Chương trình ưu đãi

Màng trinh dày không quan hệ được phải làm sao?

 Chào bác sĩ, Tôi nghe nói có trường hợp màng trinh dày không quan hệ được có đúng không ạ? Vậy nếu gặp phải trường hợp này phải xử lý như thế nào để an toàn và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe?. Tôi xin cảm ơn! (Hậu- 28 tuổi- Gò Vấp- TP.HCM).

Gặp trường hợp màng trinh dày phải làm sao?

mang-trinh-day-khong-quan-he-duoc-phai-lam-sao-1

Màng trinh dày gây đau đớn khi quan hệ vợ chồng

  Trả lời:

 Các bác sỹ phụ khoa Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông cho biết, mỗi người phụ nữ đều sẽ có cấu tạo và kích thước màng trinh khác nhau, có người có màng trinh quá dày và cũng có những người có màng trinh mỏng.

 Theo như câu hỏi mà bạn Hậu đang thắc mắc thì những trường hợp màng trinh dày không quan hệ được hay màng trinh dày khó quan hệ là có thật.

 Để giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề màng trinh dày phải làm sao? Các bác sỹ sẽ giải đáp kỹ hơn về vấn đề này qua những thông tin bên dưới.

Tư vấn miễn phí

 

Cách xử lý trường hợp màng trinh dày không quan hệ được?

 Màng trinh dày là khi kích thước của nó quá lớn, độ đàn hồi cao. Nó tạo ra môi trường thuận lợi cho các loại vi khuẩn tấn công gây ra một số căn bệnh phụ khoa và còn là nguyên nhân chính gây ứ đọng khí hư, máu kinh. Ngoài ra, màng trinh dày còn gây khó khăn cho việc quan hệ vợ chồng.

 Do đó, khi gặp phải tình trạng bạn tình có màng trinh dày không quan hệ được thì cả hai không nên cố gắng quan hệ để không làm tổn thương vùng kín và gây đau đớn cho cả hai.

 Trên thực tế, có rất nhiều người gặp phải tình trạng màng trinh dày, nhưng đa số đều không biết màng trinh dày là như thế nào nên đã cố gắng quan hệ. Hậu quả là gây tổn thương, đau đớn, chảy máu, đứt dây hãm và gãy dương vật và làm tổn thương tinh thần của các chị em.

mang-trinh-day-khong-quan-he-duoc-phai-lam-sao-2

Thủ thuật khắc phục tình trạng màng trinh dày

  Để đảm bảo an toàn và sức khỏe của mình và bạn tình, các bác sĩ khuyên bạn khi gặp phải tình trạng này cần đưa cô ấy đến ngay Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông gặp bác sĩ có chuyên môn để thăm khám và tìm ra phương pháp xử lý hợp tốt nhất.

 ✤ Thông thường, với trường hợp màng trinh dày không quan hệ được, bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện một tiểu phẫu rất nhỏ để phá màng trinh. Thủ thuật này rất đơn giản và tốn rất ít thời gian. Sau khi thực hiện xong chỉ cần nghỉ nghơi vài ngày là có thể quan hệ bình thường được.

 ✤ Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông là phòng khám chính quy đạt chuẩn chất lượng do Bộ Y tế TP.HCM cấp phép hoạt động. Ngoài ra, đây còn là cơ sở đi đầu trong việc ứng dụng các phương pháp điều trị tiên tiến nhất. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm đưa bạn tình của mình đến đây để thực hiện thủ thuật khắc phục tình trạng màng trinh dày khó quan hệ.

 Sau khi tìm hiểu những thông tin về màng trinh dày phải làm sao, nếu bạn vẫn còn thắc mắc hay cần được tư vấn thêm thì hãy nhấp nhanh vào bảng >>Tư vấn trực tiếp<< để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn miễn phí.

CLICK VÀO KHUNG CHÁT để được trò chuyện cùng các chuyên gia

 

Bài viết liên quan

Phòng khám bệnh phụ khoa HCM Located at
461 Cộng Hòa, P. 15, Q. Tân Bình, TP. HCM.
Phone: 08-37-194-555 http://phathai.dakhoadaidong.vn/