Chương trình ưu đãi

Dấu hiệu và triệu chứng của bệnh hôi nách

 Bệnh hôi nách là chứng bệnh khá phổ biến, tuy không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại gây khó chịu cho người mắc bệnh và cả những người xung quanh. Mùi hôi nách gây ra nhiều phiền toái là ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và tâm lý của người bệnh.

 Vậy làm sao để xác định những dấu hiệu bị bệnh hôi nách? Hãy cùng tìm hiểu để biết thêm chi tiết qua những thông tin dưới đây.

Những dấu hiệu bị bệnh hôi nách dễ nhận biết nhất

  Nhận biết dựa vào mùi hôi cơ thể:

 Cách nhanh nhất để xác định mình có dấu hiệu bị bệnh hôi nách hay không là xác định từ chính mùi hôi cơ thể. Đặc biệt, chú ý những lúc cơ thể hoạt động mạnh, tuyến mồ hôi tiết ra nhiều thì đây là thời điểm thích hợp nhất để xem mình có bị hôi nách hay không.

 Bạn có thể sử dụng khăn bông khô và lau sạch mồ hôi ở vùng nách, nếu trên khăn có mùi hôi và dịch nhờn màu vàng thì khả năng bạn bị hôi nách rất cao.

  Nhận biết từ tiền sử gia đình:

 Hôi nách có khả năng di truyền rất cao, do đó, cách nhanh nhất nhận biết mùi hôi nách là xác định từ tiền sử gia đình và nhận biết mùi hôi dưới cánh tay. Cách này có thể khẳng định đến 90% bạn có bị hôi nách hay không.

dau-hieu-va-trieu-chung-cua-benh-hoi-nach-1

Vết ố vàng trên áo là dấu hiệu rõ nhất của bệnh hôi nách

  Nhận biết hôi nách từ quần áo:

 Mùi hôi nách xuất hiện là do tuyến mồ hôi hoạt động mạnh kèm theo sự tăng tiết bã nhờn và phân hủy bã nhờn do vi khuẩn gây ra. Do đó, một trong những dấu hiệu bị bệnh hôi nách là dựa vào những vết ố vàng trên áo.

  Dấu hiệu bị bệnh hôi nách từ lông:

 Lông nách kết dịch và dễ tạo ra mùi hôi. Đồng thời, còn là vùng thuận lợi để vi khuẩn dễ dàng phát triển tạo ra mùi hôi nách.

  Nhận biết hôi nách thông qua ráy tai:

 Theo nghiên cứu mới nhất của các chuyên gia y tế, thì đa số người mắc bệnh hôi nách đều có ráy tai dạng ướt, dịch ráy tai dạng nhầy. Cho nên, đây cũng là một dấu hiệu bị bệnh hôi nách mà bạn cần phải chú ý.

Tư vấn miễn phí

 

Chữa khỏi mùi hôi nách vĩnh viễn tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông

 Sau khi thông qua các dấu hiệu bị bệnh hôi nách nếu đã xác định chính xác tình trạng bệnh của mình thì việc nhanh chóng lựa chọn phương pháp điều trị là việc làm hết sức cần thiết.

 Đối với những tình trạng bị hôi nách dạng nhẹ các bạn có thể sử dụng phương pháp dân gian như dùng chanh tươi và mật mật, dùng phèn chua, gừng,… để đẩy lùi mùi hôi. Tuy nhiên, đây không phải là phương pháp điều trị triệt để.

 Với sự phát triển của y học hiện đại và sự ra đời của phương pháp nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông  thì việc điều trị hôi nách triệt để đã không còn là vấn đề khó khăn nữa.

dau-hieu-va-trieu-chung-cua-benh-hoi-nach-2

Loại bỏ mùi hôi nách vĩnh viên bằng phương pháp nội soi

 Ưu điểm vượt trội của phương pháp điều trị vĩnh viễn mùi hôi nách ở Đa Khoa Đại Đông:

  Hút bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi gây ra mùi

  Loại bỏ nhanh, an toàn, không gây tổn thương các vùng da khác

  Công nghệ hiện đại đảm bảo không đau

  Không để lại sẹo

  Cam kết không tái phát

  Chi phí rẻ, có niêm yết giá theo đúng quy định

 Phương pháp nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách hiện đang được ứng dụng tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông. Để tìm hiểu thêm chi tiết về quy trình điều trị, bạn có thể nhấp vào ô >>Tư vấn trực tiếp<< bên dưới để được bác sĩ chuyên khoa giải đáp thêm.

CLICK VÀO KHUNG CHÁT để được trò chuyện cùng các chuyên gia.

Bài viết liên quan

Phòng khám bệnh phụ khoa HCM Located at
461 Cộng Hòa, P. 15, Q. Tân Bình, TP. HCM.
Phone: 08-37-194-555 http://phathai.dakhoadaidong.vn/