Chương trình ưu đãi

Kinh Nguyệt

Bị rong kinh phải làm sao ?

 Bị rong kinh phải làm sao? Là câu hỏi mà gần đây phòng khám Đại Đông hay nhận được từ chị em. Nhằm giải đáp những thắc trên cũng như muốn cung cấp thêm một số kiến thức bổ ích cho mọi người, các chuyên gia tại Phòng Khám Đại Đông sẻ cung cấp một số thông tin qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Vô kinh là gì? Vô kinh có sao không?

 Kinh nguyệt là một trong những dấu hiệu để đánh giá sức khỏe sinh sản của nữ giới. Do đó, các rối loạn về kỳ kinh, trong đó có vô kinh thường khiến chị em rơi vào tâm lý lo âu, căng thẳng. Vậy vô kinh là gì? Vô kinh có sao không? Bài viết dưới đây của Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông sẽ giúp các chị em có câu trả lời chính xác nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây mất kinh ở chị em phụ nữ

 Mất kinh ở phụ nữ là một trong những vấn đề đáng ngại, nó còn là lời cảnh báo nhiều mối nguy hiểm đối với sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em. Quan tâm đến vấn đề này, các chuyên gia phụ khoa phòng khám Đại Đông sẽ chia sẻ một số thông tin liên quan đến vấn đề những nguyên nhân gây mất kinh ở chị em phụ nữ thông qua bài viết này.

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị rối loạn kinh nguyệt tại nhà

 Rối loạn kinh nguyệt là một trong những bệnh phụ khoa thường gặp ở nữ giới khi bắt đầu dậy thì đến khi mãn kinh, có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em phụ nữ, thậm chí có thể gây vô sinh hiếm muộn cao. Do đó, thông qua bài viết sau đây các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông sẽ giới thiệu đến chị em phụ nữ cách “Điều trị rối loạn kinh nguyệt tại nhà” hiệu quả:

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và triệu chứng bệnh rong kinh ở phụ nữ

 Rong kinh là một trong những hiện tượng thường gặp ở nhiều chị em phụ nữ. Rong kinh nếu không điều trị kịp thời có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm. Vậy nguyên nhân và triệu chứng bệnh rong kinh ở phụ nữ là gì? Hãy cùng các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Những điều cần biết về tuổi mãn kinh ở phụ nữ

   Mãn kinh là hiện tượng sinh lý tự nhiên xảy ra ở phụ nữ thông thường từ 45 đến 55 tuổi. Ở giai đoạn này, chị em sẽ có nhiều thay đổi về tâm lý cũng như sức khỏe. Để giúp chị em có thêm những hiểu biết đúng đắn về thời kỳ mãn kinh, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông xin chia sẻ một số thông tin bổ ích thông qua bài viết “Những điều cần biết về tuổi mãn kinh ở phụ nữ” sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Thường xuyên bị chậm kinh có sao không?

 Chậm kinh là một trong những hiện tượng bất thường hay gặp ở chị em. Hiện tượng này không những gây tâm lý lo lắng, hoang mang mà còn có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe chị em nếu không được điều trị kịp thời. Vậy thường xuyên bị chậm kinh có sao không? Hãy theo dõi bài viết sau để có thêm những thông tin bổ ích.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa trị bệnh rong kinh và những điều cần lưu ý khi mắc bệnh rong kinh

Theo thống kê cho biết, rong kinh là một căn bệnh phụ khoa ngày càng phổ biến ở phụ nữ. Tình trạng này có thể gây nhiều hậu quả nghiêm trọng đến tâm lý lẫn sức khỏe các chị em. Quan tâm đến vấn đề này, các chuyên gia phụ khoa Đại Đông xin chia sẽ một số thông tin liên quan đến cách chữa trị bệnh rong kinh thông qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Rong kinh là triệu chứng của bệnh gì? Có dấu hiệu như thế nào?

Rong kinh là một trong những căn bệnh phụ khoa không phải hiếm gặp ở chị em phụ nữ, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về nó. Dưới đây là các dấu hiệu bệnh rong kinh do các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông cung cấp, nhằm giúp chị có thêm thông tin bổ ích về căn bệnh này.

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp điều trị bệnh rối loạn kinh nguyệt hiệu quả nhất?

 Rối loạn kinh nguyệt là một trong những biểu hiện của chu kỳ kinh nguyệt không đều. Vậy hiện tượng rối loạn kinh nguyệt là gì? Nguyên nhân là do đâu? Phương pháp điều trị nào hiệu quả nhất ? Xin mời bạn đọc cùng chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông giải đáp những thắc mắc này qua bài viết sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám bệnh phụ khoa HCM Located at
461 Cộng Hòa, P. 15, Q. Tân Bình, TP. HCM.
Phone: 08-37-194-555 http://phathai.dakhoadaidong.vn/