Chương trình ưu đãi

Điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi?

  Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm, gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe cũng như cuộc sống hằng ngày, thậm chí đe dọa tính mạng con người. Vậy điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi? Hãy cùng chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông tìm hiểu qua bài viết sau đây:

 

Điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi?

 Theo các chuyên gia bệnh xã hội Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông cho biết, thời gian điều trị bệnh lậu để bệnh sớm hồi phục phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

 ➮ Tình trạng bệnh lý : Phát hiện bệnh sớm để được điều trị sớm, nếu người bệnh để bệnh lậu chuyển sang giai đoạn mãn tính, sẽ gây nhiều biến chứng nguy hiểm và thường xuyên tái phát, khiến quá trình điều trị sẽ trở nên kéo dài hơn, quy trình điều trị sẽ phức tạp hơn.

    ➮ Phương pháp điều trị : Mỗi cơ sở y tế sẽ có những cách điều trị bệnh lậu khác nhau và phụ thuộc vào trình độ của các bác sỹ cũng như điều kiện của cơ sở vật chất hạ tầng, trang thiết bị, kỹ thuật y tế.

Điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi?

➮ Cơ sở y tế : Đội ngũ y bác sỹ có chuyên môn cao sẽ tư vấn cung cấp những dịch vụ thăm khám chất lượng, hiệu quả cao và không tái phát như những cơ sở y tế kém chất lượng.

➮ Tình trạng sức khỏe : Người bệnh có thể trạng tốt, có hệ miễn mịch và kháng khuẩn cao thì thời gian điều trị ngắn hơn với người có sức khỏe yếu.

➮ Tuân thủ trong quá trình điều trị : Trong quá trình điều trị bệnh, nếu người bệnh tuân thủ hoàn toàn theo chỉ định cảu các bác sỹ chuyên khoa về thời gian dùng thuốc, liệu trình dùng thuốc thì thời gian điều trị sẽ sớm được rút ngắn. Nhưng nếu người bệnh tự ý ngưng thuốc, không tuân thủ theo hướng dẫn điều trị sẽ dẫn đến tình trạng bệnh lý diễn biến phức tạp, khó điều trị hơn.

Tư vấn miễn phí

 

Điều trị bệnh lậu tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông

 Tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông, chúng tôi đã áp dụng điều trị bệnh lậu bằng công nghệ DHA, là một trong những phương pháp triệt để nhất và tiên tiến hiện nay với ưu điểm như: Tiêu diệt tận gốc mầm bệnh, không tái phát sau khi điều trị, không cần mổ, không đốt điện, không đặt ống nội soi, không đau và không tốn thời gian nằm viện, an toàn, không tác dụng phụ, hiện đại, nhanh chóng và hiệu quả, không ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt của người bệnh.

Liên hệ Phòng Khám Đại Đông để biết điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi?

  Ngoài ra, để quá trình điều trị bệnh nhanh chóng người bệnh cần tuân thủ những lưu ý sau đây: Thực hiện đúng theo phác đồ của các bác sỹ nam khoa, uống thuốc đúng liều, đúng giờ, đủ liều, tuyệt đối không nên quan hệ tình dục trong thời gian điều trị bệnh, có chế độ ăn uống và nghĩ ngơi hợp lý, bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết có cơ thể, rèn luyện thể dục thể thao thường xuyên để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

  Trên đây là những chia sẻ bệnh lậu và cách điều trị bao lâu thì khỏi. Hy vọng với những chia sẻ của các bác sỹ tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông, người bệnh sẽ an tâm hơn và có cách phòng tránh bệnh hiệu quả cho bản thân.

 

 Trong trường hợp người bệnh còn thắc mắc, hoặc có nhu cầu lấy phiếu thăm khám ưu tiên, hãy nhấp chuột vào khung chát tư vấn bên dưới để được trò chuyện trực tuyến miễn phí hoặc gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: (08) 38 831 888 để được tư vấn cùng các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông.

CLICK VÀO HÌNH TRÊN để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan

Phòng khám bệnh phụ khoa HCM Located at
461 Cộng Hòa, P. 15, Q. Tân Bình, TP. HCM.
Phone: 08-37-194-555 http://phathai.dakhoadaidong.vn/