Chương trình ưu đãi

Vô Sinh Nam

Cách chữa vô sinh nam không có tinh trùng

 Hiện nay, vô sinh nam là một trong những hiện tượng bệnh lý không còn hiếm gặp, xuất phát từ rất nhiều nguyên nhân, trong đó có nguyên nhân không có tinh trùng. Vậy, cách chữa vô sinh nam không có tinh trùng như thế nào? Mời bạn đọc cùng các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông chia sẻ vấn đề này qua bài viết sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Những đối tượng dễ mắc bệnh vô sinh nam nhất

 Vô sinh là nỗi ám ảnh rất lớn của nhiều cặp vợ chồng mong muốn có con nhưng vẫn không mang thai dù không sử dụng bất kì biện pháp tránh thai nào. Vậy, những đối tượng dễ mắc bệnh vô sinh nam nhất là những ai. Hãy cùng các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông tìm hiểu qua bài viết sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Những thói quen gây vô sinh ở nam giới

   Hiện nay, vấn đề vô sinh không còn quá xa lạ với cuộc sống gia đình hiện, vì nhiều nguyên nhân mà tình trạng này ngày càng trở nên phổ biến. Trong đó, vô sinh nam giới đang có chiều hướng ngày càng gia tăng. Tìm hiểu về những thói quen gây vô sinh ở nam giới sẽ giúp các quý ông có thêm nhiều kiến thức bổ ích giúp phòng chống bệnh hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Nam giới yêu nhiều dễ bị vô sinh hay không?

   Tình dục là một phần thiết yếu và tự nhiên trong cuộc sống của con người. Sức hấp dẫn và sự hòa hợp trong quan hệ tình dục còn được xem là nền tảng cho nhiều mối quan hệ lứa đôi hạnh phúc. Tuy nhiên, nếu không biết tiết chế, hành động này được lặp lại một cách quá nhiều có thể dẫn đến nhiều tính huống éo le. Các chuyên gia tại phòng khám Đa Khoa Đại Đông sẽ gải đáp thắc mắc nam giới yêu nhiều dễ bị vô sinh hay không qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Nam giới bị bệnh vô sinh nên ăn gì?

   Ăn uống đóng vai trò đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển toàn diện của nam giới, trong đó có sứ c khỏe sinh sản. Nếu không cẩn thận trong việc bổ sung thực phẩm, để thiếu hụt dưỡng chất sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự sản sinh tinh trùng và tinh dịch, từ đó có thể dãn đến vô sinh hiếm muộn. Vậy nam giới bị bệnh vô sinh nên ăn gì? Qua bài viết sau đây, các chuyên gia tại phòng khám Đại Đong sẽ giải đáp thắc mắc sau.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám bệnh phụ khoa HCM Located at
461 Cộng Hòa, P. 15, Q. Tân Bình, TP. HCM.
Phone: 08-37-194-555 http://phathai.dakhoadaidong.vn/