Chương trình ưu đãi

Phá thai

Thai 6 tuần tuổi có phá được không

   Phá thai chưa bao giờ là quyết định dễ dàng của bất cứ chị em nào. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp bất đắc dĩ như thai dị dạng, sức khỏe người mẹ không cho phép giữ thai,…thì tiến hành đình chỉ là việc làm cần thiết lúc này. Quan tâm đến để này, các bác sĩ sản khoa Phòng Khám Đại Đông sẽ đưa ra một số thông tin cần thiết về cách phá thai 6 tuần tuổi bằng thuốc qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Phá thai 8 tuần tuổi bằng thuốc có được không ?

 Hiện nay, phương pháp phá thai bằng thuốc được rất nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng, vì cách này khá đơn giản mà đem lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, nhiều chị em phụ nữ lại không nắm rõ về phương pháp phá thai này, áp dụng cho những thai nhi ở tuần tuổi nào, khiến dẫn đến nhiều biến chứng khôn lường. Vậy thai 8 tuần có phá bằng thuốc được không? Hãy cùng với các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông tìm hiểu qua bài viết sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Phá thai 4 tuần tuổi bằng thuốc?

 Phá thai bằng thuốc là phương pháp sử dụng thuốc để chấm dứt thai nghén một cách an toàn và tin cậy. Vậy phá thai 4 tuần tuổi bằng thuốc có được không? Hãy cùng bác sỹ chuyên phụ khoa giải đáp câu hỏi này qua bài viết sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Phá thai 19 đến 20 tuần ở đâu?

 Nhiều chị em phụ nữ thiếu hiểu biết, chọn cơ sở y tế phá thai kém chất lượng, gây ra nhiều biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản, thậm chí là tính mạng của chị em phụ nữ. Vậy phá thai 19 đến 20 tuần tuổi ở đâu an toàn? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Mua thuốc phá thai cấp tốc an toàn giá bao nhiêu tiền ?

 Mua thuốc phá thai an toàn ở đâu hiệu quả? Là một trong những câu hỏi được khá nhiều người bệnh và bạn đọc quan tâm, bởi lối sống phóng khoáng khiến cho tình trạng có thai ngoài ý muốn ngày càng gia tăng. Để giúp chị em giải đáp thắc mắc, đồng thời có hướng khắc phục tình hình đúng đắn, các chuyên gia xin gửi đến bạn đọc và chị em phụ nữ một số thông tin quan trọng trong bài viết sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Phá thai ở Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Cần Thơ

Nếu mang thai ngoài ý muốn đã là một sai lầm thì đừng để việc lựa chọn một cơ sở y tế thiếu uy tín để tiến hành đình chỉ thai trở thành một sai lầm tiếp theo của chị em. Một cơ sở y tế kém chất lượng sẽ khiến thai phụ đối mặt với nhiều biến chứng khôn lường cả trong và sau thủ thuật. Trên thực tế đề tìm một địa chỉ phá thai ở Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Cần Thơ uy tín là vấn đề thực sự nan giải và được nhiều chị em quan tâm. Vậy phá thai ở bình dương, đồng nai, vũng tàu, cần thơ ở đâu? Mời bạn đọc theo dõi bài viết sau để có thêm thông tin bổ ích.

Xem Thêm Tư Vấn

Phá thai 17 và 18 tuần tuổi có được không?

 Phá thai là điều không chị em nào mong muốn, đặc biệt đối với những thai lớn 17-18 tuần luôn gây tâm lý hoang mang cho nhiều phụ nữ. Tuy nhiên, trong những trường hợp như mang thai ngoài ý muốn, hoặc vì một lý do nào đó mà chị em không thể giữ thai thì phá thai là lựa chọn của nhiều người. Vậy thai 17, 18 tuần có phá được không? Hãy đọc bài viết bên dưới để có thêm thông tin hữu ích.

Xem Thêm Tư Vấn

Phá Thai 10,11,13,14 tuần tuổi có được không

 Gần đây, Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông đã nhận được rất nhiều thắc mắc của chị em về vấn đề đình chỉ thai như có thai 10 tuần phá được không, thai 11 tuần có phá được không, thai 13 tuần có phá được không hay 14 tuần có phá thai được không?...Để giải đáp tất cả những thắc mắc trên, các chuyên gia sản khoa của chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin cần thiết qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Phá thai 2 tuần tuổi bằng cách nào?

 Để phá thai đạt hiệu quả và an toàn, các chị em cần lưu ý kiểm tra sức khỏe cũng như lựa chọn cơ sở y tế uy tín nhằm đảm bảo phá thai an toàn và hiệu quả nhất. Tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra. Vậy phá thai 2 tuần tuổi bằng cách nào? ​Mời bạn đọc cùng tìm hiểu bài viết dưới đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Phá thai 1 tuần tuổi đến 5 tuần tuổi có được không ?

 Không ít các chị em phụ nữ “vỡ kế hoạch”, mang thai ngoài ý muốn, đã gấp rút tìm mọi phương pháp để nhanh chóng bỏ đi “giọt máu” của mình, đặc biệt là đối với phá thai 1 tuần tuổi đến 5 tuần tuổi. Và các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông khẳng định, đây là một sự sai lầm, bởi vì không phải bất cứ tình trạng ra sao, tuổi thai nào cũng có thể sử dụng chung 1 phương pháp để đình chỉ.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám bệnh phụ khoa HCM Located at
461 Cộng Hòa, P. 15, Q. Tân Bình, TP. HCM.
Phone: 08-37-194-555 http://phathai.dakhoadaidong.vn/