Chương trình ưu đãi

Kinh Nguyệt

Những biểu hiện rối loạn kinh nguyệt không nên bỏ qua

 Rối loạn kinh nguyệt là chu kỳ kinh nguyệt không đều và không ổn định, lượng máu mất đi sau những ngày hành kinh quá ít hoặc quá nhiều. Chậm kinh, ít kinh, thưa kinh thống kinh, vô kinh, xuất huyết giữa kỳ kinh,… Đây là vấn đề rất nhiều bạn gái khác cũng đang phải đối mặt. Vì vậy, để giúp chị em phụ nữ có thêm hiểu biết về “ biểu hiện bệnh rối loạn kinh nguyệt”, mời bạn đọc cùng các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông tìm hiểu qua bài viết sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Cảnh giác với các nguyên nhân gây rối loạn kinh nguyệt?

 Chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ là điểm đánh dấu khả năng sinh sản. Hiện tượng kinh nguyệt không đều kéo dài sẽ gây ảnh hưởng tới chức năng sinh lý và khả năng sinh sản của chị em. Vì vậy, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu nguyên nhân gây rối loạn kinh nguyệt qua bài viết sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Rối loạn kinh nguyệt ở phụ nữ là bị bệnh gì?

 Rối loạn kinh nguyệt là hiện tượng thường gặp, phổ biến ở chị em phụ nữ khi mới bước vào tuổi dậy thì hoặc giai đoạn tiền mãn kinh. Ngoài ra, dấu hiệu rối loạn kinh nguyệt còn cảnh báo những bệnh lý nguy hiểm có thể ảnh hưởng đến quá trình sinh sản của chị em. Vậy “Rối loạn kinh nguyệt ở phụ nữ là bị bệnh gì?” Hãy cùng chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông tìm hiểu qua bài viết sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh rong kinh và những điều chị em phụ nữ không nên bỏ qua

 Bệnh rong kinh là một trong những triệu chứng bất thường ở chu kỳ kinh nguyệt khiến hầu hết các chị em điều lo lắng. Do đó, một số chia sẻ về bệnh rong kinh trong bài viết sau đây sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn, qua đó có cách bảo vệ sức khỏe của chính mình.

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa bệnh rong kinh ở đâu tốt nhất TPHCM

 Rong kinh xuất phát từ nhiều nguyên nhân dẫn đến ảnh hưởng sức khỏe vô cùng nghiêm trọng. Việc điều trị hiệu quả đòi hỏi bác sỹ phải có trình độ cao, tay nghề vững vàng và giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, phương pháp điều trị tiên tiến, trang thiết bị hiện đại cũng là những yếu tố hàng đầu hỗ trợ cho việc điều trị. Vậy điều trị bệnh rong kinh ở đâu hiệu quả, xin mời bạn đọc cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám bệnh phụ khoa HCM Located at
461 Cộng Hòa, P. 15, Q. Tân Bình, TP. HCM.
Phone: 08-37-194-555 http://phathai.dakhoadaidong.vn/