Chương trình ưu đãi

Viêm Phần Phụ

Bệnh viêm phần phụ có gây vô sinh không?

 Viêm phần phụ là hiện tượng các loại virus, kí sinh trùng, nấm xâm nhập và phát triển gây viêm nhiễm trong phần phụ của bộ phận sinh dục nữ giới. Vậy bệnh viêm phần phụ có gây vô sinh không? Hãy cùng các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Xem Thêm Tư Vấn

Biểu hiện của bệnh viêm phần phụ

 Viêm phần phụ là bệnh phụ khoa phổ biến thường gặp ở phụ nữ, gây ra nhiều biến chứng đến sức khỏe và khả năng sinh sản ở nữ giới, thậm chí là vô sinh. Vậy biểu hiện của bệnh viêm phần phụ là gì? Hãy cùng các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông theo dõi bài viết dưới đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí điều trị viêm phần phụ là bao nhiêu?

 Viêm phần phụ là tình trạng các bộ phận của phần phụ gồm vòi trứng, buồng trứng, hệ thống dây chằng rộng bị nhiễm vi khuẩn, vi nấm, tạp trùng,…bệnh gây ra không ít phiền toái và khó chịu cho nữ giới trong sinh hoạt và cuộc sống hằng ngày. Tuy nhiên, vì băn khoăn về vấn đề chi phí mà nhiều chị em khi mắc bệnh lại chần chừ không đi thăm khám và điều trị. Hiểu được điều này, các bác sĩ của phòng khám Đa Khoa Đại Đông sẽ giải đáp thắc mắc chi phí điều trị viêm phần phụ là bao nhiêu để mọi người được nắm rõ.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám bệnh phụ khoa HCM Located at
461 Cộng Hòa, P. 15, Q. Tân Bình, TP. HCM.
Phone: 08-37-194-555 http://phathai.dakhoadaidong.vn/