Chương trình ưu đãi

Những hình ảnh về vá màng trinh

 Mặc dù ở xã hội hiện nay, khái niệm về “cái ngàn vàng” của chị em phụ nữ đã trở nên thông thoáng hơn, tuy nhiên không hoàn toàn. Bởi không ít các quý ông vẫn xem màng trinh và cơ sở để đánh giá sự trong trắng của người phụ nữ. Điều này khiến các chị em phụ nữ đứng trước nguy cơ đổ vỡ hạnh phúc gia đình.

 Thấu hiểu được điều này, phương pháp vá màng trinh ra đời, như một biện pháp cứu cánh cho chị em phụ nữ. Vậy liệu màng trinh sau khi được khôi phục, khác biệt màng trinh chưa rách như thế nào? Hãy cùng các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông tìm hiểu qua những hình ảnh về vá màng trinh sau đây:

Hình ảnh màng trinh thật

nhung-hinh-anh-ve-va-mang-trinh-2

Hình ảnh màng trinh thật có vách ngăn

 Màng trinh thật của chị em phụ nữ có khá nhiều dạng, tuy nhiên, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông khẳng định, việc quan hệ tình dục không thấy máu trong lần đầu tiên, không có nghĩa là nữ giới đã không còn trinh tiết. Bên cạnh đó, bởi vì được kết cấu từ những lớp niêm mạc mỏng, nên màng trinh rất dễ bị tổn thương, dẫn đến rách dù chưa quan hệ tình dục.

nhung-hinh-anh-ve-va-mang-trinh-3

Hình ảnh màng trinh con gái dạng vòng

Hình ảnh màng trinh bị rách

 Dù là có cấu tạo như thế nào, thì sau khi bị tổn thương do tampon, quan hệ tình dục, hay va chạm mạnh, thì màng trình cũng dễ dàng bị rách và không có khả năng tự liền trở lại như các lớp niêm mạc thông thường bên ngoài.

nhung-hinh-anh-ve-va-mang-trinh-4

Hình ảnh màng trinh bị rách

Hình ảnh màng trinh sau khi vá

 Để có thể giúp chị em sớm thoát khỏi nỗi lo về việc trót lỡ đánh mất cái ngàn vàng, các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành đã cứu cánh cho phái đẹp bằng thủ thuật vá màng trinh.

nhung-hinh-anh-ve-va-mang-trinh-4

Màng trinh trước và sau khi phục hồi

 Đặc biệt, tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông, thủ thuật vá màng trinh được thực hiện bằng phương pháp hiện đại, với các ưu điểm như : Không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến các vùng niêm mạc xung quanh, tái tạo vùng kín, phục hồi nhanh,….

nhung-hinh-anh-ve-va-mang-trinh-5

Hình ảnh màng trinh đã vá tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông

 Tuy nhiên, để đạt được kết quả cao nhất, chị em cần lưu ý, kiêng quan hệ tình dục theo quy định, không vận động mạnh, không ngồi xổm, khiêng vác đồ vật nặng,….

 Cùng với đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông cam đoan sẻ đem đến cho chị em phụ nữ sự tự tin vốn có.

CLICK VÀO KHUNG CHÁT để được trò chuyện cùng các chuyên gia.

Bài viết liên quan

Phòng khám bệnh phụ khoa HCM Located at
461 Cộng Hòa, P. 15, Q. Tân Bình, TP. HCM.
Phone: 08-37-194-555 http://phathai.dakhoadaidong.vn/