Chương trình ưu đãi

Rối loạn xuất tinh

Những điều cần biết về hiện tượng xuất tinh sớm

 Xuất tinh sớm là nỗi lo sợ của hầu hết các quý ông, nhất là khi chưa “ lâm trận đã phải đầu hàng”. Và để bạn đọc cũng như người bệnh hiểu thêm về nguyên nhân, tác hại và cách điều trị như thế nào? Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông xin gởi đến bạn đọc một số thông tin “ Những điều cần biết về hiện tượng xuất tinh sớm “ trong bài viết sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Những triệu chứng xuất tinh sớm nam giới cần lưu ý

 Theo thống kê thì khoảng 20% nam giới rơi vào tình trạng xuất tinh sớm. Xuất tinh sớm là một biểu hiện của bệnh lý rối loạn xuất tinh ở nam giới, không thể kiềm chế sự xuất tinh mỗi khi đưa dương vật vào âm đạo. Tình trạng này gây ra những triệu chứng như thế nào? Mời bạn đọc cùng chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông tìm hiểu vấn đề trên qua bài viết sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân xuất tinh sớm và cách khắc phục hiệu quả?

 Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo sự kiểm soát và mong muốn của người đàn ông. Đây là hiện tượng khá phổ biến của nam giới. Vậy bệnh xuất tinh sớm là do đâu, tại vì sao bị xuất tinh sớm. Để giúp bạn đọc có thêm những kiến thức chính xác nhất để khắc phục các rắc rối trong chuyện chắn gối, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông sẽ chia sẻ về nguyên nhân xuất tinh sớm và cách khắc phục hiệu quả qua bài viết sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám bệnh phụ khoa HCM Located at
461 Cộng Hòa, P. 15, Q. Tân Bình, TP. HCM.
Phone: 08-37-194-555 http://phathai.dakhoadaidong.vn/