Chương trình ưu đãi

Phá thai 1 tuần tuổi đến 5 tuần tuổi có được không ?

 Không ít các chị em phụ nữ “vỡ kế hoạch”, mang thai ngoài ý muốn, đã gấp rút tìm mọi phương pháp để nhanh chóng bỏ đi “giọt máu” của mình, đặc biệt là  việc phá thai 1 tuần tuổi đến phá thai 5 tuần tuổi. Và các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông khẳng định, đây là một sự sai lầm, bởi vì không phải bất cứ tình trạng ra sao, tuổi thai nào cũng có thể sử dụng chung 1 phương pháp để đình chỉ.

 Do đó, để chị em có ý thức hơn trong việc chấm dứt thai kỳ, bảo vệ sức khỏe, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông sẽ chia sẻ thêm thông tin về “mang thai từ 1 tuần đến 5 tuần phá thai có được không ?” trong bài viết sau:

 

Phá thai 1 tuần tuổi đến 5 tuần tuổi có được không?

 Các bác sĩ sản phụ khoa cho biết: Để tiến hành thực hiện đình chỉ thai, nữ giới cần được siêu âm chuẩn đoán chính xác vị trí thai đã vào tử cung mới được chỉ định sử dụng các biện pháp để kết thúc thai kỳ.

phá thai 1 tuần tuổi

Thai nhi 5 tuần tuổi có phá được không ?

   phá thai 1 tuần tuổi   Có thể bạn quan tâm : Thai 7 tuần phá bằng cách nào

  Thông thường, thai khoảng 1 tuần tuổi vẫn chưa vào tử cung, do đó, thai phụ cần kiên nhẫn theo dõi thêm, để tiến hành đình chỉ kịp thời, an toàn mà không để lại bất cứ biến chứng nào.

  Tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông, đối với thai dưới 5 tuần tuổi đã vào tử cung sẽ được thực hiện đình chỉ bằng thuốc (phương pháp ngoại khoa) dạng viên, có tác dụng kích thích tử cung co bóp và đẩy thai nhi ra ngoài như một lần sẩy thai tự nhiên.

  Phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp phá thai an toàn, hiệu quả cao, thực hiện đơn giản,… tuy nhiên, thai phụ tuyệt đối không được tự ý sử dụng, khiến cho bản thân phải đối mặt với một số biến chứng như : Chảy máu âm đạo kéo dài, băng huyết, thậm chí đe dọa đến tính mạng và sức khỏe nữ giới.

 thai 1 tuần tuổi có phá được không Các chuyên gia cũng khuyên rằng, để tăng khả năng thành công cho việc phá thai 5 tuần tuổi và hạn chế các tác dụng phụ, thai phụ nên nhịn ăn 6 giờ, nhịn uống 4 giờ trước khi tiến hành thực hiện thủ thuật phá thai bằng thuốc.

Tư vấn miễn phí

 

Phá thai 1 tuần tuổi đến 5 tuần tuổi ở đâu?

 Phá thai từ 1 đến 5 tuần tuổi bằng thuốc tuy là một phương pháp đơn giản, tuy nhiên, không ít các trường hợp nữ giới chủ quan đã dẫn đến các biến chứng khôn lường, thậm chí mất đi khả năng làm mẹ chỉ vì lựa chọn sai lầm địa chỉ tiến hành thực hiện.

 Và nếu tinh ý, bạn có thể nhận thấy rằng Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông là một cơ sở phá thai từ 1 đến 5 tháng tuổi bằng thuốc uy tín hàng đầu tại TPHCM thông qua những đặc điểm sau:

  Cơ sở y tế có đội ngũ y bác sĩ giỏi : Dù là phá thai bằng phương pháp nào thì cũng cần thực hiện dưới bàn tay của những bác sĩ sản khoa vững chuyên môn, có thâm niên để đảm bảo cho mức độ an toàn. Và chị em phụ nữ cũng có thể nhận thấy điều này ngay khi trò chuyện cùng các bác sĩ chuyên khoa.

  Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại : Vượt lên trên cả một cơ sở thực hiện phá thai, Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông là một địa chỉ uy tín để bảo vệ sức khỏe của chị em phụ nữ, do đó, dù là một thủ thuật nhỏ nhất cũng được tiến hành với hệ thống máy móc hiện đại, dụng cụ y tế vô trùng, để tránh các biến chứng nguy hiểm đáng tiếc.

phá thai 1 tuần tuổi

Liên hệ Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông để được trả lời thai 1 tuần tuổi có phá được không

   thai 1 tuần tuổi có phá được không   Có thể bạn quan tâm : Phá thai 3 tuần tuổi

  Phương pháp phá thai tiên tiến : Tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông, tất cả mọi công đoạn đều được thực hiện theo một quy trình khép kín, chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thai phụ.

  Phục vụ chuyên nghiệp : Với đội ngũ nhân viên y tế nhiệt tình, đến với Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông, thai phụ sẽ được hỗ trợ từ khâu thăm khám, làm thủ tục phá thai đến quá trình chăm sóc sau thực hiện thủ thuật.

  Chi phí công khai, hợp lý : Mọi nỗi lo về chi phí sẽ được thổi bay nếu thai phụ có nhu cầu phá thai từ 1 tới 5 tuần tuổi, bởi tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông số tiền mà thai phụ phải trả đều đã được phê duyệt bởi Bộ Y tế ở mức hợp lý.

 Do đó, mang thai đã là một sai lầm, thì đừng để việc lựa chọn sai phương pháp, sai địa chỉ tiếp tục là sai lầm của bạn, hãy an tâm, gửi trao sức khỏe của bạn tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông.

 Thông qua những thông tin mà các chuyên gia sản phụ khoa đã chia sẻ về thai 1 tuần phá được không..., nếu cần cung cấp thêm thông tin, hãy nhấp chuột vào khung chát tư vấn bên dưới và trò chuyện cùng các chuyên gia của chúng tôi.

CLICK VÀO KHUNG CHÁT để được trò chuyện cùng các chuyên gia.

Bài viết liên quan

Phòng khám bệnh phụ khoa HCM Located at
461 Cộng Hòa, P. 15, Q. Tân Bình, TP. HCM.
Phone: 08-37-194-555 http://phathai.dakhoadaidong.vn/