn đề “Thu nhỏ âm đạo là gì?“. Mời bạn đọc cùng chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Thu hẹp âm đạo ở đâu tốt nhất Hồ Chí Minh?

   Thu hẹp âm đạo hay trẻ hóa âm đạo hiện nay đang dần trở thành nhu cầu làm đẹp chính đáng của nhiều chị em sau sinh nở, việc làm này không chỉ mang tính chất thẩm mỹ mà còn là vấn đề đảm bảo sức khỏe. Vậy thu hẹp âm đạo ở đâu tốt nhất Hồ Chí Minh? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của các chuyên gia đến từ phòng khám Đại Đông để có câu trả lời chính xác nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

Vá màng trinh và những điều cần lưu ý khi vá màng trinh

 Khác với suy nghĩ của “những người đi trước”, giới trẻ ngày nay lại có cái nhìn khá “thoáng” về trinh tiết cũng như việc “vá cái ngàn vàng” của người phụ nữ. Tuy nhiên, đối với những người đề cao chữ trinh tiết, lỡ \"mất\" vì lý do nào đó thì việc vá màng trinh sẽ là một cứu cánh khá hiệu quả. Vậy vá màng trinh là gì? Cần những lưu ý gì khi vá màng trinh? Mời bạn đọc tham khảo bài viết bên dưới từ các chuyên gia Phòng Khám Đại Đông để biết câu trả lời.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách thu hẹp vùng kín an toàn

 Để \"làm đẹp\" vùng kín, nâng cao đời sống vợ chồng, nhiều chị em đã rỉ tai nhau nhiều cách thu hẹp vùng kín. Vậy đâu là cách thu hẹp vùng kín an toàn thật sự? Hãy cùng các chuyên gia phụ khoa Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông tìm hiểu nhé qua bài viết sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Lợi ích của việc thu hẹp âm đạo

 Thu hẹp âm đạo hiện đang được biết đến là một trong những phương pháp làm đẹp vùng kín nhanh chóng và mang lại nhiều lợi ích cho phụ nữ. Vậy những lợi ích của thu hẹp vùng kín mang lại là gì? Trong nội dung bài viết dưới đây, các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông sẽ giúp chị em hiểu rõ.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám bệnh phụ khoa HCM Located at
461 Cộng Hòa, P. 15, Q. Tân Bình, TP. HCM.
Phone: 08-37-194-555 http://phathai.dakhoadaidong.vn/