Chương trình ưu đãi

Đánh giá phòng khám đa khoa Đại Đông

Phòng khám đa khoa Đại Đông tọa lạc ở địa chỉ 461, Cộng Hòa, Phường 15, quận Tân Bình là một trong các địa chỉ khám trị căn bệnh hiệu quả nhất ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi là đơn vị y tế được xây dựng quy mô, bài bản, đảm bảo đầy đủ một số thời cơ về cơ sở vật chất cũng như nhân sự phục vụ nhu cầu kiểm tra điều trị của phái mạnh. Góp một phần nhỏ khiến cần hạnh phúc cho hàng nghìn gia đình bệnh nhân.

https://www.linkedin.com/pulse/8-loại-thuốc-chữa-viêm-mũi-dị-ứng-tốt-nhất-hiện-nay-phuong-duong/

Phòng khám nam khoa Đại Đông không chỉ góp phần giảm tải lượng nam giới cho những p.khám công, mà chúng tôi còn hướng tới một dịch vụ thăm khám chữa trị bệnh toàn diện, đạt tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ bác sĩ giỏi trong cũng như bên ngoài nước.

Đặt mục tiêu sức khỏe quý ông là trên hết, Đa Khoa Đại Đông luôn hết mình cố gắng để trở thành một địa chỉ chăm sóc sức khỏe thành công, uy tín tốt nhất trên địa bàn TPHCM nói riêng cũng như khu vực miền Nam nói chung.

https://www.linkedin.com/pulse/viêm-tai-giữa-cấp-có-mủ-ở-người-lớn-và-trẻ-em-nguy-hiểm-lê-kim-thoa/

"Cam kết mang tới sức khỏe tốt nhất cho người bệnh"

Mục đích chính của y học là “cứu người”. Bởi thế, Đa Khoa Đại Đông không ngừng nâng cao chuyên môn và tay nghề bác sĩ. Đồng thời, chú trọng đầu tư về thiết bị máy móc hiện đại nhằm phục vụ tốt cho khá trình chẩn đoán và chữa trị.

Với sứ mệnh “chung tay chăm sóc sức khỏe cộng đồng”, Đa Khoa Đại Đông hoạt động theo tiêu chí “An toàn – Uy tín – Tận tâm”. Sự tin tưởng của bạn nam là nền tảng để chúng tôi phát triển.

ĐIỀU GÌ BẠN NÊN ĐẾN VỚI ĐA KHOA ĐẠI ĐÔNG

Từ lúc thành lập cho tới nay, Đa Khoa Đại Đông đã không ngừng cố gắng nỗ lực cũng như hoàn thiện để phục vụ nhu cầu thăm khám trị của bạn nam được tốt hơn. Một số thành quả của chúng tôi sau nhiều năm cố gắng đó là:

Trang thiết mắc y tế hiện đại:Phòng khám Đa Khoa Đại Đông là phòng khám chính quy đạt tiêu chuẩn chất lượng do Sở Y tế cấp phép hoạt động. Bên cạnh đấy, phòng khámcòn được rất nhiều bác sĩ y tế đánh giá cao về chất lượng thăm khám điều trị bệnh và về cở hạ tầng hiện đại bậc nhất tại TP. HCM.

https://www.linkedin.com/pulse/phòng-khám-đa-khoa-đại-đông-lừa-đảo-moi-tiền-bệnh-nhân-bối-bối

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu lòng nhân ái: Đội ngũ y b.sĩ của Đa Khoa Đại Đông là những bậc lương y giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Luôn tận tâm, hết lòng vì sức khỏe phái mạnh.

Công nghệ tiên tiến và vượt trội: Đa Khoa Đại Đông luôn coi trọng và triển khai một số công nghệ kỹ thuật tiên tiên, đặc biệt là công nhệ thăm khám mang tính quốc tế. Hiện nay, phần lớn các trang thiết mắc y tế của chúng tôi đều được nhập khẩu từ một số nước có nền y học phát triển trên thế giới. Góp phần mang lại hiệu quả thăm khám chữa trị bệnh được tốt hơn.

