Chương trình ưu đãi

Viêm Phụ Khoa

Bệnh viêm vùng chậu là gì?

 Viêm vùng chậu là một hội chứng lâm sàng gây nên bởi tình trạng nhiễm trùng của tử cung, tai vòi, buồng trứng, phúc mạc chậu và các cơ quan xung quanh bộ phận sinh dục nữ. Vậy bệnh viêm vùng chậu là gì? Nguyên nhân gây bệnh và những tác hại gây ra cho nữ giới là như thế nào? Mời bạn đọc cùng các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông giải đáp qua bài viết sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viêm phần phụ có gây vô sinh không?

 Viêm phần phụ là hiện tượng các loại virus, kí sinh trùng, nấm xâm nhập và phát triển gây viêm nhiễm trong phần phụ của bộ phận sinh dục nữ giới. Vậy bệnh viêm phần phụ có gây vô sinh không? Hãy cùng các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Xem Thêm Tư Vấn

Biểu hiện của bệnh viêm phần phụ

 Viêm phần phụ là bệnh phụ khoa phổ biến thường gặp ở phụ nữ, gây ra nhiều biến chứng đến sức khỏe và khả năng sinh sản ở nữ giới, thậm chí là vô sinh. Vậy biểu hiện của bệnh viêm phần phụ là gì? Hãy cùng các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông theo dõi bài viết dưới đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí điều trị viêm phần phụ là bao nhiêu?

 Viêm phần phụ là tình trạng các bộ phận của phần phụ gồm vòi trứng, buồng trứng, hệ thống dây chằng rộng bị nhiễm vi khuẩn, vi nấm, tạp trùng,…bệnh gây ra không ít phiền toái và khó chịu cho nữ giới trong sinh hoạt và cuộc sống hằng ngày. Tuy nhiên, vì băn khoăn về vấn đề chi phí mà nhiều chị em khi mắc bệnh lại chần chừ không đi thăm khám và điều trị. Hiểu được điều này, các bác sĩ của phòng khám Đa Khoa Đại Đông sẽ giải đáp thắc mắc chi phí điều trị viêm phần phụ là bao nhiêu để mọi người được nắm rõ.

Xem Thêm Tư Vấn

Những điều cần biết về bệnh viêm vùng chậu mãn tính

 Viêm vùng chậu là một trong những viêm nhiễm phụ khoa mà bất cứ chịem nào cũng có thể gặp phải. Tuy nhiên, do biểu hiện đối khi không rõ nét nên thường khiến chị em bỏ qua và làm bệnh chuyển sang giai đoạn mãn tính. Quan tâm đến vấn đề trên, các chuyên gia tại phòng khám Đại Đông sẽ cũng cấp một số thông tin về những điều cần thiết về bệnh viêm vùng chậu mãn tính thông qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Những ảnh hưởng của bệnh viêm vùng chậu

   Viêm vùng chậu là một trong những dạng viêm nhiễm ở cơ quan sinh sản thường gặp ở nữ giới. Bệnh đem đến nhiều phiền toái trong cuộc sống cũng như tác động không tốt đến sức khỏe chị em. Để biết cụ thể những ảnh hưởng của bệnh viêm vùng chậu như thế nào, hãy theo dõi những thông tin trong nội dung bài viết sau được chia sẻ bởi các chuyên gia phòng khám Đại Đông.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí điều trị viêm vùng chậu là bao nhiêu?

   Viêm vùng chậu là một trong những căn bệnh phụ khoa mà chị em hay mắc phải. Bệnh nếu không được sớm phát hiện và điều trị kịp thời có thể để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng như viêm phúc mạc ổ bụng, áp xe buồng trứng, ống dẫn trứng, gia tăng tỷ lệ chửa ngoài tử cung, thậm chí gây vô sinh hiếm muộn vĩnh viễn. Vậy chi phí điều trị viêm vùng chậu là bao nhiêu? Hãy theo dõi thông tin trong bài viết sau của các chuyên gia tại phòng khám Đại Đông chia sẻ để có câu trả lời chính xác nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ chữa viêm vùng chậu hiệu quả ở TPHCM

   Một trong những nguyên nhân hàng đâu gây nên vô sinh ở nữ giới đó là viêm vùng chậu. Chính vì vậy, điều trị viêm vùng chậu, nhất là khi bệnh còn ở giai đoạn đầu là việc làm vô cùng quan trọng và cần thiết. Do đó đâu là địa chỉ chữa viêm vùng chậu hiệu quả ở TPHCM chắn chắn là vấn đề được nhiều chị em quan tâm. Hiếu được mối bận tâm trên, các chuyên gia tại phòng khám Đại Đông sẽ giải đáp thắc mắc trên qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng của bệnh viêm vùng chậu

 Viêm vùng chậu là bệnh phụ khoa thường gặp ở nữ giới trong độ tuổi sinh sản, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và chức năng sinh sản của nữ giới. Vậy triệu chứng của bệnh viêm vùng chậu là gì? Hãy cùng các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông tìm hiểu qua bài viết sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây bệnh viêm vùng chậu ở nữ giới

 Viêm vùng chậu là bệnh phụ khoa nguy hiểm thường gặp ở nữ giới, nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ dẫn đến tình trạng mang thai ngoài tử cung hoặc vô sinh. Vậy nguyên nhân gây bệnh viêm vùng chậu ở nữ giới? Mời bạn đọc cùng các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông giải đáp thắc mắc thông qua bài viết sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám bệnh phụ khoa HCM Located at
461 Cộng Hòa, P. 15, Q. Tân Bình, TP. HCM.
Phone: 08-37-194-555 http://phathai.dakhoadaidong.vn/