Chương trình ưu đãi

Vá màng trinh có đau không có để lại sẹo không ?

 Chào các bác sĩ chuyên khoa, em muốn hỏi về vấn đề vá màng trinh đau không? vá màng trinh có để lại sẹo không?. Do em đang định đi vá màng trinh nhưng nghe mọi người nói là thủ thuật này rất đau nên em hơi lo lắng ạ. Rất mong được các bác sĩ giải đáp nhanh giúp. (Thái My- ngụ quận 12- TP.HCM).

Giải đáp thắc mắc vá màng trinh có đau không? 

  Chào bạn, trước tiên bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông xin cảm ơn bạn vì đã chia sẻ thắc mắc của mình với chúng tôi.

 Với thắc mắc của bạn, bác sĩ cho biết, vá màng trinh là thủ thuật rất đơn giản được thực hiện trong thời gian ngắn chỉ khoảng từ 10- 20 phút. Tùy vào tình trạng vết rách và thể trạng các chị em mà thời gian tiến hành vá có thể ngắn hơn. Do đó, chị em có thể yên tâm và không còn lo lắng về vá màng trinh đau không.

 Thông thường sau 2 tuần vết thương sẽ lành hẳn, sau 1- 3 tháng chị em có thể quan hệ lại bình thường.

 Nhiều chị em vẫn thắc mắc rằng vá màng trinh có đau lắm không? Các bác sỹ khẳng định, nếu thực hiện vá màng trinh ở tphcm tại những cơ sở uy tín, có phương pháp vá hiện đại thì đảm bảo sẽ không gây đau.

 Trước khi thực hiện thủ thuật vá, chị em sẽ được bác sĩ chuyên khoa tư vấn kĩ càng về phương pháp và cả quy trình thực hiện để ổn định tâm lý, thoải mái và sẵn sàng cho nên nhưng nỗi lo vá màng trinh đau không sẽ không còn nữa. Đồng thời, để vùng kín không đau khi thực hiện vá, chị em sẽ được tiêm thuốc giảm đau trước.

Vá màng trinh có đau không có để lại sẹo không - Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông

Thủ thuật vá màng trinh nhanh và không gây đau

 Sau khi vá màng trinh xong, chị em cần kiêng quan hệ tình dục theo dặn dò của bác sĩ để không làm đau vùng kín và tránh làm tổn thương màng trinh mới vừa vá.

 Vá màng trinh có để lại sẹo không? Với công nghệ vá màng trinh Hàn Quốc thẩm mỹ cao như hiện nay thì chị em cũng không cần phải lo lắng về vấn đề này. Bởi, vá màng trinh chỉ là một số thao tác nhỏ khâu lại vết thương cũ giống hệt như trước. Chính vì vậy, khả năng để lại sẹo là hoàn toàn không có.

 Bên cạnh đó, hiện nay công nghệ vá màng trinh rất phát triển. Đặc biệt là phương pháp vá màng trinh Hàn Quốc sử dụng chỉ nano tự tiêu giúp vết thương mau hồi phục và không để lại sẹo.

Tư vấn miễn phí

 

Công nghệ vá màng trinh Hàn Quốc giải quyết nhanh chóng, không đau

va mang trinh co dau khong - Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông

Các bác sĩ chuyên khoa thực hiện một ca vá màng trinh

 Công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông đảm bảo:

   An toàn cao.

   Không xâm lấn, không gây đau đớn, không chảy máu.

   Không để lại sẹo dù kích thước màng trinh bị rách nhiều hay ít.

   Thời gian phục hồi nhanh.

   Cảm giác màng trinh mới vá hoàn toàn giống như thật.

   Đảm bảo ra máu như khi quan hệ lần đầu.

 Tóm lại, vá màng trinh có đau lắm không hay vá màng trinh có để lại sẹo không ? Những điều này sẽ được đảm bảo khi chị em lựa chọn đúng cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, có đội ngũ bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm.

 Nếu vẫn còn thắc mắc hay muốn được bác sĩ chuyên khoa tư vấn thêm thì chỉ cần click vào bảng >>Tư vấn trực tiếp<< để được tư vấn miễn phí.

CLICK VÀO KHUNG CHÁT để được trò chuyện cùng các chuyên gia.

Bài viết liên quan

Phòng khám bệnh phụ khoa HCM Located at
461 Cộng Hòa, P. 15, Q. Tân Bình, TP. HCM.
Phone: 08-37-194-555 http://phathai.dakhoadaidong.vn/