Dịch vụ tận tâm, chu đáo: Tất cả đội ngũ nhân viên của chúng tôi từ b.sĩ tới điều dưỡng viên, nhân viên lễ tân ... Đều hết lòng vì nam giới mà phục vụ, không quản ngại trở ngại, khiến cho việc mọi khi mọi nơi khi có yêu cầu của quý ông. &Lsquo;

Môi trường y tế chuyên nghiệp, thân thiện: Môi trường thăm khám chữa có ảnh hưởng quá lớn đến chất lượng và tâm lý nam giới, Do đó Đa Khoa Đại Đông đã tạo dựng một không gian thoáng mà ấm áp, làm cho quý ông có cảm giác như đang ở nhà.

Chi phí tối ưu: 100% chi phí của chúng tôi đều công khai minh bạch, tất cả những khoản thu đều có hóa đều có hóa đơn cụ thể. Bác sĩ sẽ dẫn ra chi phí trị dự kiến cùng các liệu trình chữa. Nam giới có quyền lựa chọn phác đồ phù hợp nhất với cơ hội kinh tế và tính chất công việc của mình.

https://www.linkedin.com/pulse/phong-kham-da-khoa-dai-dong-truong-ngo-dao/

NGUYÊN TẮC thăm khám điều trị căn bệnh CỦA CHÚNG TÔI

"Sức khỏe người bệnh, trách nhiệm của chúng tôi"

Ưu tiên trị một số trường hợp bạn nam trong tình trạng nguy kịch hoặc đăng ký thăm khám trước.

Tuân thủ đúng theo quy định của phòng khám đa khoa trong vô cùng trình kiểm tra điều trị,

Đối xử bình đẳng, công bằng với bạn nam, tuyệt đối không nhận hối lộ, không ưu tiên các trường hợp có giao hợp móc nối.

Lịch sự, ân nên giải đáp các thắc mắc của bạn nam và người nhà quý ông.

Bảo mật kiến thức của quý ông https://www.linkedin.com/pulse/cắt-amidan-có-tác-dụng-gì-ở-đâu-toàn-nhất-lê-kim-thoa/

SỰ KHÁC BIỆT khi phái mạnh tới VỚI ĐA KHOA ĐẠI ĐÔNG

đến với Đa Khoa Đại Đông, nam giới sẽ cảm nhận được sự khác biệt mà chỉ một Phòng khám nam khoa tiêu chuẩn như chúng tôi mới có.

Dịch vụ chăm sóc chu đáo:Với mục tiêu hoạt động “sức khỏe bệnh nhân, trách nhiệm của chúng tôi”. Đến với Đa Khoa Đại Đông phái mạnh sẽ được sự quan tâm chăm sóc tận tình của đội ngũ nhân viên y tế tại phòng khám đa khoa.

"Hết lòng vì bạn nam mà phục vụ"

Dịch vụ phản hồi nhanh chóng: Mọi công tác của chúng tôi đều được quản lý bằng hệ thống thông minh cần bạn nam hoàn toàn chủ động và thuận tiên lúc nhận các kết quả chẩn đoán, kết quả xét nghiệm, và một số kết quả khám sức khỏe của mình. Vơi bớt sự bồn chồn lo lắng khi chờ đợi.

Phục vụ liên tục: Đa Khoa Đại Đông làm cho việc tất cả những ngày trong tuần, cả một số ngày lễ tết. Sẵn sàng phục vụ bạn nam lúc có yêu cầu.

Đội ngũ nhân viên y tế thân thiện, tâm lý: Tất cả một số nhân viên của phòng khám đa khoa từ bác sĩ, y tá cho tới điều dưỡng viên đều luôn sẵn sàng lắng nghe các tâm tư, nguyện vọng của quý ông. Thấu hiểu các gì bệnh nhân mong muốn và dẫn ra các lời khuyên bổ ích khi phái mạnh cần.

Có sức khỏe, có tình yêu, có hạnh phúc, nếu nhận thấy cơ thể bạn đang lên tiếng báo động các tình trạng không tốt, hãy đến ngay với Đa Khoa Đại Đông để được chăm sóc sức khỏe trọn vẹn bạn nhé!

https://www.linkedin.com/pulse/cắt-amidan-bằng-laser-bao-nhiêu-tiền-năm-2019-lê-thành-nghiêm/

 

 

Bài viết liên quan

Phòng khám bệnh phụ khoa HCM Located at
461 Cộng Hòa, P. 15, Q. Tân Bình, TP. HCM.
Phone: 08-37-194-555 http://phathai.dakhoadaidong.vn/