Chương trình ưu đãi

Kinh Nguyệt

Kinh nguyệt đến sớm có bị sao không?

 Kinh nguyệt là một trong những hiện tượng sinh lý bình thường, xảy ra từ khi nữ giới bước vào giai đoạn dậy thì. Thông thường, chu kỳ kinh nguyệt dao động từ 27 đến 35 ngày và diễn ra từ 3 đến 5 ngày. Tuy nhiên, không ít các chị em tỏ ra vô cùng lo lắng vì kinh nguyệt đến sớm hơn chu kỳ thường lệ. Do đó, để giúp chị em phụ nữ có cái nhìn chính xác hơn về hiện tượng này, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông xin gửi đến bạn đọc một vài thông tin qua việc trả lời câu hỏi “Kinh nguyệt đến sớm có bị sao không?” trong bài viết sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa đau bụng kinh nhanh nhất

   Đau bụng kinh (thống kinh) là hiện tượng khá phổ biến ở phụ nữ. xuất hiện vào thời điểm trước hoặc trong mỗi kỳ nguyệt san. Triệu chứng này kéo dài ít nhiều sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến công việc, học tập cũng như sức khỏe của bạn gái. Vậy đâu là cách chữa đau bụng kinh nhanh nhất? Nếu chị em quan tâm đến vấn đề này, hãy theo dõi bài viết sau của các chuyên gia Phòng Khám Đại Đông để bổ sung thêm kiến thức hữu ích.

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nguyệt như thế nào là bình thường ?

   Kinh nguyệt là hiện tượng sinh lý bình thường của tất cả mọi chị em phụ nữ về mặt sức khỏe. Vậy kinh nguyệt như thế nào là bình thường? Hãy cùng các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông trả lời câu hỏi này thông quan thông bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nguyệt không đều phải làm sao?

   Kinh nguyệt không đều phải làm sao? Là câu hỏi mà gần đây Phòng Khám Đại Đông rất hay nhận được từ các chị em. Nhằm giải đáp câu hỏi trên cũng như muốn cung cấp thêm kiến thức bổ ích cho mọi người, các chuyên gia tại phòng khám xin chia sẻ một số thông tin hữu ích thông qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Rong kinh kéo dài nên uống thuốc gì?

 Rong kinh tuy không trực tiếp lấy đi tính mạng, nhưng nếu hiện tượng này kéo dài sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý cũng như sức khỏe chị em. Nguy hiểm hơn, đây còn có thể là dấu hiệu cảnh báo chị em có thể đang phải đối mặt với một căn bệnh phụ khoa nguy hiểm nào đó, mà nếu kéo dài không điều trị có thể đưa đến nhiều biến chứng trầm trọng khác. Vậy rong kinh kéo dài nên uống thuốc gì? Hãy theo dõi bài viết sau của các chuyên gia Phòng Khám Đại Đông để có lời giải đáp chính xác và hữu ích nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

Những điều cần biết về hiện tượng rối loạn kinh nguyệt sau sinh

   Đa số phụ nữ sau sinh đều có sự thay đổi về chu kì kinh nguyệt và chu kì không ổn định. Điều này khiến nhiều chị em hoang mang và lo lắng. Nhằm giúp nữ giới có thêm một số kiến thức về sức khỏe sau sinh, các chuyên gia tại phòng khám Đại Đông sẽ cung cấp một số thông tin qua bài viết “Những điều cần biết về hiện tượng rối loạn kinh nguyệt sau sinh” sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Những điều cần biết về hành kinh

 Hành kinh và những bất thường đối với hiện tương sinh lý này, không chỉ có tác động đến sức khỏe sinh sản ở nữ giới mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống, cảm xúc và những biểu hiện tinh thần khác. Qua bài viết sau đây, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa sẽ giải đáp thêm cho bạn đọc thông qua câu hỏi những điều cần biết về hành kinh dưới đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Khám chữa bệnh rối loạn kinh nguyệt ở đâu tốt nhất

 Địa chỉ chữa bệnh rối loạn kinh nguyệt ở đâu tốt nhất là điều băn khoăn của không ít chị em phụ nữ. Rối loạn ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống, sức khỏe sinh sản. Do đó, khám chữa bệnh rối loạn kinh nguyệt ở đâu tốt nhất? Hãy cùng các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí chữa trị rối loạn kinh nguyệt là bao nhiêu?

   Rong kinh là một trong những dấu hiệu bất thường về kinh nguyệt mà chị em hay gặp phải. Tình trạng này kéo dài không những khiến chị em cảm thấy lo lắng, bất an, ảnh hưởng không tốt đến tâm lý mà còn kéo theo hàng loạt các biến chứng khác. Tuy nhiên vì còn ngại vấn đề chi phí mà chị em còn chần chừ trong việc thăm khám. Quan tâm đến vấn đề này, các chuyên gia tại phòng khám Đại Đông sẽ chia sẻ một số thông liên liên quan đến chi phí chữa trị rối loạn kinh nguyệt là bao nhiêu thông qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nguyệt ra nhiều và vón cục có sao không?

   Kinh nguyệt ra nhiều và vón cục có sao không? là câu hỏi mà gần đây Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông hay nhận được từ nhiều người, nhất là những chị em đang mắc phải hiện tượng bất thường này. Quan tâm đến sức khỏe nữ giới, các chuyên gia tại phòng khám sẽ cung cấp một số thông tin nhằm giải đáp thắc mắc trên thông qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám bệnh phụ khoa HCM Located at
461 Cộng Hòa, P. 15, Q. Tân Bình, TP. HCM.
Phone: 08-37-194-555 http://phathai.dakhoadaidong.vn/