Chương trình ưu đãi

Phá thai

Phòng khám phá thai an toàn ở nơi nào tốt tại tphcm

Phá thai tại tphcm mọc lên nhiều, vậy phòng khám phá thai tại tphcm nào tốt? Các chuyên gia sẽ giải đáp thắc mắc này thông qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Thai 3 tháng phá bằng cách nào?

 Tâm lý của chị em là muốn có một cách phá thai kín đáo, ít tai biến hay ảnh hưởng đến sức khỏe. Phá thai bằng thuốc đáp ứng được yêu cầu này cho dù nó không hẳn là một phương pháp hoàn hảo cho bất cứ trường hợp nào, đặc biệt đối với các thai có tuổi đã lớn như phá 3 tháng tuổi .\r\n\r\n Vậy phá thai 3 tháng tuổi có thể sử dụng phương pháp đình chỉ nào? Bài viết dưới đây chúng tôi xin tổng hợp lại những thông tin về phá thai 3 tháng an toàn giúp chị có cái nhìn toàn diện nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

Phá thai 1 tháng tuổi có an toàn không ?

Phá thai  là một việc khó khăn và không một người mẹ nào mong muốn, nhưng vì một số lý do bất khả kháng mà họ buộc phải bỏ đi đứa con của mình và “Phá thai 1 tháng tuổi bằng phương pháp nào?” là một trong những thắc mắc gần đây Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông nhận được nhiều. Câu hỏi này sẽ được các chuyên gia tại phòng khám giải đáp qua bài viết sau

Xem Thêm Tư Vấn

Trung tâm phá thai an toàn, uy tín nhất ở tphcm

Hiện nay có nhiều trung tâm phá thai không an toàn dẫn đến sinh sản sau này, vậy chúng ta cần tìm 1 địa chỉ phá thai uy tín nhất hiện nay tại tphcm.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám bệnh phụ khoa HCM Located at
461 Cộng Hòa, P. 15, Q. Tân Bình, TP. HCM.
Phone: 08-37-194-555 http://phathai.dakhoadaidong.vn/