Chương trình ưu đãi

Kinh Nguyệt

Kinh nguyệt có màu đen là do đâu?

 Thông thường, máu trong thời gian hành kinh ở nữ giới thường là màu đỏ, tuy nhiên, một số chị em lại phát hiện máu kinh có màu đen bất thường. Vậy kinh nguyệt màu đen là do đâu? Để giúp chị em có lời giải đáp cho thắc mắc này, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông chia sẻ một vài thông tin quan trọng trong bài viết sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp khắc phục rối loạn kinh nguyệt hiệu quả

 Tất cả các biến chứng bất thường ở vùng kín, trong đó có hiện tượng rối loạn kinh nguyệt đều có ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và chức năng sinh sản của chị em phụ nữ. Vậy phương pháp khắc phục rối loạn kinh nguyệt hiệu quả là gì? Để giải đáp vấn đề này, xin mời bạn đọc cũng như các bạn nữ theo dõi những thông tin chính xác nhất được chia sẻ trong bài viết sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp dân gian chữa đau bụng kinh

 Đau bụng kinh nguyệt là triệu chứng thường gặp ở chị em, điều này khiến chị em phụ nữ vô cùng khó chịu, mệt mỏi và kèm theo một số các vấn đề khác như đau lưng, hạ huyết áp, toát mồ hôi, chân tay lạnh, buồn nôn, thậm chí có trường hợp ngất xỉu. Bởi vì tất cả những điều này, chị em phụ nữ thường tìm đến các phương pháp truyền miệng để điều trị. Tuy nhiên, với thông tin tràn lan trên mạng xã hội, chị em vô cùng lo lắng không biết nên lựa chọn như thế nào?

Xem Thêm Tư Vấn

Sinh con bao lâu thì kinh nguyệt xuất hiện trở lại?

 Nữ giới bắt đầu mang thai sẽ có hiện tượng vô kinh, bởi lúc này buồng trứng, một số cơ quan khác, cũng như nội tiết tố thay đổi, để cơ thể phù hợp với quá trình thai nghén. Sau khi sinh nở, chu kỳ kinh sẽ tái xuất hiện, tuy nhiên, sinh con bao lâu thì có kinh nguyệt trở lại vẫn là vấn đề mà khá nhiều chị em phụ nữ. Do đó, để làm rõ vấn đề này, giải đáp thắc mắc cho các chị em, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông chia sẻ một số vấn đề trong bài viết sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Những thực phẩm cần tránh vào ngày đèn đỏ

 Đèn đỏ là tên gọi khác của hiện tượng hành kinh ở chị em phụ nữ, Tuy là một hiện tượng sinh lý bình thường, tuy nhiên, kinh nguyệt có liên quan đến các cơ quan như buồng trứng, cổ tử cung, tử cung, âm đạo,…. Có nghĩa là có thể đe dọa đến chức năng sinh sản của chị em. Do đó, các chị em cần hết sức lưu ý để có hướng chăm sóc tốt nhất. vậy những thực phẩm cần tránh trong ngày đèn đỏ là gì? Để có câu trả lời cho thắc mắc này, xin mời bạn đọc và chị em phụ nữ theo dõi bài viết sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nguyệt không đều có sao không?

 Kinh nguyệt chính là một hiện tượng sinh lý bình thường ở chị em phụ nữ, xảy ra theo chu kỳ, tuy nhiên, có khá nhiều chị em lại phát hiện bản thân hành kinh không theo bất cứ một quy luật nào. Vậy kinh nguyệt không đều có sao không? Giải thích về vấn đề này, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông có đôi điều muốn chia sẻ cùng bạn đọc trong bài viết sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Bế kinh là gì? Tác hại của bế kinh

 Bế kinh là gì? Chia sẻ về nghi vấn này các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông cho biết: Bế kinh là một trong những căn bệnh phụ khoa thường gặp ở chị em phụ nữ. Thông thường, chu kỳ của chị em thường diễn ra khoảng 27 đến 35 ngày, tuy nhiên, tùy theo cơ địa, một số chị em có chu kỳ đều từ 2 hoặc 3 tháng một lần. Và hiện tượng bế kinh tức là chị em bỗng nhiên không thấy kinh nguyệt trong một thời gian dài, khoảng hơn 5 tháng. Mặc dù là một triệu chứng bất thường, nhưng lại có khá nhiều chị em tỏ ra chủ quan, khiến không ít các biến chứng nguy hiểm có cơ hỏi xảy ra.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và biện pháp khắc phục kinh nguyệt ra ít

   Những bất thường trong kì nguyệt san là dấu hiệu lên tiến về tình trạng sức khỏe của chị em đang gặp rắc rối. Hiện tượng này nếu không được phát hiện sớm và có biện pháp can thiệp kịp thời có thể gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng. Quan tâm đến vấn đề này, các chuyên gia phòng khám Đa Khoa Đại Đông sẽ chia sẻ một số thông tin về nguyên nhân và biện pháp khắc phục kinh nguyệt ra ít thông qua bài viết sau  

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân khiến phụ nữ bị đau đầu khi có kinh nguyệt?

 Kinh nguyệt là một trong những hiện tượng sinh lý ở chị em phụ nữ, tuy nhiên, có không ít chị em phải chịu đựng những triệu chứng “kèm theo” vô cùng khó chịu, điển hình là hiện tượng đau đầu. Vậy nguyên nhân do đâu khiến chị em phụ nữ bị đau đầu khi có kinh nguyệt? Câu trả lời sẽ được các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông chia sẻ trong bài viết sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Đau bụng kinh nên uống thuốc gì?

   Bước vào tuổi dậy thì, có lẽ nhiều chị em rất mệt mỏi khi gặp những rắc rối trong ngày đèn đỏ, nhất là tình trạng đau bụng kinh. Tùy theo cơ địa mỗi người mà mức độ đau cũng khác nhau, có người chỉ đau nhẹ, có người lại đau nặng, thậm chí là đau quặn thắt, dữ dội,…Vậy đau bụng kinh nên uống thuốc gì? Hãy theo dõi bài viết sau của các chuyên gia phụ khoa Phòng Khám Đại Đông để có thêm thông tin bổ ích.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám bệnh phụ khoa HCM Located at
461 Cộng Hòa, P. 15, Q. Tân Bình, TP. HCM.
Phone: 08-37-194-555 http://phathai.dakhoadaidong.vn/