Chương trình ưu đãi

Phá thai

Phá thai 3 tuần tuổi bằng cách nào an toàn?

 Gần đây, có rất nhiều câu hỏi liên quan đến việc đình chỉ thai 3 tuần từ chị em gửi về cho Phòng Khám Đại Đông. Bài viết dưới đây sẽ trả lời những thắc mắc về phá thai 3 tuần đầu bằng các phương pháp hiệu quả và an toàn cùng những lưu ý khi áp dụng các phương pháp này.

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp phá thai 7 tuần đầu

 Được làm mẹ là một điều hạnh phúc và thiêng liêng nhất của mỗi người phụ nữ. Không một ai nào muốn từ bỏ đi thiên chức thiêng liêng của mình, nhưng nếu vì một lý do đặc biệt nào đó mà họ không thể giữ lại đứa bé của mình từ những tháng đầu thai kỳ, thì phá thai là điều tất yếu.\r\n\r\n Thông qua các mục của bài viết sau, các chuyên gia đến từ Phòng Khám Đa Khoa Đại đông xin được giải đáp một số thắc mắc liên quan đến vấn đề phá thai 7 tuần đầu.

Xem Thêm Tư Vấn

Nạo phá thai bằng cách nào để an toàn nhất

 Chúng ta vẫn luôn nghe rằng làm mẹ là điều tuyệt vời nhất và thường mặc định phá thai là một việc làm vô nhân tính, thậm chí bị cả xã hội lên án. Trên thực tế, bỏ thai hay đình chỉ thai luôn là một quyết định không dễ dàng gì đối với bất kì người mẹ nào. Trong nhiều trường hợp bất khả kháng, khiến người mẹ không thể giữ lại đứa bé của họ ( thai nhi dị tật, bất thường, sức khỏe người mẹ không cho phép, mang thai ngoài ý muốn…) và việc đình chỉ thai lúc này là điều cần thiết. Vậy nạo phá thai bằng cách nào để an toàn nhất? Hãy cùng các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông đi tìm câu trả lời thông qua bài viết sau

Xem Thêm Tư Vấn

Phá thai bằng thuốc có an toàn không?

 Phá thai bằng thuốc không còn là khái niệm xa lạ với nhiều người. Đây là phương pháp đình chỉ thai không cần can thiệp ngoại khoa, nhanh chóng và kín đáo.\r\n\r\n Phương pháp này được chứng minh là có độ an toàn và hiệu quả cao tới 96% nếu được tiến hành dưới sự hướng dẫn của bác sĩ. Tuy nhiên cũng vẫn tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro nếu thực hiện không đúng cách

Xem Thêm Tư Vấn

Cách phá thai 6 tháng tuổi

Tình trạng mang thai ngoài ý muốn của các chị em luôn là nỗi trăn trở không của riêng. Đã có không ít trường hợp vì có quyết định quá muộn, thậm chí khi thai đã 6,7 tháng tuổi, khiến việc phá thai gặp nhiều khó khăn và nguy hiểm. Vì vậy, việc lựa chọn phương pháp đình chỉ thai an toàn và hiệu quả lúc này là điều rất cần thiết.

Xem Thêm Tư Vấn

Phá thai 5 tháng tuổi và những điều cần lưu ý

Theo quan niệm từ xưa đến nay, con cái là kết tinh của tình yêu và là món quà quý giá mà thượng đế ban cho mỗi người. Tuy nhiên không may, sự xuất hiện không đúng thời điểm của những đứa trẻ xấu số này đã khiến bố mẹ buộc phải bỏ chúng đi. Thai nhi tuổi càng nhỏ thì việc thực hiện phá thai càng ít xảy ra biến chứng. Vậy, thai nhi 5 tuần tuổi nên tiến hành phá thai bằng phương pháp nào? Có cần lưu ý gì không? Hãy nghe các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông giải đáp thắc mắc này qua bài viết sau

Xem Thêm Tư Vấn

Phá thai 4 tháng tuổi có được không?

Phá thai 4 tháng tuổi  nên phá ở đâu thì an toàn?, bác sỹ chuyên khoa cho em hỏi muốn phá thai 4 tháng tuổi thì địa chỉ nào là an toàn ạ? 

Xem Thêm Tư Vấn

Phá thai 2 tháng tuổi có được không ?

  Và trong thời gian gần đây, câu hỏi thai 2 tháng có phá được không? Thai 2 tháng tuổi có phá được không nếu được thì sẽ áp dụng phương pháp đình chỉ thai gì?,… được rất nhiều bạn đọc gửi về hộp thư mong muốn được các chuyên gia phòng khám Đại Đông giải đáp thắc mắc.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách phá thai an toàn và hiệu quả nhất.

Hiện nay có nhiều phương pháp phá thai an toàn và hiệu quả ra đời. Vậy đâu là cách phá thai an toàn và hiệu quả nhất? 

Xem Thêm Tư Vấn

Dùng thuốc phá thai có ảnh hưởng gì không

Phá thai bằng thuốc là biện pháp dùng thuốc để chấm dứt thai kì, về cơ bản phương pháp này thực hiện khá đơn giản. Tuy nhiên không phải vì thế mà không có những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình sử dụng thuốc. Vậy ảnh hưởng thuốc phá thai là gì? Hãy cùng các chuyên gia Phòng Khám Đa Đông làm rõ vấn đề này qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám bệnh phụ khoa HCM Located at
461 Cộng Hòa, P. 15, Q. Tân Bình, TP. HCM.
Phone: 08-37-194-555 http://phathai.dakhoadaidong.vn/