Chương trình ưu đãi

Phá thai

Địa chỉ phá thai an toàn, uy tín nhất ở tphcm

   Phá thai ở đâu, địa chỉ phá thai an toàn ở tphcm là những câu hỏi được nhiều người lở mang thai ngoài ý muốn quan tâm, Phá thai chưa bao giờ là một quyết dịnh dễ dàng cho bất cứ thai phụ nào, đây không phải là một thủ tục đơn giản. Vì vậy, nếu muốn phá thai, bạn chỉ nên đến những địa chỉ phá thai uy tín để đảm bảo cho toàn thủ thuật được diễn ra an toàn, không để lại biến chứng đáng tiếc ảnh hưởng đến sức khỏe hiện tại cũng như sức khỏe sinh sản sau này.

Xem Thêm Tư Vấn

Phá thai an toàn không đau ở TPHCM

Phá thai không đau tại tphcm là kỹ thuật bỏ thai sử dụng cách phá thai không đau bằng ống siêu dẫn. Cùng tham khảo bài viết sau đây để được giải đáp mọi thắc mắc.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền?

 Hiện tượng các bạn nữ trẻ hiện nay có quan hệ tình dục trước hôn nhân và phải đi phá thai ngày một tăng cao. Đây thực sự là một vấn đề đáng báo động của toàn xã hội. Phá thai hết bao nhiêu tiền, chạy theo nhu cầu, các cơ sở y tế phá thai đã mọc lên như nấm, tuy nhiên chất lượng như thế nào thì chưa một ai có thể kiểm chứng hết. Cũng theo lời quảng cáo, mức phí phá thai từ các trung tâm đó thường chênh nhau khá lớn, có nơi phí cao ngất ngưởng, có nơi giảm giá tới cả 50%,… Hãy nghe các chuyên gia bàn về vấn đề chi phí phá thai qua bài viết sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viện phá thai an toàn nhất ở TPHCM

 Việc lựa chọn một địa chỉ phá thai an toàn có ý nghĩa quan trọng trong việc đảm bảo an toàn cho thai phụ. Bởi hiện nay, ngoài các bệnh viên công lập thì còn có vô số các phòng khám tư nhân. Vậy bệnh viện nào phá thai an toàn nhất TPHCM? Hãy cũng các chuyên gia Phòng Khám Đại Đông thảo luận vấn đề này thông qua bài viết:

Xem Thêm Tư Vấn

Thai chưa vào tử cung có phá được không?

 Nhiều trường hợp, do quan hệ tình dục không sử dụng các biện pháp bảo vệ, thử que thấy 2 vạch nhưng khi siêu âm chưa thấy hình ảnh túi thai trong tử cung, đã khiến các chị em lo lắng không biết mình có thai hay chưa? Đây rất có thể bạn đang trong tình trạng trứng đã thụ tinh nhưng chưa vào tử cung. Và nếu chị em muốn biết thêm vấn đề phá thai chưa vào tử cung được không? thì hãy đọc bài viết sau từ các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông.

Xem Thêm Tư Vấn

Có thai mấy tháng thì phá được? Phá thai cần phải lưu ý gì?

 Trên thực tế, không phải tất cả các em bé sinh ra trên đời đều theo kế hoạch của bố mẹ. Mặc dù ngày nay các biện pháp phòng tránh thai đã trở nên đa dạng và phổ biến hơn, nhưng vẫn có nhiều phụ nữ mang thai ngoài ý muốn. Trong khi một số có phản ứng hơi sốc nhưng nhanh chóng lên kế hoạch chào đón thành viên mới, ngược lại cũng có không ít người phải buồn bã chấp nhận bỏ thai đi. Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông cho biết, nếu bạn gái quyết định bỏ thai ngoài ý muốn thì cần chú ý những vấn đề sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Phá thai 12 tuần tuổi có được không ?

 Hiện nay, rất nhiều trường hợp mang thai ngoài ý muốn nhưng do không trang bị đủ kiến thức sức khỏe sinh sản nên không đi phá thai sớm và để cho thai nhi phát triển ngày càng lớn thậm chí thai đã 3, 4 tháng. Nhận thấy được tầm quan trọng của việc sử dụng các biện pháp phá thai an toàn đối với trường hợp thai lớn ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe nữ giới, các bác sĩ chuyên Khoa Sản phụ khoa Phòng khám Đại Đông có một số thông tin chia sẻ đến chị em liên quan đến vấn đề “ Thai 12 tuần tuổi có phá được không” qua bài viết sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Phá thai từ 16 đến 20 tuần tuổi đã lớn như thế nào?

 Thai 4 tháng tuổi trở lên được coi là thai khá to, vào thời điểm này thai phụ muốn phá thai có thể gặp nhiều biến chứng và ảnh hưởng lớn tới sức khỏe. Vậy thai từ 16 đến 20 tuổi phá như thế nào? Hãy cùng các chuyên gia Phòng Khám Đại Đông giải đáp câu hỏi này thông qua bài viết sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Tư vấn phá thai online an toàn qua điện thoại

 Nhiều chị em khi đề cập đến vấn đề tư vấn phá thai online đều rất mơ hồ. Khi mang thai ngoài ý muốn, họ chỉ nhanh chóng muốn đi bỏ thai đi mà không nghĩ rằng những rủi ro có thể xảy ra sau đó nếu phá thai không an toàn. Chính bởi vậy, chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông sẽ dành cho bạn những tư vấn phá thai online miễn phí, an toàn một cách chi tiết trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Có nên phá thai từ 9 đến 16 tuần tuổi không?

 Thai nhi tháng thứ 3, thứ 4 đã có những sự phát triển nhất định. Khi bỏ những thai đã lớn như này thì người mẹ có nguy cơ gặp biến chứng rất cao. Thậm chí ảnh hưởng lớn đến khả năng sinh sản và tính mạng.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám bệnh phụ khoa HCM Located at
461 Cộng Hòa, P. 15, Q. Tân Bình, TP. HCM.
Phone: 08-37-194-555 http://phathai.dakhoadaidong.vn/