Chương trình ưu đãi

Hình ảnh vá màng trinh chưa rách và bị rách

 "Hình ảnh màng trinh" cùng với sự phát triển của xã hội, định kiến về sự trinh tiết của chị em phụ nữ không còn phụ thuộc quá nhiều vào “cái ngàn vàng”. Tuy nhiên, không phải bất cứ ai cũng có được suy nghĩ thông thoáng đó. Và thủ thuật vá màng trinh ra đời, như một biện pháp cứu cánh cho nữ giới, thoát khỏi mặc cảm do đánh mất sự “tiết hạnh” vì bất cứ một lý do nào đó.

 Tuy nhiên, vá màng trinh, đối với nữ giới chưa bao giờ là quyết định dễ dàng, bởi các can thiệp ngoại khoa luôn là một vấn đề lớn. Do đó, để chị em an tâm hơn, khôi phục sự tự tin, cũng như là bảo vệ hạnh phúc gia đình, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông sẽ chia sẻ những hình ảnh vá màng trinh an toàn tuyệt đối chân thật trong bài viết sau đây:

Hình ảnh vá màng trinh – khôi phục sự tự tin cho chị em phụ nữ

 Màng trinh chỉ là một lớp niêm mạc mỏng, nằm chắn ngang cách cửa âm đạo khoảng 2 cm. Do đó, màng trinh rất dễ bị tổn thương (rách) khi quan hệ tình dục, thủ dâm, tai nạn, đi xe đạp…. màng trinh của mỗi chị em phụ nữ có những hình dạng khác nhau như: Dạng vòng, dạng sàng, dạng vách,… Chủ yếu là để thoát dịch tiết âm đạo, kinh nguyệt.

hình ảnh màng trinh

Hình ảnh màng trinh bị rách - và các dạng màng trinh

Hình ảnh màng trinh của chị em phụ nữ có rất nhiều hình dạng

 

hình ảnh màng trinh con gái

Màng trinh của chị em phụ nữ có rất nhiều hình dạng

Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông khẳng định, việc quan hệ không thấy máu trong lần đầu tiên không có nghĩa là nữ giới đã đánh mất cái ngàn vàng, vì ở một số nữ giới, màng trinh khá mỏng, màng trinh dạng lỗ lớn, thì máu chỉ dính một ít nơi quần lót, thậm chí khô ngay trong âm đạo khi chưa kịp chảy ra bên ngoài.

hình ảnh màng trinh bị rách

Hình ảnh màng trinh bị rách sau khi quan hệ và sinh con

 Vì nhu cầu “phục hồi vùng kín” ngày càng cao, do đó, các cơ sở “gắn mác” vá màng trinh an toàn cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên, nếu vì một lý do nào đó, bạn đánh liều giao sức khỏe của mình cho những bác sĩ “tay mơ” tại những cơ sở y tế kém chất lượng thì không chỉ không giải quyết được vấn đề, mà còn có nguy cơ viêm nhiễm, để lại những hệ lụy vô cùng nguy hiểm.

hình ảnh màng trinh con gái

Hình ảnh màng trinh con gái được phục hồi

 Và ở thời điểm hiện tại, Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các chị em. Đến với phòng khám của chúng tôi, nữ giới có nhu cầu vá màng trinh sẽ được tiến hành thủ thuật trong thời gian ngắn bằng phương pháp kỹ thuật xâm lấn hiện đại. Phục hồi nhanh chóng, hạn chế tối đa các biến chứng viêm nhiễm không đáng có.

hình ảnh màng trinh chưa bị rách

Hình ảnh vá màng trinh trước và sau khi phục hồi

 Đối với việc chăm sóc sức khỏe sau khi vá, chị em cần nghĩ ngơi, tránh chơi thể thao, mang vác nặng, không tắm bồn để hạn chế sự tấn công của vi khuẩn. Không ngồi xổm, ăn uống nhẹ, tránh các chất kích thích, cay nóng,… và không quan hệ tình dục cho đến khi màng trinh “phục hồi” tuyệt đối.

hình ảnh màng trinh bị rách và chưa rách

Hình ảnh màng trinh sau khi được phục hồi

 Tìm đến các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông, thực hiện thủ thuật vá màng trinh để lấy lại sự tự tin và hạnh phúc của chính mình là một việc làm hoàn toàn chính đáng. Do đó, nếu các chị em có nhu cầu lấy lại cái ngàn vàng, hãy gạt bỏ tâm lý mặc cảm, xóa đi rào cản định kiến xã hội và hãy đến ngay với Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông, chúng tôi sẽ giúp bạn, lấy lại những gì bạn đã mất.

   Đừng quá lo lắng, hãy trò chuyện cùng các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông để được giải đáp mọi thắc mắc về vấn đề vá màng trinh. Các chuyên gia hàng đầu tại phòng khám của chúng tôi luôn sẵn sàng để chia sẻ cùng bạn.

CLICK VÀO KHUNG CHÁT để được trò chuyện cùng các chuyên gia.

Bài viết liên quan

Phòng khám bệnh phụ khoa HCM Located at
461 Cộng Hòa, P. 15, Q. Tân Bình, TP. HCM.
Phone: 08-37-194-555 http://phathai.dakhoadaidong.vn/